Công Vinh nói 1 câu đanh thép khi bị tố "khuất tất 82 tỷ đồng tiền từ thiện"

Thứ Bảy, ngày 09/10/2021 11:59 AM (GMT+7)

Qua tin nhắn với em gái, ông xã Thủy Tiên tỏ rõ lập trường giữa ồn ào thị phi.

Không chỉ được biết đến hot girl, ca sĩ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Khánh Chi còn nổi tiếng hơn khi là em gái của cầu thủ Công Vinh. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, người đẹp 8X kín tiếng hơn về đời tư. Tối 8.10, Khánh Chi bất ngờ chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại giữa cô và anh trai: “Tự hào về anh, gia đình sẽ luôn bên cạnh và tin tưởng anh chị”, Khánh Thi viết.

Công Vinh nói 1 câu đanh thép khi bị tố "khuất tất 82 tỷ đồng tiền từ thiện" - 1

Công Vinh tỏ rõ lập trường khi trò chuyện với em gái

Trong tin nhắn, Công Vinh thông báo với em gái mọi việc đều tốt đẹp, công an vẫn đang trong quá trình điều tra để xác nhận số tiền từ thiện. Mặc dù rất tin tưởng anh trai nhưng Khánh Chi vẫn còn đôi chút lo lắng.

Ông xã Thủy Tiên trấn an em gái: “Mình chịu khó đợi một thời gian nữa sẽ có kết luận của cơ quan điều tra. Chỉ có cách này mới lấy lại danh dự cho mình thôi". Đặc biệt, Công Vinh nhấn mạnh: "Không ai hại được mình đâu, mình làm việc thiện chứ có phải ác đâu”.

Có thể thấy, dù ở xa, Khánh Chi vẫn luôn dõi theo mọi hoạt động của anh trai cùng chị dâu. Khi vợ chồng Công Vinh vướng thị phi, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ các bài đăng giải trình giấy tờ của Thủy Tiên về sao kê tiền từ thiện. Cô tâm sự rằng luôn tự hào về anh trai và sẵn sàng lên tiếng bảo vệ người thân.

Công Vinh nói 1 câu đanh thép khi bị tố "khuất tất 82 tỷ đồng tiền từ thiện" - 3

Khánh Chi thường xuyên chia sẻ các bài báo về Công Vinh Thủy Tiên cũng như các livestream, bài đăng của anh chị để thể hiện sự ủng hộ và tin tưởng 

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện đơn từ tố giác ca sĩ Thủy Tiên liên quan đến sai phạm khi kêu gọi và làm từ thiện. Mới đây nhất, trên mạng xã hội cũng rầm rộ tin đồn vợ chồng Công Vinh bị mời lên Công an làm việc. Trước sự việc này, Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp Ủy ban Nhân dân và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi để xác minh, làm rõ số tiền vợ chồng Thủy Tiên đã cứu trợ tại các địa phương.

Về những thông tin tiêu cực đang lan truyền, luật sư đại diện của Thủy Tiên cho biết, việc tiếp nhận tố cáo và tiến hành hoạt động điều tra là chức năng, nhiệm vụ của cơ quan điều tra, trong đó có lực lượng công an, được thực hiện theo nguyên tắc và trình tự do pháp luật quy định. “Chúng tôi cũng rất hi vọng và tin tưởng sự vào cuộc của các cơ quan chức năng sẽ giúp cho vụ việc nhanh chóng được sáng tỏ, ngăn chặn kịp thời những thông tin không chính xác đang được lan truyền như hiện nay. Chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp tối đa với các cơ quan điều tra, cung cấp đầy đủ các thông tin, tài liệu theo yêu cầu”, đại diện của Thủy Tiên bày tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-vinh-noi-1-cau-danh-thep-khi-bi-to-khuat-tat-82-ty-dong-tien-tu-thien-502...

2 cô em nuôi nóng bỏng của Công Vinh, Hồ Quang Hiếu sống thế nào?

2 cô em nuôi của ông xã Thủy Tiên và ca sĩ Hồ Quang Hiếu có cuộc sống trái ngược khiến nhiều người tò mò.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung