Công Lý đưa vợ cũ và tình mới đi ăn cưới

Thứ Tư, ngày 22/03/2017 22:00 PM (GMT+7)

MC Thảo Vân, nghệ sĩ Công Lý và bạn gái mới của anh đều là khách mời trong đám cưới MC Thành Trung.

Tối 22/3, tiệc cưới của MC Thành Trung được tổ chức tại Hà Nội và có sự xuất hiện của rất nhiều sao Việt ở miền Bắc. Đặc biệt là sự có mặt của các danh hài "Táo Quân" quen mặt với khán giả như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung càng làm đám cưới của Thành Trung thêm vui vẻ.

Không như những đồng nghiệp khác "lẻ bóng" đi đám cưới, nghệ sĩ Công Lý đã đưa bạn gái của mình là Ngọc Hà đi cùng. Là một phóng viên, Ngọc Hà cũng rất quen thuộc với giới nghệ sĩ trước khi hẹn hò với Công Lý.

Công Lý đưa vợ cũ và tình mới đi ăn cưới - 1

Công Lý và bạn gái Ngọc Hà đến dự tiệc cưới của Thành Trung

Kể từ khi chia tay với Thảo Vân và công khai chuyện tình cảm cùng bạn gái mới, Công Lý thường xuyên đưa Ngọc Hà tới nhiều sự kiện cũng như gặp gỡ các bạn bè của anh.

Trong đám cưới của Thành Trung, Công Lý không chỉ đưa mình Ngọc Hà đến dự mà còn đưa cả vợ cũ là MC Thảo Vân đi cùng. Trong suốt bữa tiệc cưới, ba người vui vẻ chụp ảnh, Ngọc Hà còn trò chuyện vô cùng thân thiết với Thảo Vân trong lúc vắng mặt Công Lý.

Công Lý đưa vợ cũ và tình mới đi ăn cưới - 2

Công Lý đưa cả tình mới lẫn vợ cũ đi đám cưới

Đây không phải lần đầu tiên Thảo Vân gặp gỡ bạn gái mới của Công Lý. Hai người đã nhiều lần đi ăn tối cùng nhau vui vẻ như những người bạn. Công Lý là một trong những sao nam hiếm hoi của showbiz giữ được hòa khí với người cũ của mình.

Mối quan hệ giữa Công Lý cùng vợ cũ và tình mới của mình khiến nhiều khán giả bất ngờ và ngưỡng mộ. Bởi Công Lý và Thảo Vân dù đã chia tay nhau nhưng vẫn giữ được một mối quan hệ tốt đẹp và dành nhiều sự tôn trọng cho nhau. Bạn gái mới của Công Lý cũng nhận được nhiều sự khen ngợi của mọi người bởi cách cư xử rất lịch sự và thân thiện.

Không chỉ thân thiết với bạn gái mới của Công Lý, MC Thảo Vân còn giữ mối quan hệ tốt đẹp với con gái riêng của Công Lý và người vợ đầu. Sự dịu dàng và cách cư xử thấu tình đạt lý của Thảo Vân là một trong những điểm khiến cô được người hâm mộ yêu mến.

Công Lý đưa vợ cũ và tình mới đi ăn cưới - 3

Bạn gái mới và vợ cũ của Công Lý trò truyện với nhau vui vẻ trong đám cưới

Công Lý đưa vợ cũ và tình mới đi ăn cưới - 4

Ngọc Hà và MC Thảo Vân nhận được lời khen của khán giả vì cách cư xử lịch sự, thân thiện.

Theo Yên Chi - Kiều Thuận (Dân Việt)
sự kiện Công Lý