Chế Phong hôn Thanh Thanh Hiền tình tứ trên sân khấu

Thứ Hai, ngày 23/10/2017 10:41 AM (GMT+7)

Đây cũng là lần hiếm hoi vợ chồng Thanh Thanh Hiền song ca sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khâu, phòng trà.

Chế Phong hôn Thanh Thanh Hiền tình tứ trên sân khấu - 1

Tối 22/10 tại Cung Hữu nghị diễn ra liveshow “Khuya nay anh đi rồi” kỷ niệm 28 năm ca hát của ca sĩ Hồ Quang 8. Góp mặt trong chương trình vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền - Chế Phong mang đến phần song ca ăn ý qua ca khúc Tình bơ vơ. Kết thúc phần trình diễn nam ca sĩ Chế Phong nhẹ nhàng đặt lên má vợ một nụ hôn đầy tình cảm trong tiếng hò reo của người hâm mộ.

Chế Phong hôn Thanh Thanh Hiền tình tứ trên sân khấu - 2

Đây cũng là lần hiếm hoi vợ chồng Thanh Thanh Hiền song ca sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu, phòng trà. Thanh Thanh Hiền chia sẻ: "Từ khi lấy nhau anh Chế Phong rất ít đi hát mà chỉ ở nhà chăm sóc, luyện thanh và thu âm cho tôi. Cho đến bây giờ anh cũng chỉ muốn hát song ca với vợ".

Chế Phong hôn Thanh Thanh Hiền tình tứ trên sân khấu - 3

Ngoài 2 vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền - Chế Phong sân khấu  “Khuya nay anh đi rồi” còn có sự tham gia của khác mời đặc biệt NSƯT Hoài Linh với tiểu phẩm hài và phần trình diễn ca khúc Hàn Mặc Tử.

Chế Phong hôn Thanh Thanh Hiền tình tứ trên sân khấu - 4

Nữ ca sĩ Anh Thơ - người đàn em của nam ca sĩ Hồ Quang 8 cũng đến góp vui trong live show với ca khúc Kiếp nghèo và màn song ca Đi trong hương tràm cùng nam ca sĩ.

Chế Phong hôn Thanh Thanh Hiền tình tứ trên sân khấu - 5

Một người đàn em khác của Hồ Quang 8 - Trọng Tấn xuất hiện cuối chương trình với ca khúc Nước mắt quê hương. Đây cũng là lần hiếm hoi giọng ca nổi tiếng nhạc đỏ nhận lời hát nhạc xưa trên sân khấu.

Chế Phong hôn Thanh Thanh Hiền tình tứ trên sân khấu - 6

Ngọc Sơn dù rất bận rộn với lịch diễn cuối năm nhưng vẫn dành thời gian tới tham gia chương trình cùng Hồ Quang 8 với 2 ca khúc Tình Mẹ và Chiếc vòng cầu hôn.  

Chế Phong hôn Thanh Thanh Hiền tình tứ trên sân khấu - 7

MC Thảo Vân ngoài dẫn chương trình cũng tham gia vào màn song ca bolero cùng người anh thân thiết.

Chế Phong hôn Thanh Thanh Hiền tình tứ trên sân khấu - 8

Đạo diễn Vượng Râu cũng mang tới những tràng cười sảng khoái cho khán giả qua những tiểu phẩm kết hợp cùng diễn viên Trà My.

Lê Hiếu diện mốt ”quần ngủ” lên sân khấu

Sự kết hợp trang phục của “hoàng tử ballad“ với chiếc quần hoa loè loẹt khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc liệu...

Theo Lê Huy (Dân Việt)
sự kiện Thanh Thanh Hiền
Báo lỗi nội dung