Chí Trung đăng ảnh tình cảm bên bạn gái kém 17 tuổi, đáp trả ý kiến trái chiều

Nam nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình và bạn gái lên trang cá nhân.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Chí Trung gây chú ý khi đăng tải hình ảnh bên bạn gái 7x - doanh nhân Ý Lan. "Chào mùa Xuân mới sang", nam nghệ sĩ hào hứng viết. Cả hai tươi tắn, ngọt ngào bên nhau.

Chí Trung và bạn gái

Chí Trung và bạn gái

Bài đăng nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng hạnh phúc, khen ngợi thì cũng có không ít bình luận trái chiều, soi mói chuyện tình kém tuổi của cặp đôi. Rất nhanh sau đó, "Táo Giao thông" liền có chia sẻ: "Lâu nay tôi có thói quen chỉ trả lời những người trân trọng và hiểu đúng về chúng tôi. Còn với những người nhìn cuộc sống bằng thái độ hằn học, tôi thẳng tay loại bỏ ra khỏi tầm ngắm của mình. Như vậy nó nhẹ đầu, phải không các bạn". Đây là lần hiếm hoi Chí Trung lên tiếng trước những bình luận không hay về mối quan hệ của mình và bạn gái kém 17 tuổi.

Trên trang Facebook cá nhân, anh thường xuyên đăng ảnh tình cảm với nửa kia. Cả hai cùng đi du lịch, mua sắm,.... Thời gian rảnh rỗi, cả hai cũng đi làm thiện nguyện ở những tỉnh, thành vùng sâu vùng xa, nơi gặp nhiều khó khăn.

Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng nửa kia lên trang cá nhân

Sau khi về hưu, cựu Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân và nửa kia. Chia sẻ trên báo Lao động, anh cho hay: “Tôi sẽ có thời gian nhiều hơn dành cho mình. Tôi thu xếp lại cuộc sống của mình để yêu bản thân hơn, dành thời gian cho bản thân hơn. Giờ giấc trong ngày sẽ được lên kế hoạch cụ thể, buổi sáng dậy sớm tập thể dục, đi bơi. 8h sáng đi ăn phở cùng bạn gái. 9h về nhà đọc sách... Cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng. Với người này người kia, hưởng thụ là từ mang rất nhiều định nghĩa. Nhưng với tôi, được sống cho mình, được dành thời gian chăm sóc mình, chính là được hưởng thụ cuộc sống”.

Tuy nhiên, cặp đôi không có ý định kết hôn. Về lý do, nam nghệ sĩ từng tiết lộ trên chương trình “Du Hành Ký Ức”: “Với Ý Lan, chúng tôi yêu thôi chứ không cưới. Điểm kết của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải sống nhờ vào ai cả. Các con tôi cũng đã có cuộc sống gia đình riêng. Tính tôi tự kỷ từ bé mà, tự quyết định chứ chẳng bao giờ xin ý kiến ai. Đến độ tuổi nào đấy mình sẽ làm phiền người khác vì sự khó tính của mình. Tôi đã đặt chỗ trong viện dưỡng lão rồi, nhưng lúc này tôi vẫn đang rất tốt, rất hạnh phúc. Tôi hơn bạn gái những 17 tuổi. 10 năm nữa tôi 71 là thằng già khó tính thì sao phải làm phiền bạn ấy”.

Nguồn: [Link nguồn]

”Thánh sún” Ngân Thảo: Tôi mua được đất, nhà và xe hơi!

Sau 3 năm tham gia "Thách thức danh hài", cuộc sống của Ngân Thảo có nhiều thay đổi tích cực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN