Người đàn ông vì Thanh Thanh Hiền mà biệt tích khỏi làng giải trí

Chủ Nhật, ngày 01/10/2017 18:31 PM (GMT+7)

Dù rất nhiều lần Thanh Thanh Hiền muốn chồng hát cùng người khác nhưng cho đến giờ chỉ có cô là người duy nhất Chế Phong muốn song ca.

Chế Phong (sinh năm 1973) được biết đến là con trai con út ca sĩ Chế Linh, quê tại Ninh Thuận. Cũng như bố, anh theo đuổi dòng nhạc trữ tình và được người trong nghề đánh giá có giọng hát hay, ngọt ngào. Có thể nói trong những người con của Chế Linh, Chế Phong là người có chất giọng và phong cách biểu diễn và đào hoa giống bố nhất, cũng là ca sĩ thành công nhất trong gia đình, sau người cha nổi tiếng.

Ngoài giọng hát hay, Chế Phong còn sống rất tình cảm. Dù không quá đẹp trai nhưng bù lại anh rất có duyên nên được nhiều phụ nữ theo đuổi. Sau 4 năm tìm hiểu, Chế Phong và Thanh Thanh Hiền đã tổ chức lễ cưới vào ngày 14/3/2015 (Ngày Valentine Trắng, có nguồn gốc từ Nhật Bản) tại một khách sạn 5 sao ở thủ đô. 

Người đàn ông vì Thanh Thanh Hiền mà biệt tích khỏi làng giải trí - 1

Chế Phong hanh phúc bên Thanh Thanh Hiền và con riêng của cô

Trước khi đến với Thanh Thanh Hiền, Chế Phong từng 2 lần đổ vỡ và đã có 3 người con. Bản thân Thanh Thanh Hiền có hai con gái riêng sau cuộc hôn nhân với NSƯT Hoàng Anh Tú. Sau nhiều thăng trầm, Chế Phong đã tìm thấy Thanh Thanh Thanh Hiền và nhận được sự đồng thuận và ủng hộ từ bạn bè, gia đình.

Chính Chế Linh cũng chia sẻ, ông không hề bận lòng về việc Thanh Thanh Hiền lớn tuổi hơn con trai. Chuyện nữ ca sĩ đã có con cũng chẳng khiến danh ca cảm thấy phân vân. Theo ông, Chế Phong đã lớn và anh đã đủ nhận thức về cuộc sống của mình.

Sau khi kết hôn, thay vì trở thành một cặp song ca vàng như mong đợi của khán giả, người ta chỉ còn thấy Thanh Thanh Hiền xuất hiện trên sân khấu còn Chế Phong lại gần như mất hút. Hóa ra trong suốt thời gian đó, Chế Phong chọn lui lại phía sau, đẩy vợ lên chỗ sáng hơn để mọi người nhìn ngắm, bằng một trái tim ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Người đàn ông vì Thanh Thanh Hiền mà biệt tích khỏi làng giải trí - 2

Chế Phong vắng bóng trên sân khấu cũng một phần vì muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho vợ

Chia sẻ với chúng tôi, ca sĩ Thanh Thanh Hiền xúc động: “Anh Chế Phong rất ngại hát song ca cùng tôi, đặc biệt lười đi hát kể từ ngày cưới nhau. Thế nhưng khi ca sĩ Hồ Quang 8 mời hai vợ chồng tham gia liveshow của anh ấy,  tôi chưa kịp nhận lời thì chồng tôi biết tin đã đồng ý ngay. Bởi theo anh, những người em của mình có lời mời thì không có lý do gì để từ chối”. 

Những ngày không đi hát, không nhận show diễn, Chế Phong ở nhà chăm vợ. Anh tập luyện, thu thanh và phối bài cho Thanh Thanh Hiền có thật nhiều tác phẩm hay. Dù chỉ thỉnh thoảng vẫn xuất hiện và song ca cùng Thanh Thanh Hiền nhưng Chế Phong không hề bận lòng chuyện hơn thua danh tiếng hay thua kém vợ.

Thanh Thanh Hiền tâm sự: "Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ người kia phải như thế nào thì mới xứng đi cạnh nhau. Lúc lấy anh Phong, tôi chưa bao giờ đặt anh ấy là người nổi tiếng, hát hay mình mới lấy. Tôi yêu anh ấy ở những điều khác và anh ấy cũng thế. Anh ấy không sợ lép vế tôi.

Chế Phong lúc nào cũng ao ước được đứng sau, đẩy tôi lên một vị trí sáng hơn để mọi người ngắm, còn anh ấy chỉ ở trong bóng tối phục vụ, chuẩn bị, chăm sóc, "o bế" mình. Trong cuộc sống, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng ai đang nổi tiếng hơn. Cái đó thường công chúng hay nhìn chứ thực ra những người sống cùng một mái nhà, người ta sống với nhau bằng nhiều cái khác".

Video: Chế Phong và Thanh Thanh Hiền song ca trong đám cưới

Một điều đặc biệt khác ở nam ca sĩ khiến Thanh Thanh Hiền ấn tượng mãi từ khi mới quen nhau cho tới khi đã trở thành vợ chồng chính là là giọng nói và tiếng hát. Cô chia sẻ: "Anh ấy có một giọng nói rất truyền cảm, cách nói của anh ấy, cách anh ấy nâng giấc mình làm cho mình hạnh phúc".

Khi có sự đứng sau của Chế Phong, nữ ca sĩ như thấy mình hát hay hơn và đam mê hơn. Cô tự nhân mình cũng là một người phụ nữ hát đày đặn như nhiều người gọi là "người đàn bà hát", sẵn sàng đốt cháy. Đến bây giờ cũng vậy. Thanh Thanh Hiền luôn ví mình là ngọn nến, và Chế Phong là ngọn lửa để cô sẽ đốt sáng cho đến những giọt cuối cùng.

Nói về cuộc sống hôn nhân, Thanh Thanh Hiền cho biết gia đình cũng có những lúc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt nhưng cả hai đều có những phương pháp riêng để hóa giải các bất đồng. Nữ ca sĩ mở lòng: “Cuộc sống gia đình cũng có xảy ra cãi vã chứ, làm sao tránh được, nhất là khi cả 2 vợ chồng đều là những người thẳng thắn, muốn tìm được đến chân giá trị.

Tôi cũng thích phải tranh luận, phải va chạm, thì mới tìm ra được đường đi, cách xử lý đúng đắn nhất. Những va chạm đó là cần thiết. Tôi nghĩ không phải cứ được xin lỗi là mình vui đâu. Mà tôi quan niệm rằng khi mình nói lời xin lỗi là mình đang rất đẹp đấy. Bởi lúc đó họ đã nhìn thấu đáo vấn đề, hiểu cặn kẽ để nói lời xin lỗi. Và khi nói xin lỗi là mình đang đẹp lên trong mắt người kia. Thế nên nhiều khi phải tranh nhau nói xin lỗi”.

Hiện tại Chế Phong và những người con riêng của Thanh Thanh Hiền sống khá hạnh phúc, như lời cô miêu tả lại tất cả yêu thương nhau lắm. Cô hạnh phúc và cũng không mong gì hơn khi nhìn thấy cách Chế Phong đối xử với các con mình. Cô còn mắng yêu chồng vì thấy anh quá chiều hai cô con gái riêng của mình.

Video: Chế Phong và Thanh Thanh Hiền hòa giọng ngọt ngào trên sân khấu

Minh Tuyết lần đầu kể về thói quen kỳ lạ trên giường của chồng

Nữ ca sĩ trải lòng “Đây là lần đầu tiên tôi chia sẻ về người chồng đã má ấp môi kề hơn một thập kỷ một cách...

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Thanh Thanh Hiền
Báo lỗi nội dung