Công Vinh gọi thẳng tên bà Phương Hằng, nói 1 câu đanh thép

Ông xã ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ về vụ việc liên quan tới livestream của bà Phương Hằng.

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng có động thái trên trang cá nhân liên quan tới vụ việc của bà Nguyễn Phương Hằng, tới lượt cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cũng có chia sẻ.

Trên trang cá nhân có dấu tích xanh, ông xã nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ lại 4 văn bản nhận được từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, thông báo cho biết vợ chồng anh là bị hại trong các buổi livestream của bà Phương Hằng.

Cùng với đó, cựu tuyển thủ viết: "Vẫn câu nói cũ: “Tôi tin không một nhân vật nào đứng trên pháp luật, dù là doanh nhân, CEO nào đó! Không ai được phép đứng trên pháp luật”.

Chiều ngày 7/9, CA Bình Dương trả kết luận điều tra về hành vi phạm tội của bà Hằng đối với chúng tôi. Cảm ơn cơ quan Cảnh Sát Điều Tra Bộ Công An, cảm ơn Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra Công An Tỉnh Bình Dương.

Cảm ơn tất cả khán giả đã luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua".

Công Vinh gọi thẳng tên bà Phương Hằng, nói 1 câu đanh thép - 1

Công Vinh từng đứng ra bảo vệ bà xã khi Thủy Tiên bị bà Phương Hằng réo tên trong livestream về giấc mơ 320 tỷ

Theo đó, Công an tỉnh Bình Dương đã có kết luận về vụ án "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân xảy ra tại địa bàn tỉnh Bình Dương" liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng và vợ chồng Lê Công Vinh – Thủy Tiên. Theo kết luận giám định của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương, những phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng trong các buổi livestream từ năm 2021-2022 có nội dung xúc phạm uy tín, danh dự của một số cá nhân. Ngoài vợ chồng Công Vinh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và một số nhà báo như ông Đức Hiển và bà Hàn Ni cũng được xác định là bị hại.

Dưới bài viết của Lê Công Vinh, hàng nghìn bình luận ủng hộ vợ chồng anh trong “cuộc chiến” pháp lý lấy lại công bằng và minh oan. Một độc giả viết: “Hơn 1 năm rồi nhưng niềm tin của mình vẫn còn nguyên vẹn. Chúc anh chị thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc”. Đáp lại, Công Vinh cảm tạ: “Cảm ơn bạn nhiều nhé”.

Trước đó, khi livestream bà chủ Đại Nam nói về giấc mơ 320 tỷ cùng lời cáo buộc Thủy Tiên dùng 2 tài khoản ngân hàng làm từ thiện, Công Vinh đã phản ứng cực gay gắt. Cựu cầu thủ quê Nghệ An bức xúc nhắc thẳng tên vợ ông Dũng Lò Vôi và yêu cầu nữ doanh nhân ngừng mơ và phải chứng minh những lời bà nói. Sau đó vợ chồng anh đã ra ngân hàng trực tiếp sao kê. Vợ chồng anh khẳng định nếu như có sai phạm, sẵn sàng chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Công Vinh gọi thẳng tên bà Phương Hằng, nói 1 câu đanh thép - 2

Đàm Vĩnh Hưng cũng đã được minh oan, là người bị hại trong vụ việc livestream của bà Phương Hằng

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có động thái liên quan tới vụ việc. Anh chia sẻ: "Trong thời gian qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không lên tiếng về bất kỳ thông tin gì vì chờ đợi kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra. Những thông tin vừa nhận được như một lời khẳng định mạnh mẽ, đanh thép đầy đủ tính pháp lý rằng: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn trong sạch trong quá trình làm từ thiện, đồng thời cũng là BỊ HẠI, tổn thất rất lớn về cả tinh thần lẫn vật chất khi bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống".

Trong khi đó, danh hài Hoài Linh cũng là một trong những sao Việt bị bà Phương Hằng nhắc tên trong nhiều livestream. Nam danh hài đã gửi đơn tố cáo nữ CEO này vì livestream nội dung xúc phạm ông. Tuy nhiên, Hoài Linh chưa có bất cứ chia sẻ gì liên quan tới vụ việc của bà Nguyễn Phương Hằng dù đã được minh oan.

Nguồn: [Link nguồn]

Bất ngờ NS Thương Tín đi hát đám cưới sau chuỗi ồn ào

Không giống như hình ảnh gầy gò trong clip mới được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, nghệ sĩ Thương Tín trông khác biệt hẳn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
CEO Nguyễn Phương Hằng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN