Con gái Tăng Chí Vỹ đau đớn khi bị gọi là "con kẻ hiếp dâm"

Nữ ca sĩ xinh đẹp lần đầu lên tiếng về scandal của cha ruột cũng như tiếng xấu mà cô lẫn gia đình phải chịu đựng.

Những ngày đầu năm 2018, làng giải trí Hoa ngữ lẫn người hâm mộ đều rúng động trước đoạn clip phỏng vấn nữ diễn viên Lam Khiết Anh về quá khứ bị xâm hại tình dục.

Con gái Tăng Chí Vỹ đau đớn khi bị gọi là "con kẻ hiếp dâm" - 1

Scandal Tăng Chí Vỹ cưỡng bức Lam Khiết Anh đang xôn xao Cbiz.

Trong bài phỏng vấn của phóng viên Trác Vỹ, "ngọc nữ Hong Kong" một thời lần đầu tiết lộ việc bà bị hai người đàn ông nổi tiếng của làng giải trí cưỡng bức gồm tài tử quá cố Đặng Quang Vinh và nam diễn viên kiêm nhà sản xuất phim lừng danh Tăng Chí Vỹ.

Lập tức, phía nghệ sĩ họ Tăng lên tiếng phản pháo phủ nhận, đồng thời ủy quyền cho luật sư đưa vụ việc ra pháp luật. Tăng Chí Vỹ khẳng định những thông tin trên là ngụy tạo, clip bị cắt sửa.

Con gái Tăng Chí Vỹ đau đớn khi bị gọi là "con kẻ hiếp dâm" - 2

Bà trùm làng thời trang châu Á (phải) tiếp tục công kích Tăng Chí Vỹ.

Khi vụ việc còn chưa kịp lắng xuống thì "bà trùm" thời trang châu Á Hàn Dĩnh Hoa, người có công "khai quật" nhiều siêu mẫu cho sàn catwalk Trung Quốc cũng như thế giới đã "đổ lửa thêm dầu" khi tố cáo Tăng Chí Vỹ chính là "má mì" bắt cóc nhiều chân dài làm gái mại dâm, cung cấp cho các đại gia.

Câu chuyện của Hàn Dĩnh Hoa tiếp tục trở thành mồi lửa khiến dư luận thêm hoang mang và danh tiếng của Tăng Chí Vỹ ngày một giảm sút. Hàng loạt các bài viết "khui" lại quá khứ của tài tử lắm tài nhiều tật này, khiến người hâm mộ sợ hãi.

Con gái Tăng Chí Vỹ đau đớn khi bị gọi là "con kẻ hiếp dâm" - 3

Tăng Bảo Nghi chua xót lên tiếng về scandal của cha.

Trước bão dư luận, mới đây con gái của Tăng Chí Vỹ là nữ ca sĩ, kiêm MC, diễn viên Tăng Bảo Nghi đã nhận lời tham gia chương trình trò chuyện trên truyền hình ở đại lục của đài CNR (Trung Quốc) mang tên Nghe tôi kể, với chủ đề những người bị hại nói về hành vi xâm hại tình dục. 

Trên ghế khách mời, giọng ca 44 tuổi khẳng định: "Tôi lên án mọi hành vi xâm hại tình dục cũng như quấy rối tình dục nhưng tôi cũng không nhân nhượng cho bất kỳ hành động vu khống và bôi nhọ uy tín cá nhân nào", Tăng Bảo Nghi chia sẻ.

Con gái Tăng Chí Vỹ đau đớn khi bị gọi là "con kẻ hiếp dâm" - 4

Nữ ca sĩ cực lực phản đối hành vi xâm hại tình dục.

Sau khi Tăng Chí Vỹ bị chỉ trích là cưỡng bức Lam Khiết Anh và nhiều người đẹp khác cũng như hàng loạt những hành vi được cho thác loạn, những người thân trong đó có con gái ông – Tăng Bảo Nghi nghiễm nhiên phải chịu đựng búa rìu dư luận: "Trong khi sự việc còn chưa được điều tra rõ ràng thì tôi đã bị chửi rủa là con gái của kẻ hiếp dâm. Cả nhà đều bị người ta chửi rủa thế này thì thà chết đi cho rồi", con gái Tăng Chí Vỹ đau xót nói.

Con gái Tăng Chí Vỹ đau đớn khi bị gọi là "con kẻ hiếp dâm" - 5

Tăng Bảo Nghi luôn tin tưởng và đứng về phía cha.

Nữ ca sĩ sinh năm 1973 kêu gọi mọi người không nên lảng tránh hay giấu giếm khi trở thành nạn nhân của vấn nạn trên: "Tôi kiên quyết bảo vệ quyền và lợi ích của gia đình mình, đồng thời cũng kêu gọi mọi người nên quan tâm đến vấn đề xâm hại tình dục hơn nữa".

Bên cạnh đó, con gái Tăng Chí Vỹ vẫn luôn đứng về phía cha và bảo vệ ông trước những scandal từ trên trời rơi xuống. Tăng Bảo Nghi khẳng định cho dù có thế nào cô vẫn luôn tin tưởng vào cha.

Tăng Bảo Nghi trong chương trình "Nghe tôi kể"

3 đời vợ của ”ông trùm” làng giải trí Hong Kong đang vướng hàng loạt bê bối tình dục

Tăng Chí Vỹ có 3 đời vợ nhưng lại có lối sống phóng túng và sở thích bệnh hoạn.

Chia sẻ
Theo Thái Du (Theo Sohu/Sina) (Dân Việt)
Tăng Chí Vỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung