Chiến Thắng tái hôn cùng vợ ba kém 15 tuổi sau 6 tháng chia tay

Thứ Tư, ngày 20/09/2017 16:29 PM (GMT+7)

Chỉ 6 tháng sau khi đệ đơn ly hôn danh hài Chiến Thắng đã bất ngờ chia sẻ tin vui tái hợp với người vợ thứ 3 tên Thu Ngọc.

Liên lạc với Chiến Thắng, anh xác nhận, 2 vợ chồng anh đã quyết định quay trở lại bên nhau. Nói về niềm vui này, nam diễn viên trải lòng: “Sau khoảng thời gian chia tay nhau vợ chồng tôi cùng suy nghĩ lại về lý do chia tay trước đây không phải vì mâu thuẫn gì to tát. Tôi nhận lỗi về phần mình khi mải mê với công việc thiếu sự quan tâm khiến cho vợ buồn. Khi tôi nói ra điều đó và hứa sẽ thay đổi Thu Ngọc đã đồng ý quay về”.

Anh chia sẻ sự khác biệt về tuổi tác là một trong những rào cản trước đây khiến 2 vợ chồng chưa thực sự hiểu nhau. Chiến Thắng mong rằng khi trở lại 2 người sẽ có nhiều thời gian bên cạnh để chia sẻ và thấu hiểu hơn. Anh cũng nhấn mạnh mình và vợ đến với nhau bằng tình yêu nên lần trở lại này không có bất cứ lý do nào khác ngoài tình cảm của của 2 người dành cho nhau vẫn rất nhiều.

Chiến Thắng tái hôn cùng vợ ba kém 15 tuổi sau 6 tháng chia tay - 1

Ảnh cưới của Chiến Thắng và người vợ thứ 3.

Gia đình cả 2 bên rất vui vẻ đón nhận thông tin này khi bố mẹ Chiến Thắng rất yêu quý con dâu và nhà vợ cũng dành nhiều thiện cảm cho danh hài Chiến Thắng. Ngay sau khi nhận được sự chấp thuận từ 2 bên gia đình, nam diễn viên cùng vợ đã thực hiện các thủ túc giấy tờ tái hôn trước khi chính thức đón vợ về nhà vào ngày 25/9 tới.

Chiến Thắng sinh năm 1975, là gương mặt hài quen thuộc ở miền Bắc qua nhiều tiểu phẩm hài tết như Nói xấu vợ, Cười hay khóc... Dù rất thành công trong sự nghiệp, cuộc sống đầy đủ, sung túc nhưng đường tình duyên của anh lại gặp nhiều trắc trở. Tính đến nay, Chiến Thắng đã trải qua 3 lần đổ vỡ. Anh có 3 con riêng, trong đó 2 con lớn Trí Bảo (17 tuổi), Dung Nhi (12 tuổi) là kết quả của cuộc hôn nhân với người vợ đầu tiên. Bé Thảo My (6 tuổi) là con gái với người vợ thứ hai.

Cuối năm 2016, Chiến Thắng làm đám cưới với người vợ thứ ba tên Thu Ngọc. Cô sinh năm 1990, kém nghệ sĩ hài 15 tuổi, từng là giáo viên tiểu học. Hai người tình cờ quen nhau cách đây 2 năm  trong một lần Chiến Thắng đi biểu diễn tại Phú Thọ. Dù quen biết nhau từ khá lâu nhưng mãi sau khi Chiến Thắng thoát khỏi vụ lùm xùm khiến bạn gái Ngọc Ánh tự tử vì cú sốc chia tay, 2 người mới tìm đến với nhau và quyết định đi đến hôn nhân chỉ sau 12 ngày yêu. Tuy nhiên, sau 6 tháng chung sống hai người thông báo đã chính thức đường ai nấy đi vì lý do không hợp nhau.

Theo Lê Huy (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao