Tin đồn nghệ sĩ Chí Trung đột quỵ qua đời khiến dư luận phẫn nộ

Sự kiện: Chí Trung

Hành động của nam nghệ sĩ đã nhanh chóng dập tắt tin đồn thất thiệt.

Tối 22/2, trên trang cá nhân, Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ đã chia sẻ hình ảnh bài đăng đang lan truyền trên mạng xã hội với nội dung NSND Chí Trung đột quỵ phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, đồng thời kêu gọi mọi người cầu nguyện. Đáng chú ý, những kẻ loan tin giả còn chọn hình ảnh nam nghệ sĩ nằm trên giường bệnh, nhằm thu hút sự chú ý của dân mạng. Chí Trung bức xúc: “Công nhận nhiều kẻ rảnh rỗi thật!”. 

Tin đồn nghệ sĩ Chí Trung đột quỵ qua đời khiến dư luận phẫn nộ - 1

Tin đồn cùng những bài đăng sai lệch hoàn toàn về Chí Trung trên mạng xã hội khiến fan bất bình

Việc NSƯT Chí Trung bị lan truyền tin giả "bệnh tình nguy kịch" khiến bạn bè và người hâm mộ lo lắng và phẫn nộ: “Ác ý quá”, “Chẳng còn từ nào để diễn tả nữa”, “Sao họ cứ đồn ác miệng nhỉ”, “Đưa tin sai sự thật có vi phạm luật an ninh không, chứ cứ để họ tự do thế này hoài”... Trả lời dưới bài viết, nam nghệ sĩ phủ nhận tin đồn và hy vọng người hâm mộ cẩn trọng, chọn lọc khi tiếp cận những thông tin trên mạng xã hội. Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ cho biết đây là hình ảnh năm 2015 khi anh phải nhập viện vì khó thở. Bên cạnh đó, Chí Trung cũng đăng ảnh khỏe mạnh đi bơi trong chuyến du xuân ở Ninh Thuận cùng doanh nhân Ý Lan - bạn gái kém 17 tuổi.

Tin đồn nghệ sĩ Chí Trung đột quỵ qua đời khiến dư luận phẫn nộ - 2Tin đồn nghệ sĩ Chí Trung đột quỵ qua đời khiến dư luận phẫn nộ - 3

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan đang có chuyến du lịch tại Ninh Thuận

Đây không phải lần đầu Chí Trung vướng phải tin đồn thất thiệt. Tháng 12.2021, mạng xã hội cũng tràn lan thông tin diễn viên “Táo quân” gặp vấn đề nghiêm trọng, rơi vào tình trạng trở nặng khiến các đồng nghiệp lo lắng. Trước đó, nhiều nghệ sĩ cũng vướng phải tin đồn giả mạo như “đã qua đời”, “sức khỏe nguy kịch”…Theo đó, một số tài khoản muốn giật tít, câu view nên đã chia sẻ, cắt ghép các ảnh cũ đang nằm viện, thậm chí còn làm giả cả ảnh thờ của các nghệ sĩ để thu hút người xem, khiến cộng đồng mạng lên án dữ dội, thậm chí kêu gọi tẩy chay những Fanpage chia sẻ những thông tin sai sự thật này.

Tin đồn nghệ sĩ Chí Trung đột quỵ qua đời khiến dư luận phẫn nộ - 4

Tháng 2.2022, NSƯT Kim Tử Long bức xúc trước tin đồn nghệ sĩ Quế Trân qua đời. Anh là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi livestream thẳng thắn chỉ trích các kênh YouTube đưa tin tiêu cực nhằm “câu view”

Tin đồn nghệ sĩ Chí Trung đột quỵ qua đời khiến dư luận phẫn nộ - 5

Đầu năm mới, các diễn đàn giải trí đồng loạt chia sẻ thông tin diễn viên Huỳnh Phương qua đời vì tai nạn xe cộ. Trước dư luận ồn ào, thành viên nhóm FAPtv đã lên tiếng phủ nhận và cho biết thời gian qua anh liên tục bị đồn bể nợ, tự tử và gặp tai nạn qua đời. Nam diễn viên than thở: “Tính ra tui nhiều mạng quá. Đúng là ở trong rừng an toàn hơn là ở trên mạng”

Tin đồn nghệ sĩ Chí Trung đột quỵ qua đời khiến dư luận phẫn nộ - 6

Khi mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin nghệ sĩ Công Lý qua đời và để lại di nguyện hiến tạng, bà xã của nam nghệ sĩ đã lên tiếng phủ nhận và đính chính: “Câu view một cách khốn nạn vô cùng tận. Người đang sống khỏe mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức”

Tin đồn nghệ sĩ Chí Trung đột quỵ qua đời khiến dư luận phẫn nộ - 7Nghệ sĩ Xuân Hinh cũng nhiều lần vướng tin đồn thất thiệt. Toàn là đồn tôi đột quỵ với ốm thôi. Tôi từng này tuổi rồi còn chưa phải uống thuốc thang gì mà cứ đồn ốm với chết, đau đầu quá”, nam nghệ sĩ bức xúc

Nguồn: http://danviet.vn/tin-don-nghe-si-chi-trung-dot-quy-qua-doi-khien-du-luan-phan-no-50202222210541...

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận ”có niềm vui” giữa tin được trai trẻ cầu hôn: Nói gì về chồng cũ?

Phạm Quỳnh Anh đã có chia sẻ về thông tin đời tư gây xôn xao thời gian qua.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
Chí Trung Xem thêm
Báo lỗi nội dung