Có ba vòng "siêu khủng", Phi Thanh Vân nói toàn triết lý "dạy đời"?

Thứ Ba, ngày 25/07/2017 07:35 AM (GMT+7)

Sở hữu số đo ba vòng sau cuộc "đại trùng tu" nhan sắc lần lượt là: 93-60-104cm, Phi Thanh Vân tiếp tục gây sốt với loạt phát ngôn này.

Có ba vòng "siêu khủng", Phi Thanh Vân nói toàn triết lý "dạy đời"? - 1

Phi Thanh Vân trước khi bước vào cuộc "đại phẫu thuật" đã sở hữu thân hình nóng bỏng khó cưỡng.

Chịu chi trên nửa tỷ để thực hiện ca phẫu thuật "nâng cấp" ba vòng tại một bệnh viện thẩm mỹ ở TP.Hồ Chí Minh, Phi Thanh Vân hiện tại đã sở hữu thân hình đúng như cô mong ước. Được biết, số đo ba vòng của Phi Thanh Vân sau cuộc "đại trùng tu" nhan sắc lần lượt là: 93-60-104cm. Tuy nhiên, cơ thể nữ diễn viên sau ca "dao kéo" được chính cô thừa nhận "lớn nhất Việt Nam" này phải mất hơn 1 tháng nữa mới lành lại được. "Khi hết sưng có lẽ các vòng sẽ giảm xuống từ 4-5cm" - Phi Thanh Vân cho hay.

Điều người hâm mộ dễ dàng nhận ra sau cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân dường như chiêm nghiệm ra nhiều điều mang tính triết lý của cuộc sống. Bằng chứng là trên trang facebook cá nhân, Phi Thanh Vân chia sẻ một hình ảnh mới khoe thân hình quyến rũ kèm dòng chú thích bất ngờ. "Bỏ cuộc" có 5 chữ cái, "tiếp tục" có 6 chữ cái. "Bỏ cuộc" và "tiếp tục" chỉ hơn kém nhau có 1 chữ cái, mà sai một li là đi một dặm. Ngày thứ 9 sau ca đại phẫu thuật lớn nhất Việt Nam" - Phi Thanh Vân viết.

Có ba vòng "siêu khủng", Phi Thanh Vân nói toàn triết lý "dạy đời"? - 2

Dòng trạng thái kém hình ảnh của nữ diễn viên phim "Cô gái xấu xí" khoe thân hình gợi cảm ngay lập tức nhận được những lời ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng.

Có ba vòng "siêu khủng", Phi Thanh Vân nói toàn triết lý "dạy đời"? - 3

Nhiều lời khen ngợi vóc dáng Phi Thanh Vân chữ S khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa không khỏi "ghen tỵ".

Trước đó, người đẹp "dao kéo" chia sẻ một hình ảnh khác kèm dòng chú thích: "Kiên trì là thái độ sống, làm theo, theo đuổi mục đích mà mình đã đề ra. Đó chính là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, dù có gian nan thử thách nhưng vẫn nhất quyết làm đến cùng. Lòng kiên trì đối với mỗi người là nhân tố để thành công, để đạt được mục đích mà mình đặt ra". Phi Thanh Vân viết như tạo động lực cho mọi người sau công cuộc "đại phẫu thuật" nhan sắc của mình.

Có ba vòng "siêu khủng", Phi Thanh Vân nói toàn triết lý "dạy đời"? - 4

Đáng chú ý là một bài viết khá dài có tựa đề: "Sự khác biệt giữa phụ nữ thành công và thất bại trong sự nghiệp" do Phi Thanh Vân viết ra từ chính kinh nghiệm sống của bản thân gây sự chú ý với cộng đồng mạng. Nữ diễn viên bày tỏ: "Như phần lớn những người thành công khác, phụ nữ thành công thường có máu liều. Họ sẵn sàng phiêu lưu, lao vào thử thách, chông gai để vươn tới một tương lai tốt đẹp. Kẻ thất bại lúc nào cũng sợ sệt, thấy khó khăn là chùn bước, e sợ. Sau đó, khi thấy người khác thành công, kẻ thất bại lại vò đầu bứt tai rên rỉ: "Biết thế".

Người thành công biết công nhận và học hỏi từ các thành tích của người khác. Kẻ thất bại chỉ biết ghen ăn tức ở, không tin vào những người giỏi hơn mình hoặc tìm cớ dìm hàng họ. Thói xấu này đặc biệt hay có ở nhiều phụ nữ. Người thành công thích tính thu nhập theo hiệu quả công việc mà họ làm ra. Kẻ thất bại lại thích tính thu nhập theo thời gian, với mộng tưởng không làm mà vẫn được hưởng, có tiền rơi xuống đầu. Khi mắc sai lầm, người thành công thẳng thắn nhận lỗi và rút kinh nghiệm. Kẻ thất bại sợ sệt sẽ phải gánh chịu hình phạt cho sai lầm của mình, hoặc đơn giản chỉ không muốn mang tiếng xấu. Bởi vậy, khi mắc lỗi, kẻ thất bại cãi chày cãi cối, đổ thừa cho người khác hoặc im ỉm bỏ đi nếu không còn gì để cãi.

Phụ nữ thành công luôn có suy nghĩ: "Không có gì là không thể", tự tin rằng mình sẽ có được mọi thứ. Phụ nữ thành công không lấy gia đình ra làm cái cớ để bỏ qua sự nghiệp, họ có thể cân bằng và đảm đương cả việc nước, việc nhà".

Có ba vòng "siêu khủng", Phi Thanh Vân nói toàn triết lý "dạy đời"? - 5

Đi kèm với bài viết này, Phi Thanh Vân chia sẻ một bài báo viết về cô. Trong bài viết này, nữ diễn viên thẳng thắn tiết lộ: "Thật sự đàn ông theo đuổi tôi rất nhiều. Tôi là hình mẫu mà người đàn ông rất thích. Tôi thông minh, tài sản đất đai quá nhiều, xe hơi vô số, tiền trong ngân hàng không bao giờ thiếu và lại đẹp, nổi tiếng nữa. Người theo đuổi tôi hiện tại không dưới 20 người trên toàn quốc và họ đều là những người thành đạt, đẹp trai. 

Nhưng quỹ thời gian hiện nay của tôi khá hạn hẹp vì bận rộn với nhiều dự án kinh doanh, chăm sóc con cái, đi làm các chương trình thiện nguyện... Thú thật tôi đang không có thời gian cho tình yêu".

=>XEM CLIP: Phi Thanh Vân trước giờ bước vào cuộc "đại trùng tu" nhan sắc khiến nhiều người ngỡ ngàng:

”Dao kéo” vòng ba trên 1m, Phi Thanh Vân vẫn phải chào thua Ngân 98

Sở hữu số đo vòng 3 “cực khủng“ nhưng ngắm những hình ảnh này thì Phi Thanh Vân chưa là gì so với Ngân 98.

Theo Mi Mi (Dân Việt)
sự kiện Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu