Cuộc sống kín tiếng ở Mỹ của Phạm Khánh Hưng sau phá sản vì cổ phiếu

Thứ Ba, ngày 26/06/2018 09:58 AM (GMT+7)

10 năm trước, Phạm Khánh Hưng nhanh chóng làm giàu nhờ chơi cổ phiếu, nhưng vòng xoáy của những con số xanh, đỏ đã khiến anh phá sản.

Sự kiện: Chuyện của sao

Phạm Khánh Hưng là ca sĩ không xa lạ với khán giả yêu nhạc Việt khoảng 10 năm về trước. Anh gắn liền với các bản hit đình đám vừa sáng tác vừa thể hiện như Vì sao thế, Người ra đi vì đâu, Đếm, Tình là thế, Chuyện phim tôi...

Cuộc sống kín tiếng ở Mỹ của Phạm Khánh Hưng sau phá sản vì cổ phiếu - 1

Phạm Khánh Hưng thời nổi đình đám, sở hữu loạt bản hit được giới trẻ yêu mến.

Khi sự nghiệp ca hát và sáng tác đang khởi sắc, Phạm Khánh Hưng dường như “mất tích” khỏi thị trường giải trí và các sân khấu ca nhạc. Từ đó, xuất hiện nhiều lời đồn đoán về việc tạm ngưng ca hát của ca sĩ sinh năm 1982, chính người trong cuộc cũng chưa 1 lần lên tiếng giải thích.

Đến năm 2012, Phạm Khánh Hưng ra mắt album vol.3 “Chờ phone của em”. Tại sự kiện, lần đầu nam ca sĩ có những trải lòng về khoảng thời gian đầu tư thất bại khiến tinh thần và sự nghiệp nghệ thuật xuống dốc.

Cuộc sống kín tiếng ở Mỹ của Phạm Khánh Hưng sau phá sản vì cổ phiếu - 2

Phạm Khánh Hưng sang Mỹ sinh sống sau phá sản vì chơi cổ phiếu.

Anh kể: “Tôi nhớ như in ngày hôm đó. Thức dậy, tôi thấy mình trắng tay, thấy mình thất bại thảm hại. Tiền bạc thua hết, tài sản và nhà cửa mất luôn. Cả phòng thu là nơi gắn bó nhất hàng ngày của tôi cũng đội nón ra đi".

Theo đó, năm 2008, Phạm Khánh Hưng bắt đầu chơi cổ phiếu. Thời gian đầu, giọng  ca “Vì sao thế” nhanh chóng làm giàu nhờ kênh đầu tư này. Khoản lợi nhuận kiếm được khiến anh bị "thôi miên”, lao vào vòng xoáy của những con số xanh, đỏ và rơi vào bờ vực phá sản.

Khi mọi thứ gần như mất hết, Phạm Khánh Hưng gom góp số tiền còn lại sang Mỹ sinh sống với mục đích duy nhất trốn tránh hiện tại. Tại xứ người, anh được sự giúp đỡ, chăm sóc của bạn gái nên nhanh chóng nguôi ngoai nỗi buồn, lấy lại tinh thần.

"Đó là khoảng thời gian tăm tối nhất của đời tôi. Tôi không muốn gặp bất kỳ ai vì lúc nào trong tôi cũng có cảm giác thất bại. Những ngày ở Mỹ, tôi luôn mang một tâm huyết âm nhạc và tự nhủ lòng mình rằng, chỉ trở lại quê nhà khi mọi thứ đã ổn định. Tôi mong muốn được hoạt động nghệ thuật để đem giọng hát của mình đến gần khán giả hơn", anh nói thêm.

Cuộc sống kín tiếng ở Mỹ của Phạm Khánh Hưng sau phá sản vì cổ phiếu - 3

Tại Mỹ, Phạm Khánh Hưng vẫn biểu diễn tại các sân khấu. 

Sau album vol 3, Phạm Khánh Hưng tiếp tục trở lại Mỹ.

Trao đổi với chúng tôi, anh cho biết tại xứ cờ hoa anh vẫn đi hát, lưu diễn tại các tiểu bang. Ca sĩ 36 tuổi đã lập gia đình, có một cô con gái dễ thương tên Phạm Phương Phương, đang học lớp 1. Anh từ chối tiết lộ về vợ vì tôn trọng sự riêng tư.

Cuộc sống kín tiếng ở Mỹ của Phạm Khánh Hưng sau phá sản vì cổ phiếu - 4

Nam ca sĩ bên cạnh con gái.

Sau 10 năm vắng bóng trong showbiz Việt, Phạm Khánh Hưng vẫn giữ được vẻ ngoài lãng tử, giọng hát trầm ấm và tình cảm. Các fan Việt vẫn mong chờ một ngày không xa, ca, nhạc sĩ gắn liền với các bản ballad về tình yêu đôi lứa sẽ tái xuất làng giải trí.

Tuy nhiên, tâm sự với chúng tôi, Phạm Khánh Hưng cho hay anh chưa có kế hoạch trở về quê hương hoạt động biểu diễn. Suốt nửa năm qua, anh đang tập trung kinh doanh về sản phẩm lọc nước bên cạnh việc đi hát. Theo anh, kinh doanh sẽ là lựa chọn ổn định lâu dài. 

Thăm nhà ca sĩ cát-xê 100 triệu đồng bỗng ”mất tích”, chuyển nghề thợ mộc

Nam ca sĩ nổi đình đám 18 năm trước hiện có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 2 con tại một căn hộ ở thành phố Cần Thơ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao