Chia tay Tiến Dũng The Men, Hải Băng đã sinh con với bạn trai mới

Thứ Ba, ngày 02/05/2017 11:58 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Giọng ca Viên đá nhỏ gây bất ngờ khi sinh con gái đầu lòng với bạn trai Thành Đạt.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên, ca sĩ Hải Băng chia sẻ hình bé gái xinh xắn kèm những dòng cảm xúc đầy như "Ước gì có 100 tỷ khỏi làm gì... Chỉ ở nhà với em" hay "Ôm chặt vậy cho mami khỏi đi đâu hết".

Chia tay Tiến Dũng The Men, Hải Băng đã sinh con với bạn trai mới - 1

Hải Băng và con gái mới xinh.

Ngay lập tức, nhiều bạn bè của nữ ca sĩ đều khen bé gái đáng yêu, thừa hưởng nét đẹp của cả ba và mẹ. 

Nhiều người tò mò về việc nữ ca sĩ sinh con. Tuy chưa chia sẻ nhiều cùng giới truyền thông nhưng thông qua mạng xã hội, nữ diễn viên cũng ngầm thừa nhận cha của con gái mình chính là diễn viên Thành Đạt – chồng cũ của diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

Trên instagram, giọng ca Viên đá nhỏ lại cũng chia sẻ hình vui vẻ bên Thành Đạt cùng con trai riêng của anh và Diệp Bảo Ngọc. Cả ba thân thiết đi chơi và đi ăn trong dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 vừa qua.

Chia tay Tiến Dũng The Men, Hải Băng đã sinh con với bạn trai mới - 2

Hải Băng chia sẻ hình ảnh con gái mới sinh.

Cách đây hơn một tháng, diễn viên Hải Băng liên tục vướng nghi vấn đã sinh con gái đầu lòng cho diễn viên Thành Đạt. “Mọi thứ trong suy nghĩ chỉ gói gọn lại cho bản thân và cô ấy, chẳng muốn quan tâm đến gì nữa. Đúng là mỗi thời điểm con người và suy nghĩ cũng khác hẳn, không còn như những cô gái bây giờ… Với tôi, bây giờ chỉ muốn kiếm thật nhiều tiền, tự do và bên cô ấy”, cô chia sẻ trên trang cá nhân vào cuối tháng 3.

Chia tay Tiến Dũng The Men, Hải Băng đã sinh con với bạn trai mới - 3

Hải Băng, Thành Đạt và con riêng của Thành Đạt đi chơi dịp lễ vừa qua.

Chia tay Tiến Dũng The Men, Hải Băng đã sinh con với bạn trai mới - 4

Hình ảnh mặn nồng của cặp đôi.

Một nguồn tin từ bạn bè thân thiết của Hải Băng cũng xác nhận việc nữ ca sĩ đã sinh con gái đầu lòng. Chình ví thế, cô hạn chế xuất hiện trên truyền thông và các show diễn trong nửa năm qua.

Tháng 8.2016, Hải Băng thừa nhận đang yêu diễn viên Thành Đạt, chồng cũ Diệp Bảo Ngọc. Khi đến với anh, cô vấp không ít chỉ trích vì nghi vấn làm người thứ ba. Tuy nhiên, chính Diệp Bảo Ngọc đã lên tiếng đính chính hộ Hải Băng và khẳng định cô và Thành Đạt đã li hôn một năm trước khi chồng cũ đến với Hải Băng.

Chia tay Tiến Dũng The Men, Hải Băng đã sinh con với bạn trai mới - 5

Hải Băng giờ đã là bà mẹ 1 con gợi cảm.

Mọi người gọi Hải Băng là người thứ 3 thì tội nghiệp cho cô ấy quá. Bây giờ tôi mà đứng ra bênh cô ấy thì rất là kỳ. Nhưng nếu có dịp nào đó, hay ai hỏi tôi thì tôi sẽ nói ai cũng vậy, ai cũng có nhu cầu được yêu thương, hạnh phúc”, cô cho hay.

Thông tin Hải Băng sinh con khiến nhiều người bất ngờ. Cách đây hơn một năm, Hải Băng gây ồn ào mạng xã hội khi chia tay bạn trai Tiến Dũng nhóm The Men. Lí do của việc chia tay mối tình đậm sâu này là do Tiến Dũng quay ra yêu bạn thân của Hải Băng sau khi đóng cùng nhau Mv Nếu là anh.

Chia sẻ
Theo Huy Khánh (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung