Chi hàng trăm triệu làm từ thiện cùng Quang Linh Vlogs, nữ YouTuber gây tranh cãi

Sự kiện: Youtube

"Tiền này là tiền túi của Nhân, tự bản thân tiệt kiệm và đi. Đừng ai bắt Nhân sao kê mà tội nghiệp", cô viết trên trang cá nhân.

Mới đây trên Facebook, Đức Nhân - YouTuber, TikToker nổi tiếng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh sang châu Phi kết hợp cùng nhóm của Quang Linh Vlogs làm từ thiện. Cô viết trên trang cá nhân: "Châu Phi là nơi thứ hai tôi muốn chia sẻ nụ cười. Cuối cùng điều ước và mục tiêu đặt ra từ thời bữa đói bữa no đang bắt đầu được thực hiện. Một mình cùng 3 kiện hành lý, đi đến nơi chưa bao giờ đến, mang trong mình vài ba từ tiếng Anh bập bẹ, đường đi gần như mù tịt. Vượt mười mấy tiếng máy bay, tính luôn quá cảnh mất 1 ngày nhưng dám ước mơ nhất định phải làm".

Chi hàng trăm triệu làm từ thiện cùng Quang Linh Vlogs, nữ YouTuber gây tranh cãi - 1

Chi hàng trăm triệu làm từ thiện cùng Quang Linh Vlogs, nữ YouTuber gây tranh cãi - 2

Đức Nhân sang châu Phi kết hợp cùng nhóm của Quang Linh Vlogs làm từ thiện 

Bên cạnh những lời động viên, bày tỏ sự ủng hộ cho hành động đẹp của Đức Nhân, có không ít ý kiến tranh cãi, cho rằng cô cố tình bắt chước Hoa hậu Thùy Tiên, kết hợp cùng nhóm Quang Linh để gây chú ý. Hơn nữa ở Việt Nam còn có nhiều hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ.

Trước những ý kiến này, nữ YouTuber lên tiếng cho biết cô tự bỏ tiền túi hàng trăm triệu để đi từ thiện: "Nói luôn cho mọi người khỏi hiểu lầm, dự định và kế hoạch này Nhân nhắn tin nhờ Quang Linh từ những tháng đầu năm. Đáng lẽ ra Nhân làm từ những tháng đó nhưng Nhân có 1 số chuyện cá nhân, vấn đề “con cái" nên phải về Việt Nam thăm khám và lên phác đồ. Dự định lần này Nhân về Việt Nam làm từ thiện những vùng sâu xa vùng đồng bào. Nhân đã làm xong, tiếp theo là chuyến đi châu Phi này vì cuối năm Nhân có dự định có em bé, mọi hoạt động từ thiện sẽ dừng lại nên bây giờ cố gắng hoàn thiện tất cả ước mơ và dự định giúp đời, giúp người đã đặt ra. Đặc biệt tiền này là tiền túi của Nhân, tự bản thân tiệt kiệm và đi. Đừng ai bắt Nhân sao kê mà tội nghiệp", "Đừng ai nghĩ vậy mà tội nghiệp em. Chuyến đi qua châu Phi lần này Nhân lên kế hoạch từ những tháng đầu năm. Có nghĩa lúc đó Nhân còn chưa biết Lôi Con, và bạn Hoa hậu còn chưa qua nữa. Thế nên đừng nói Nhân bắt chước người khác".

Khi có người cho rằng hành động này chỉ là “bày trò”, Đức Nhân không ngại đáp lại: "Cũng mong mọi người cũng làm đủ trò, bỏ tâm bỏ sức, bỏ cả tiền bạc, làm những trò như này để giúp đời bạn nhé". Cô cũng cho biết thêm bản thân đã từng nhiều lần làm từ thiện ở Việt Nam.

Chi hàng trăm triệu làm từ thiện cùng Quang Linh Vlogs, nữ YouTuber gây tranh cãi - 3

Cô cho biết đây là ước mơ từ lâu

Sau 1 ngày bay, Đức Nhân đã được nhóm của Quang Linh tiếp đón: "Người ta chào đón nhau ở sân bay, còn tôi vào lúc 11h30 đêm, kèm bữa ăn khuya. Bay từ Việt Nam qua Luanda mất một ngày. Phải ở lại Luanda thêm 1 hôm đợi chuyến bay xuống chỗ Quang Linh, nhưng cái kết đau lòng là trễ chuyến bay. Cuối cùng quyết định đi xe từ thành phố Luanda xuống chỗ bản Quang Linh tận 700km".

Chi hàng trăm triệu làm từ thiện cùng Quang Linh Vlogs, nữ YouTuber gây tranh cãi - 4

Vợ chồng cô cũng vừa về Việt Nam làm từ thiện 

Lê Thị Đức Nhân (Bà Nhân Vlog) là gương mặt được cộng đồng mạng chú ý khi thực hiện các video về cuộc sống ở Nhật Bản. Hồi tháng 8 vừa qua, vợ chồng cô cùng về Việt Nam thực hiện nhiều chuyến từ thiện, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/chi-hang-tram-trieu-lam-tu-thien-cung-quang-linh-vlogs-nu-youtuber-...

Hoài Linh làm từ thiện sau 12 tháng ”bão tố” vì lời xin lỗi ”vụ 13 tỷ”, dân mạng phản ứng ra sao?

Sau ồn ào, liệu Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng có còn nhận được sự ủng hộ của dân mạng?

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Arttimes)
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung