Sao nam hơn vợ 23 tuổi bị "hỏi khó" về quan hệ với mẹ vợ kém 4 tuổi

Quách Phú Thành phản ứng thế nào khi bị hỏi về cách xưng hô với mẹ vợ kém tuổi?

"Tứ đại thiên vương" là danh xưng cao quý mà khán giả giành cho 4 nghệ sĩ Hong Kong đa tài: Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Lê Minh và Quách Phú Thành. Nổi tiếng và thành đạt nhưng mãi tới tuổi U50, Quách Phú Thành mới kết hôn với người mẫu Phương Viện, kém anh 23 tuổi.

Sao nam hơn vợ 23 tuổi bị "hỏi khó" về quan hệ với mẹ vợ kém 4 tuổi - 1

Quách Phú Thành và vợ kém 23 tuổi 

Mới đây, nhiều bức ảnh chụp mẹ vợ của Quách Phú Thành được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người nhận xét mẹ vợ của nam ca sĩ mặc dù ít tuổi hơn nhưng từ phong cách đến diện mạo lại trông già hơn con rể rất nhiều. Trong khi đó, Quách Phú Thành ở tuổi 54 nhưng nhìn như một chàng trai 30 tuổi. Anh được khen ngợi khi vẫn giữ được nét trẻ trung, phong độ và thời thượng.

Sao nam hơn vợ 23 tuổi bị "hỏi khó" về quan hệ với mẹ vợ kém 4 tuổi - 2

Mẹ vợ của Quách Phú Thành 

Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều lời mỉa mai, thắc mắc, liệu nam ca sĩ có thấy xấu hổ khi xưng hô với người kém tuổi mình là “mẹ”. Quách Phú Thành thẳng thắn đáp trả: “Phương Nguyên là mẹ vợ tôi. Đương nhiên tôi gọi là mẹ rồi".

Được biết, quan hệ mẹ vợ con rể của gia đình thiên vương rất tốt. Anh đã chủ động đón bố mẹ vợ về sống chung trong một ngôi biệt thự.

Trước đó, Quách Phú Thành và mẹ vợ bị đồn xảy ra tranh cãi trong quá trình chuẩn bị lễ cưới. Thông tin này cho rằng mẹ của chân dài họ Lâm đã thách cưới số tiền lớn và yêu cầu phải tổ chức hôn lễ thứ hai tại Nam Ninh (quê nhà của cô dâu) để bà tiện giới thiệu con rể với bạn bè và họ hàng. Thế nhưng Quách Phú Thành không đồng ý và chỉ muốn tổ chức một bữa tiệc cưới riêng tư với lý do bận rộn nhiều công việc.

Sao nam hơn vợ 23 tuổi bị "hỏi khó" về quan hệ với mẹ vợ kém 4 tuổi - 3

Quách Phú Thành vẫn trẻ trung, phong độ ở tuổi 56

Hiện tại, Quách Phú Thành có cuộc sống viên mãn bên vợ trẻ và con gái. Họ thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào trước công chúng lẫn trên mạng xã hội. 

Sự nghiệp của Quách Phú Thành cũng ngày càng phát triển tốt hơn với nhiều liveshow thu hút kháng giả lớn. Ngoài ra, anh hoạt động khá tích cực trong giới giải trí và tham gia các chương trình tạp kỹ.

Nguồn: [Link nguồn]

“Tứ đại thiên vương” sau 20 năm: Người ở nhà 2.000 cây vàng, kẻ cạo đầu đi tu

Sau 20 năm, 4 ca sĩ tên Trường nổi đình đám từ những năm 1998 đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hà (Theo Suho) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung