Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Cuộc sống hạnh phúc bên hai con của Hồng Nhung sau ly hôn

Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 09:30 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hồng Nhung

Sau một tuần tuyên bố ly hôn chồng Tây, Hồng Nhung cân bằng lại cuộc sống và tận hưởng những giây phút lạc quan bên hai con.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cuộc sống hạnh phúc bên hai con của Hồng Nhung sau ly hôn - 1

Đã một tuần kể từ khi diva Hồng Nhung công khai chuyện ly hôn chồng Tây, dù công chúng vẫn chưa hết xôn xao bàn tán và tiếc nuối cho cuộc hôn nhân lỡ dở. Thế nhưng, nữ diva cùng hai con vẫn lạc quan vào cuộc sống. Điều đó được thể hiện rõ nhất qua những gì cô chia sẻ trên mạng xã hội và loạt ảnh mới nhất.

Cuộc sống hạnh phúc bên hai con của Hồng Nhung sau ly hôn - 2

Trong từng bức hình, Hồng Nhung đều nở nụ cười rạng rỡ bên hai con Tôm và Tép. Nhiều khán giả còn cho rằng, nhìn hình ảnh của Hồng Nhung dường như chưa từng có biến cố nào xảy đến với cô. 

Cuộc sống hạnh phúc bên hai con của Hồng Nhung sau ly hôn - 3

Với tinh thần lạc quan này, Hồng Nhung đã khiến bạn bè, khán giả an tâm hơn. Bởi sau tuyên bố ly hôn, mọi người đều không khỏi lo lắng cho cô vì phải chịu cú sốc tinh thần quá lớn.

Cuộc sống hạnh phúc bên hai con của Hồng Nhung sau ly hôn - 4

Về cuộc sống thường ngày, Hồng Nhung không ngại tiết lộ với khán giả, cô dành trọn thời gian cho bản thân, công việc và hai con. Buổi sáng của nữ diva bắt đầu từ 7h30 tại trung tâm tập yoga, buổi trưa và tối sẽ dành cho hai bé Tôm - Tép và buổi chiều cho nghệ thuật.

Cuộc sống hạnh phúc bên hai con của Hồng Nhung sau ly hôn - 5

Hồng Nhung cũng từng chia sẻ sau ly hôn: “Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy!”.

Cuộc sống hạnh phúc bên hai con của Hồng Nhung sau ly hôn - 6

Theo cô: "Phụ nữ luôn nghĩ rằng mình sống vì con, làm tất cả mọi thứ cũng vì con. Vậy thì trong 20 phút trong ngày nghỉ chỉ để dành cho mình là hoàn toàn công bằng. Như việc tập yoga, tập hát, cắm hoa... Hoa thì đẹp, khi tập trung làm mình sẽ phân tâm khỏi nỗi buồn".

Cuộc sống hạnh phúc bên hai con của Hồng Nhung sau ly hôn - 7

Được biết, sau khi ly hôn, mỗi tháng Kevin Gilmore – chồng cũ của Hồng Nhung - phải chu cấp hơn 52 triệu đồng cho mỗi bé. Số tiền này bao gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng/1 bé), tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc. Tổng cộng số tiền cho hai bé vào khoảng 105 triệu mỗi tháng.

Cuộc sống hạnh phúc bên hai con của Hồng Nhung sau ly hôn - 8

Tuy nhiên, về lý do cụ thể khiến cuộc hôn nhân của diva Hồng Nhung và chồng Tây tan vỡ vẫn chưa được người trong cuộc giải đáp. 

Hồng Nhung sau ly hôn: ”Tôi làm mọi thứ cũng vì con”

Những chia sẻ mới nhất của Hồng Nhung sau khi ly hôn với chồng Tây 8 năm gắn bó đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang