Đại Nghĩa đòi "gả" bạn dẫn cùng chương trình cho "phi công trẻ"

Thứ Năm, ngày 04/03/2021 17:52 PM (GMT+7)

Nam MC khiến khách mời chỉ biết "cười trừ" khi đưa ra lời gợi ý bất ngờ.

Mở đầu tập 6 – 8 lạng nửa cân mùa 2 chủ đề "Thú cưng", Thuận Nguyễn hào hứng chia sẻ về chú poodle gia đình anh đã nhận nuôi được 1 năm. Đây là chú chó thứ hai gia đình nam diễn viên chăm sóc kể từ khi chú chó đầu tiên qua đời vào 15 năm trước. Thời điểm đó gia đình anh cũng nuôi mèo nhưng không may nó lại bỏ nhà đi.

Đại Nghĩa đòi "gả" bạn dẫn cùng chương trình cho "phi công trẻ" - 1

Thuận Nguyễn làm khách mời trong "8 lạng nửa cân"

Lắng nghe tâm sự của đàn em, Đại Nghĩa hài hước nói: “Nuôi mấy con mèo bình thường nó dễ bỏ đi nên anh chỉ cho một con mèo không bao giờ bỏ đi...đó chính là con Miêu”. Trong khi Thuận Nguyễn vẫn đang ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì, Trác Thúy Miêu đã nhanh chóng tiếp lời: “Chị ăn ít lắm, chị hứa không bỏ đi, hứa sẽ ngoan”. Màn tung hứng nhịp nhàng giữa 2 MC khiến nam diễn viên chỉ biết ngại ngùng cười trừ.

Đại Nghĩa đòi "gả" bạn dẫn cùng chương trình cho "phi công trẻ" - 3

Thuận Nguyễn “cười trừ” khi được Đại Nghĩa gợi ý “nuôi” Trác Thúy Miêu

Trở về câu chuyện Thú cưng, Thuận Nguyễn và Đại Nghĩa đều cho rằng mỗi người chủ phải có sự hiểu biết nhất định về con vật mình định nuôi. Nắm được ưu, khuyết điểm của thú cưng để khắc phục, xử lý những điều không may có thể xảy ra cho bản thân, gia đình và xã hội. Hơn hết khi đã nhận nuôi người chủ phải có trách nhiệm, không được bỏ mặc và đối xử tệ bạc với thú cưng. Càng không được vì yêu chiều mà có hành động làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh như cho thú cưng uống chung ly, ngồi chung chỗ, đi vệ sinh trên lề đường, không đeo rõ mõm khi ra ngoài...

Bên cạnh đó, Thuận Nguyễn còn gay gắt phản đối việc một số người phân biệt đối xử thú cưng dựa theo ngoại hình. Nam diễn viên khẳng định mỗi con vật có tính cách, nét đáng yêu riêng và đều xứng đáng nhận được sự quan tâm, tình thương như nhau từ con người. Tập 6 của chương trình sẽ phát sóng 20h thứ 6 ngày 5/3 trên kênh VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-nghia-doi-ga-ban-dan-cung-chuong-trinh-cho-phi-cong-tre-5020214317524339.h...

Những vai diễn đáng nhớ của cố NSND Trần Hạnh: 89 tuổi vẫn đi diễn

Khán giả nhớ mãi nụ cười hiền từ của "ông già khắc khổ" Trần Hạnh trong các thước phim.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện MC Đại Nghĩa
Báo lỗi nội dung