Chồng cũ Hồng Nhung "si tình" bên vợ mới sau đám cưới

Thứ Ba, ngày 16/04/2019 11:00 AM (GMT+7)

Nhiều bạn bè khen ngợi: "Two lovebirds" (Hai kẻ si tình) khi thấy ảnh mới của chồng cũ Hồng Nhung và tân nương.

Sự kiện: Hồng Nhung

Chồng cũ Hồng Nhung "si tình" bên vợ mới sau đám cưới - 1

Đầu tháng 4.2019, chồng cũ của Hồng Nhung tổ chức đám cưới với cô dâu người Myanmar tên là Thiri Thant Mon. Một vài hình ảnh về hôn lễ được tổ chức ngoài trời với quy mô nhỏ được chia sẻ trên Facebook và nhận được nhiều chú ý của dân mạng. 

Chồng cũ Hồng Nhung "si tình" bên vợ mới sau đám cưới - 2

Sau đó, chồng cũ của Hồng Nhân cũng thiết lập mối quan hệ "đã kết hôn" với Thiri Thant Mon trên trang facebook, công khai hỷ sự. 

Chồng cũ Hồng Nhung "si tình" bên vợ mới sau đám cưới - 3

Đến ngày 14.4 mới đây, trang cá nhân của nữ doanh nhân Thiri Thant Mon đã đăng tải bức ảnh đại diện mới có hình hai vợ chồng bên nhau tình tứ vào đúng ngày Tết cổ truyền của người Myanmar.

Chồng cũ Hồng Nhung "si tình" bên vợ mới sau đám cưới - 4

Bức ảnh được chụp từ trên cao, cùng với hình nền Facebook là thung lũng khinh khí cầu. Đây được xem là chuyến trăng mật sau đám cưới của họ. Và đặc biệt, đây cũng là ảnh đời thường đầu tiên Kevin Gilmore xuất hiện kể từ loạt ảnh cưới gây ồn ào với vợ mới.

Bên dưới hình ảnh này, nhiều bạn bè của cô dâu khen ngợi: "Two lovebirds" (Hai kẻ si tình), "Both looking so fresh and in love!" (Cả hai trông thật tươi trẻ và tràn đầy tình yêu)...

Chồng cũ Hồng Nhung "si tình" bên vợ mới sau đám cưới - 6

Hiện tại trang cá nhân của chồng cũ Hồng Nhung vẫn để chế độ riêng tư. Ngoài việc cập nhật tình trạng hôn nhân, Kevin Gilmore không chia sẻ bất kì nội dung nào trên mạng xã hội.

Vào dịp sinh nhật hai bé Tôm - Tép vừa qua, không có bóng dáng nào của chồng cũ được Hồng Nhung chia sẻ. Trong khi đó, diva Việt Nam nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè và khán giả.

Chồng cũ Hồng Nhung "si tình" bên vợ mới sau đám cưới - 7

Giữa luồng dư luận ồn ào về chuyện chồng cũ tái hôn, Hồng Nhung đến nay vẫn giữ im lặng. Trên thực tế, những người theo dõi cô đều biết, hai người đã "đường ai nấy đi" từ cuối năm 2017 nhưng đến tháng 6.2018 mới thông báo chuyện hôn nhân đổ vỡ sau gần 10 năm sống chung một mái nhà.

Chồng cũ Hồng Nhung "si tình" bên vợ mới sau đám cưới - 8

Trải qua một năm 2018 với nhiều xáo trộn, đến thời điểm này, Hồng Nhung đã lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống và trở lại mạnh mẽ hơn. Theo nữ ca sỹ, cô và chồng quyết định chia tay và phân chia trách nhiệm nuôi 2 con dựa trên tinh thần hợp tác. Quyết định này khiến những người trong gia đình đều buồn lòng nhưng cặp đôi chia tay trong hòa bình.

Chồng cũ Hồng Nhung "si tình" bên vợ mới sau đám cưới - 9

Sau khi ly hôn, mỗi tháng Kevin Gilmore – chồng cũ của Hồng Nhung - phải chu cấp hơn 52 triệu đồng cho mỗi bé. Số tiền này bao gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng/1 bé), tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc. Tổng cộng số tiền cho hai bé vào khoảng 105 triệu mỗi tháng.

Chồng cũ Hồng Nhung "si tình" bên vợ mới sau đám cưới - 10

Ngoài ra, Hồng Nhung và hai con hiện vẫn ở trong căn hộ từ khi mới kết hôn. Đó là một tổ ấm tiện nghi, rộng rãi tại TP Hồ Chí Minh. Trong nhiều hình ảnh và video livestream trên Facebook, Hồng Nhung thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ấm cúng, khiến fan yên tâm phần nào về cuộc sống sau ly hôn của cô.

Chồng cũ của ca sỹ Hồng Nhung bất ngờ cưới vợ mới sau nửa năm ly hôn

Và cô dâu của chồng cũ diva Hồng Nhung lại càng khiến công chúng Việt sửng sốt.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Hồng Nhung
Báo lỗi nội dung