Con trai thứ 4 của Bằng Kiều và bạn gái xinh đẹp lần đầu lộ diện

Sự kiện: Bằng Kiều

Bằng Kiều và bạn gái tổ chức lễ thôi nôi cho quý tử.

Mới đây, Bằng Kiều và bạn gái mới đã tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai. Tham gia tiệc có sự xuất hiện của mẹ ruột cựu thành viên Quả Dưa Hấu và những người bạn thân thiết. Con trai thứ 4 của Bằng Kiều tên thật là Bằng Nguyên, tên thân mật là Benly. Cậu bé kháu khỉnh, được nhận xét như “bản sao nhí” của bố, từ gương mặt cho đến kiểu tóc.

Con trai thứ 4 của Bằng Kiều và bạn gái xinh đẹp lần đầu lộ diện - 1

Đây là lần đầu tiên con út và bạn gái mới của nam ca sĩ lộ diện

Theo hình ảnh ca sĩ Quang Hà đăng tải, có thể thấy “nửa kia” của Bằng Kiều sở hữu ngoại hình xinh đẹp, mặc váy cùng tone màu với bạn trai. Chuyện tình cảm của cặp đôi trai tài gái sắc nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè. Trong clip được chia sẻ, ông bố bỉm sữa không giấu được nỗi xúc động trong ngày trọng đại của quý tử.

Vào tháng 6 năm nay, Bằng Kiều khiến công chúng bất ngờ khi thông báo đã lên chức bố lần thứ 4 ở tuổi 49 với người tình mới. Bằng Kiều thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không giấu chuyện tình cảm nhưng tôi không muốn bị khán giả nói là mang tình cảm ra để gây sự chú ý. Với tôi, những chuyện đời tư, ngoài lề dễ khiến khán giả lẫn lộn bởi các thông tin. Khi khán giả nghĩ tới tôi thì nghĩ đến âm nhạc. Bên cạnh đó, bạn gái tôi là người bình thường nên cũng không muốn ai quan tâm, chú ý. Không phải ai cũng chịu được áp lực truyền thông đâu. Chỉ cần một bình luận không hay sẽ khiến người ta áp lực. Mình cũng phải thông cảm điều đó”.

Theo lời Bằng Kiều, bạn gái anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Từ khi lên chức bố, giọng ca sinh năm 1973 dành nhiều thời gian hơn tại Việt Nam để ở bên cạnh vợ con. Nam ca sĩ dự định sẽ cho con trai út gặp các anh trai khi bé lớn hơn.

Con trai thứ 4 của Bằng Kiều và bạn gái xinh đẹp lần đầu lộ diện - 2

Ba quý tử lớn nhà Bằng Kiều đang ở Mỹ

Lên chức bố ở tuổi trung niên, giọng ca “Trái tim không ngủ yên” thừa nhận anh không gặp bất cứ áp lực nào. Những công việc như chăm con, bỉm sữa, phụ giúp bạn gái việc bếp núc… với nam danh ca là điều dễ dàng vì “đã có quá nhiều kinh nghiệm”. Ngoài ra, Bằng Kiều cũng không bị áp lực kinh tế khi đã đã chuẩn bị đầy đủ chi phí trang trải cho các con. Anh cho biết mình đi hát với tâm lý thoải mái, thỏa đam mê.

Trước khi có Bằng Nguyên, Bằng Kiều có 3 con trai với vợ cũ là ca sĩ Trizze Phương Trinh. Nữ ca sĩ và Bằng Kiều vẫn luôn nhận được lời khen ngợi của công chúng vì cách ứng xử văn minh sau ly hôn. Khi Bằng Kiều công khai con trai út, giọng ca hải ngoại vui vẻ gửi lời nhắn: “Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương”.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/con-trai-thu-4-cua-bang-kieu-va-ban-gai-xinh-dep-lan-dau-lo-dien-c4...

Sao nam hơn vợ 23 tuổi bị ”hỏi khó” về quan hệ với mẹ vợ kém 4 tuổi

Quách Phú Thành phản ứng thế nào khi bị hỏi về cách xưng hô với mẹ vợ kém tuổi?

Chia sẻ
Theo Vi Đinh (Arttimes)
Bằng Kiều Xem thêm
Báo lỗi nội dung