"Cô dâu 8 tuổi" từng có quá khứ yêu đương phức tạp

Chủ Nhật, ngày 03/04/2016 15:05 PM (GMT+7)

Pratyusha Banerjee từng bị cáo buộc giết người với tình cũ, và giờ thì mâu thuẫn tài chính với tình mới.

Sự kiện:

Cô dâu 8 tuổi

Bê bối kiện cáo đe dọa giết người với bạn trai cũ

Pratyusha Banerjee từng nảy sinh mâu thuẫn với bạn trai cũ - doanh nhân người Mumbai - Makarand Malhotras.

"Cô dâu 8 tuổi" từng có quá khứ yêu đương phức tạp - 1

Pratyusha Banerjee từng có quan hệ tình cảm với doanh nhân Makarand Malhotras. 

Năm 2013, sau 2 năm yêu đương mặn nồng với Makarand, nữ diễn viên bỗng nhiên lên tiếng cáo buộc bạn trai có hành vi đe dọa giết cô:. “Anh ấy đe dọa tôi qua điện thoại suốt 3 ngày. Thậm chí tối hôm trước, anh ấy còn đến nhà dọa dẫm tôi và gia đình”, nữ diễn viên sinh năm 1991 buộc tội tình cũ.

Ngôi sao nổi tiếng làng điện ảnh Bollywood còn cho biết thêm, vì Makarand có ý định hãm hại cha mẹ cô nên bôộc cô phải quyết định nộp đơn kiện.

"Cô dâu 8 tuổi" từng có quá khứ yêu đương phức tạp - 2

Cả hai từng cáo buộc nhau về hành vi đe dọa giết người.

Trước lời buộc tội của người tình xinh đẹp, doanh nhân Makarand khẳng định, Pratyusha đã lừa anh trong chuyện tình cảm.

Theo đó, nữ diễn viên nói với cha cô rằng Makarand đã quấy rối tình dục cô thời gian dài. Điều này khiến cha của Pratyusha phát điên, ông liên tục gọi cho doanh nhân người Mumbai mắng mỏ, thậm chí còn đe dọa sẽ giết anh.

Toàn bộ cuộc gọi được Makarand thu âm. Mẹ của Makrand yêu cầu đệ đơn kiện, cuối cùng chính mẹ Pratyusha phải trực tiếp gặp mặt khuyên giải. Nghĩ đến tình xưa, gia đình Makarand hủy ý định làm to chuyện.

"Cô dâu 8 tuổi" từng có quá khứ yêu đương phức tạp - 3

Chân dung bạn trai cũ của Pratyusha Banerjee.

Tự tử vì tranh chấp tài chính với bạn trai, hay vì người tình lăng nhăng?

Chiều ngày 1.4, người hâm mộ sốc nặng trước thông tin Pratyusha Banerjee tự kết liễu cuộc đời mình bằng cách treo cổ tại nhà riêng. Mặc dù nữ diễn viên được đưa đến bệnh viện Kokilaben, nhưng cô đã qua đời dọc đường.

"Cô dâu 8 tuổi" từng có quá khứ yêu đương phức tạp - 4

Pratyusha Banerjee được xác định tử vong trong thời gian từ 4 - 5h chiều ngày 1.4.

Theo giám định pháp y, thời điểm Pratyusha qua đời rơi vào 4 - 5h chiều. Nguyên nhân của vụ tự tử được truyền thông Ấn Độ cho rằng xuất phát từ quan hệ tình cảm giữa Pratyusha với bạn trai hiện tại, nam diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Rahul Raj Singh. 

Trang Bhaskar của Ấn Độ cho biết, ngôi sao Cô dâu 8 tuổi và bạn trai quen nhau từ năm 2015, sau khi gặp gỡ trong một sinh nhật người bạn.

"Cô dâu 8 tuổi" từng có quá khứ yêu đương phức tạp - 5

Cặp tình nhân thường xuyên xuất hiện công khai trước truyền thông.

Hai người thường xuyên dành nhiều cử chỉ ngọt ngào cho nhau tại các sự kiện. Tháng 12.2015, Pratyusha Banerjee thậm chí còn công khai kế hoạch kết hôn của cô với bạn trai vào năm 2016.

Tuy vậy thời gian gần đây, giữa hai người thường xảy ra tranh cãi. Trước đó, Rahul vay tiền ngân hàng để mua xe hơi nhưng không có khả năng hoàn nợ. Đây được cho là nguyên nhân khiến hai người thường xuyên to tiếng, bất hòa.

"Cô dâu 8 tuổi" từng có quá khứ yêu đương phức tạp - 6

Hình ảnh tự sướng của cặp đôi.

Nhiều nguồn tin khác còn cho biết, tài tử sinh năm 1987 thường xuyên cặp kè với những cô gái khác khiến Pratyusha thất vọng và trở nên chán chường.

Hiện, gia đình nữ diễn viên đang kịch liệt lên tiếng cho rằng Rahul phải bị trừng phạt thích đáng và nghiêm khắc vì đã gây tổn thương tình cảm cho con gái họ.

Theo Long Hy (danviet.vn)

sự kiện Cô dâu 8 tuổi