Trương Ngọc Ánh không đón Tết vì sức khỏe bố đang nguy kịch

Thứ Năm, ngày 08/02/2018 14:59 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Do sức khoẻ của bố đang nguy kịch, nữ diễn viên "Hương ga" và gia đình không còn tâm trí đón Tết.

Sự kiện: Trương Ngọc Ánh

Cận kề những ngày Tết nguyên đán, Trương Ngọc Ánh cho biết, năm nay có lẽ gia đình chị sẽ không đón Tết vì bố đang nằm viện, sức khoẻ đang trong tình trạng nguy kịch.“Bố tôi năm nay 63 tuổi, ông bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, tình hình sức khoẻ hiện không mấy khả quan. Tôi sẽ bay ra Hà Nội bên cạnh bố cùng người thân. Năm nay, tôi không nhận lời mời tham gia bất cứ chương trình về Tết”.

Trước chuyện buồn của gia đình, Trương Ngọc Ánh vẫn cố gắng tập trung hoàn thành tốt các công việc đã định sẵn, tránh ảnh hưởng đến mọi người. Dù hết sức cố gắng, nhưng nữ diễn viên thừa nhận tâm lý lúc nào cũng lo lắng và rất sợ tiếng điện thoại rung reo lúc nửa đêm.

“Tôi gặp áp lực, căng thẳng rất nhiều. Đôi khi đang ngủ, tôi giật mình vì nghe tiếng chuông điện thoại. Tuy nhiên không phải vậy, đó chỉ là điều tôi thấy trong mơ” – Trương Ngọc Ánh nói.

Trương Ngọc Ánh không đón Tết vì sức khỏe bố đang nguy kịch - 1

Trương Ngọc Ánh vẫn cố gắng hoàn thành các công việc định sẵn dù tình hình sức khoẻ bố đang nguy kịch.

Thời gian qua, diễn viên “Hương ga” chủ yếu sinh sống tại Hà Nội. Những lúc gặp áp lực trong cuộc sống và công việc, người luôn bên cạnh chị chính là con gái 9 tuổi - Bảo Tiên. The đó, cô bé là nguồn động lực lớn giúp Ngọc Ánh vượt qua mọi thử thách, sống hết mình vì tương lai của con.

Vừa qua, Trương Ngọc Ánh nhận được sự quan tâm khi trở lại vai trò diễn viên, nhà sản xuất bộ phim Đêm hoàng đạo. Đây là sản phẩm chị đặt nhiều tâm huyết khi kết hợp với một công ty làm phim tại Mỹ. Bộ phim được quay tại Trung Quốc và Việt Nam, với sự tham gia ngôi sao hành động Hồng Kông An - Chí Kiệt và Hoa hậu Trung Quốc - Lily Ji.

Trong năm 2017, về mặt nghệ thuật, Trương Ngọc Ánh hài lòng với công việc khi làm được hai bộ phim quốc tế, đạt được chỉ tiêu đề ra. Năm 2018, cô tiếp tục với những dự án mới. “Hy vọng mọi thứ sẽ ổn vì thời gian làm một bộ phim rất lâu. Một năm, may mắn tôi và ê-kíp có thể làm hai phim, còn không một phim là nhiều” – chị cho hay.

Trương Ngọc Ánh không đón Tết vì sức khỏe bố đang nguy kịch - 3

Nữ diễn viên "Hương ga" và con gái 9 tuổi - Bảo Tiên.

Theo Trương Ngọc Ánh, điện ảnh ở thị trường Việt Nam khó nói trước được điều gì, một bộ phim có lúc thành công, có lúc thất bại là chuyện bình thường. Diễn viên SN 1976 hiện vẫn miệt mài, kiên quyết tạo ra các tác phẩm có tiếng vang, doanh thu cao. “Việt Nam là điểm nóng mới cho thị trường nước ngoài. Diễn viên Việt ngày càng tốt về kiến thức, diễn xuất, ngoại ngữ… có thể vươn ra thế giới”, diễn viên “Hương ga” bày tỏ.

Nhắc đến chuyện tình cảm cá nhân, bà mẹ một con hài hước tiết lộ: “Tôi có người yêu rồi mà chưa thông báo. Chừng nào chắc tôi sẽ công bố với mọi người”.

Phi Thanh Vân lên tiếng chuyện chia tay bạn trai đại gia sau vài tháng hẹn hò

Dư luận đang xôn xao trước thông tin, Phi Thanh Vân đã chia tay bạn trai doanh nhân - Triệu Văn Dương.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trương Ngọc Ánh
Báo lỗi nội dung