NSND Hồng Vân nói rõ mối quan hệ với Võ Hoàng Yên

Thứ Hai, ngày 24/05/2021 12:35 PM (GMT+7)

Trước những lời công kích của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Hồng Vân thừa nhận gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống và công việc.

Sự kiện: Hồng Vân, Hoài Linh

Trong clip livestream mới nhất, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng công bố đoạn băng ghi âm được cho là của NSND Hồng Vân với lời lẽ chửi bới khán giả. Bà chủ Đại Nam còn dùng nhiều từ ngữ nặng nề nói về Hồng Vân. “Quý vị thấy không, nghệ sĩ nhân dân đó, còn hơn giang hồ nữa...". Dẫu vậy đây chỉ là đoạn ghi âm, bà Phương Hằng không đưa ra bằng chứng xác thực ai là người chia sẻ.

Trưa 24.5, NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng với một số cơ quan báo chí. Về lý do im lặng trước những lời “tố” của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Hồng Vân cho hay, cô không muốn ảnh hưởng đến sự kiện bầu cử Quốc Hội hết sức quan trọng. Khi sự kiện qua đi, cô mới lên tiếng giãi bày vì sự việc đang bị đẩy đi quá xa.

NSND Hồng Vân nói rõ mối quan hệ với Võ Hoàng Yên - 1

NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng

NSND khẳng định thông tin cô chửi bới khán giả là sai lệch, bị quy chụp. “Đối với khán giả của mình Vân luôn tri ân và không bao giờ “chửi” khán giả như những thông tin Vân đang bị quy chụp. Vân mang ơn cả những khán giả không còn thương mình nữa vì ít nhiều họ đã ủng hộ mình trong suốt thời gian họ chưa ghét mình”.

Về ông Võ Hoàng Yên, NSND Hồng Vân cho hay, cô không quen biết người này và cũng chưa từng gặp mặt. Nên việc quy kết, nói cô đồng bọn với người được cho là lương y, bị doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tố cáo lừa vợ chồng bà hàng trăm tỷ là không đúng.

“Tôi cũng không biết và không liên quan đến quỹ từ thiện của Hoài Linh nhưng Vân có nghe bạn bè đồng nghiệp nói rằng Hoài Linh đã và đang xây nhà, xây cầu cho nhiều địa phương nghèo trong cả nước.

Thời gian qua Vân thực sự rất buồn và tuyệt vọng, khi nghề nghiệp thiêng liêng của mình bị đem ra chà đạp, khinh rẻ. Vân và một số đồng nghiệp cảm thấy vô cùng sợ hãi, áp lực. Cuộc sống ngoài kia mở mắt ra là phải lo đến cơm áo gạo tiền, chật vật trong thời buổi dịch bệnh, có thời gian lên mạng xã hội thì phần nhiều là những tin tức khủng bố nhân phẩm, chà đạp danh dự.

Thật khủng khiếp nếu mô hình này được lan rộng, thanh thiếu niên sẽ nhận thức được điều gì? Đôi điều chia sẻ với những người thật sự hiểu và yêu thương mình. Vân xin cảm ơn tất cả những lời động viên, lo lắng của khán giả trong suốt thời gian qua. Vân vô cùng biết ơn, Vân xin chúc những điều tốt đẹp nhất luôn đến với mọi người”, NSND Hồng Vân bộc bạch.

NSND Hồng Vân nói rõ mối quan hệ với Võ Hoàng Yên - 3

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng dùng nhiều từ nặng nề khi nói đến NSND Hồng Vân

Cuối lời, NSND Hồng Vân nhắn nhủ: “Chúng ta đang sống ở một đất nước pháp quyền, có hiến pháp, có luật lệ quy định những điều khoản hết sức rõ ràng để bảo vệ quyền lợi, nhân phẩm, tự do của từng cá nhân. Mọi sự hiềm khích nếu không thể giải quyết được thì hãy để Toà án phân xử, đó mới là thượng tôn pháp luật”.

Nguồn: http://danviet.vn/nsnd-hong-van-noi-ro-moi-quan-he-voi-vo-hoang-yen-50202124512355209.htm

Hoài Linh thừa nhận chưa chuyển 13 tỷ từ thiện miền Trung, tiền vẫn nằm trong tài khoản

Nam danh hài cho hay, số tiền chính xác là 14,67 tỷ đồng, hiện vẫn còn nằm trong tài khoản riêng của anh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hồng Vân
Báo lỗi nội dung