Con trai Chế Linh dành nhiều tình cảm cho con riêng của bà xã Thanh Thanh Hiền

Thứ Bảy, ngày 05/01/2019 19:04 PM (GMT+7)

Chế Phong ngày càng yêu thương và chăm sóc cho 2 cô con gái của bà xã Thanh Thanh Hiền hơn.

Con trai Chế Linh dành nhiều tình cảm cho con riêng của bà xã Thanh Thanh Hiền - 1

Vào đúng ngày Valentine Trắng 2015 (14/3), Thanh Thanh Hiền và Chế Phong quyết định tổ chức lễ thành hôn, chính thức trở thành người một nhà. Hai ca sĩ đến với nhau sau khi đổ vỡ trong cuộc hôn nhân đầu tiên và đều có con riêng. Chế Phong chính là con trai của danh ca Chế Linh. Cuộc sống của họ hạnh phúc bên các con. Có lần Thanh Thanh Hiền chia sẻ: "Qua những gì mà tôi nhìn thấy ở cách anh Chế Phong chăm sóc các con thì quả thực đó là điều mà tôi không mong gì hơn. Thậm chí, nhiều khi anh còn quan tâm tới chúng hơi quá".

Con trai Chế Linh dành nhiều tình cảm cho con riêng của bà xã Thanh Thanh Hiền - 2

Đây là cuộc hôn nhân thứ 2, Thanh Thanh Hiền tìm được hạnh phúc đích thực và chị luôn tin tưởng vào ông xã. Mối quan hệ giữa chồng và hai con gái riêng của chị rất tốt đẹp.

Con trai Chế Linh dành nhiều tình cảm cho con riêng của bà xã Thanh Thanh Hiền - 3

Còn nhớ trong lễ đón dâu cách đây 3 năm, hai cô con gái xinh đẹp của Thanh Thanh Hiền với người chồng đầu là bé Tú Linh và Thái Phương cũng có mặt, không rời mẹ nửa bước, từ việc đi sau để cầm tà áo dài cho mẹ cho đến lúc lên sân khấu.

Con trai Chế Linh dành nhiều tình cảm cho con riêng của bà xã Thanh Thanh Hiền - 4

Tình cảm chị em trong gia đình gắn bó là niềm hạnh phúc với cả Thanh Thanh Hiền lẫn Chế Phong. Trong ngày cưới của hai người, các con đã cùng nhau biểu diễn một tiết mục. Đó là màn hát xẩm mở đầu do cô con gái út Thái Phương của Thanh Thanh Hiền thể hiện, ngồi bên cạnh là con gái riêng của Chế Phong cầm mic cho em hát.

Con trai Chế Linh dành nhiều tình cảm cho con riêng của bà xã Thanh Thanh Hiền - 5

Hình ảnh cả gia đình ôm nhau tình cảm trên sân khấu khiến nhiều người xúc động. Chế Phong và Thanh Thanh Hiền đã trải qua đổ vỡ nên cả hai rất trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Con trai Chế Linh dành nhiều tình cảm cho con riêng của bà xã Thanh Thanh Hiền - 6

Thái Phương rất thân thiết và yêu quý Chế Phong. Trong ngày cưới của mẹ, hai chị em thay nhau chụp ảnh với "chú rể Chế Phong" rất tình cảm.

Con trai Chế Linh dành nhiều tình cảm cho con riêng của bà xã Thanh Thanh Hiền - 7

Hiện, cô chị Tú Linh 16 tuổi, từng đoạt giải cuộc thi Nét đẹp Phạm Hồng Thái. Cô chị giống mẹ ở nét đẹp trên gương mặt. Tú Linh theo học piano từ khi còn nhỏ nhưng lại không hướng đến con đường trở thành một nghệ sĩ biểu diễn. Thay vào đó, cô bé muốn theo đuổi ước mơ trở thành doanh nhân.

3 ông bố dượng showbiz Việt cưng chiều hết mực con riêng của vợ

Những tình cảm của các nam nghệ sĩ dành cho các con riêng của vợ khiến nhiều người hâm mộ phải nể phục.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Thanh Thanh Hiền
Báo lỗi nội dung