Chàng trai đoạt nút Kim cương YouTube hết lòng cưng chiều bạn gái nóng bỏng

Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 03:05 AM (GMT+7)

Nam diễn viên hài của nhóm hài đoạt nút kim cương YouTube cưng chiều Sĩ Thanh như “trứng mỏng”.

Sự kiện: Sĩ Thanh

Chàng trai đoạt nút Kim cương YouTube hết lòng cưng chiều bạn gái nóng bỏng - 1

Sau công khai tình cảm, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh liên tục tình tứ xuất hiện cùng nhau. Mỹ nhân nóng bỏng vừa mời bạn tham gia đóng MV mang tên "Người dưng". Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Sĩ Thanh sau 10 tháng ra mắt ca khúc "Lạc mất anh".

Chàng trai đoạt nút Kim cương YouTube hết lòng cưng chiều bạn gái nóng bỏng - 2

Trong sản phẩm mới, Sĩ Thanh tiếp tục xây dựng và theo đuổi hình ảnh quyến rũ, hiện đại và nóng bỏng, nhưng cũng không kém phần nữ tính, giàu cảm xúc. Đặc biệt, sự xuất hiện của Huỳnh Phương trong MV hứa hẹn "gây sốt".

Chàng trai đoạt nút Kim cương YouTube hết lòng cưng chiều bạn gái nóng bỏng - 3

Trong hậu trường, Huỳnh Phương không ngại xoa bóp chân cho người yêu. Sĩ Thanh từng chia sẻ, Huỳnh Phương không chỉ là một người bạn trai hợp ý, thấu hiểu, luôn đồng cảm với cô trong nhiều vấn đề của cuộc sống, mà còn luôn biết cách thể hiện tình cảm và chăm sóc Sĩ Thanh ở mọi lúc mọi nơi. Những hình ảnh hậu trường MV mới của Sĩ Thanh đã gần như hoàn toàn chứng minh được điều đó.

Chàng trai đoạt nút Kim cương YouTube hết lòng cưng chiều bạn gái nóng bỏng - 4

Quay MV 2 ngày liên tục, Huỳnh Phương mang đồ ăn và thức uống đến cho Sĩ Thanh khi cô nàng đói hay khát nước. Lịch trình quay hình căng thẳng, Huỳnh Phương lo lắng cho bạn gái nên để Sĩ Thanh ngủ trên đùi mình bất cứ lúc nào khi cô mệt. Anh mà còn tận tay bóp chân cho Sĩ Thanh mỗi khi cô nàng than thở vì phải đứng và nhún nhảy quá nhiều trên đôi giày cao gót sau mỗi set quay. 

Chàng trai đoạt nút Kim cương YouTube hết lòng cưng chiều bạn gái nóng bỏng - 6

Những hành động tình cảm của Huỳnh Phương đối với Sĩ Thanh đã gần như làm “tan chảy” toàn bộ các thành viên trong ê-kíp của đoàn và ai cũng ngưỡng mộ Sĩ Thanh vì đã có được một người bạn trai chăm sóc và yêu thương mình đến thế.

Chàng trai đoạt nút Kim cương YouTube hết lòng cưng chiều bạn gái nóng bỏng - 7

Ca khúc được Sĩ Thanh lựa chọn thực hiện MV lần này là một bài hát thuộc thể loại Pop pha trộn với R&B cực kỳ bắt tai. Người đẹp cho biết cô rất tâm đắc với kịch bản của MV này, đó sẽ là một câu chuyện buồn khiến khán giả phải suy nghĩ, thương cảm nhưng đồng thời cũng thể hiện được sự mạnh mẽ, cứng rắn của một cô gái khi đứng trước những sóng gió tình yêu.

Chàng trai đoạt nút Kim cương YouTube hết lòng cưng chiều bạn gái nóng bỏng - 8

Nam diễn viên hài chăm sóc bạn gái từng chút một. Trước đó, Huỳnh Phương từng "gây sốc" khi chi hàng trăm triệu mua điện thoại, túi xách cho Sĩ Thanh.

Chàng trai đoạt nút Kim cương YouTube hết lòng cưng chiều bạn gái nóng bỏng - 9

Thậm chí anh còn dỗ dành người yêu ngủ ngay tại phim trường. Việc cưng bạn gái "như trứng mỏng" của thành viên nhóm hài FAPtv khiến ai cũng choáng ngợp.

Bị tung ảnh ”đụng chạm” vòng 1 của Thanh Bi, Duy Mạnh thanh minh

Ngay khi hình ảnh chụp Duy Mạnh có hành động “đụng chạm“ vòng 1 của Thanh Bi - người yêu cũ của Quang Lê được cộng đồng...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sĩ Thanh