Chân dung em gái út xinh đẹp, nóng bỏng không muốn dựa dẫm MC Trấn Thành

Sự kiện: Trấn Thành

Vượt qua cái bóng khá lớn của anh trai, Huỳnh Uyển Ân chăm chỉ trau dồi khả năng diễn xuất mỗi ngày.

Vài năm trở lại đây, Huỳnh Uyển Ân, em gái ruột của MC Trấn Thành gây ấn tượng với khán giả khi tham gia nhiều dự án phim ảnh. Diễn xuất của cô cũng được khán giả đánh giá là ngày càng tiến bộ và chân thật hơn. Thời điểm mới bước chân vào lĩnh vực diễn xuất, Huỳnh Uyển Ân cho hay, cô không gặp áp lực. Ngoài ra cô cũng được anh trai và gia đình hết lòng ủng hộ.

Thay vì dựa dẫm vào anh trai nổi tiếng để làm đòn bẩy dấn thân vào showbiz thì Huỳnh Uyển Ân lại chăm chỉ làm việc, trau dồi khả năng diễn xuất qua các dự án lớn nhỏ mà cô tham gia.

Chân dung em gái út xinh đẹp, nóng bỏng không muốn dựa dẫm MC Trấn Thành - 1

Chân dân em gái út của MC Trấn Thành - Huỳnh Uyển Ân

Mới đây, Huỳnh Uyển Ân cũng cho thấy hành trình khẳng định bản thân qua vai Phương Uyên trong web-drama “Làng xóm cha cha cha”. Trong tập 1 phim, em gái Trấn Thành nổi bật với lối diễn xuất tự nhiên và vóc dáng thon gọn, phong thái đầy tự tin sau giảm thành công 12kg. Những nỗ lực, cố gắng của Huỳnh Uyển Ân từ ngoại hình đến diễn xuất một lần nữa chứng minh sự nhiệt huyết của cô với sự nghiệp đóng phim, cũng như mong muốn tự bức phá và thoát khỏi cái bóng quá lớn của anh trai Trấn Thành.

Về việc luôn bị gắn mác là em gái Trấn Thành khi tham gia nghệ thuật, Huỳnh Uyển An bày tỏ: “Nếu không tham gia làm nghệ thuật tôi sẽ thấy đó là một việc hết sức bình thường. Còn khi đã dấn thân vào showbiz thì tôi thấy mình còn phải nỗ lực hơn rất rất nhiều để tạo dấu ấn riêng trong lòng khán giả qua những vai diễn và tính cách của mình. Mong rằng với sự cố gắng của Ân, một ngày khán giả sẽ nhớ đến tôi là diễn viên Huỳnh Uyển Ân chứ không chỉ là một em gái Trấn Thành".

Chân dung em gái út xinh đẹp, nóng bỏng không muốn dựa dẫm MC Trấn Thành - 2

Chân dung em gái út xinh đẹp, nóng bỏng không muốn dựa dẫm MC Trấn Thành - 3

Hình ảnh của Huỳnh Uyển Ân sau giảm thành công 12 kg

Sau 3 năm hoạt động nghệ thuật, Huỳnh Uyển Ân nhận thấy showbiz có sự đào thải rất lớn, có vô vàn sự lựa chọn ngoài kia để thay thế bất cứ ai. “Bạn phải luôn luôn hoạt động, dấn thân và phát triển bản thân nếu muốn được ghi nhớ, đặc biệt là phải chịu được áp lực để có thể tồn tại với nghề”, cô nói.

Dù có anh trai nổi tiếng nhưng Huỳnh Uyển Ân thừa nhận cô phải tự tìm kiếm cơ hội mỗi ngày. Cô tiết lộ bản thân đi casting rất nhiều phim và rớt vai là chuyện bình thường. Nhắc cát-xê đóng phim, nữ diễn viên sinh năm 1999 không hề giấu giếm: “Tôi không biết giá cát-xê của người khác là bao nhiêu nhưng cát-xê của bộ phim đầu tiên tôi nhận được là 8 triệu đồng. Phim đó tôi đi quay 7 ngày, vị chi là mỗi ngày 1 triệu. Tôi kể với anh Thành và chị Hari Won nghe thì hai người đều bảo là: "Em ơi sao cát-xê cao quá vậy Phim đầu tiên mà được cát-xê này là cao lắm đó".

Chân dung em gái út xinh đẹp, nóng bỏng không muốn dựa dẫm MC Trấn Thành - 4

Huỳnh Uyển Ân thường xuyên chia sẻ hình ảnh du lịch cùng gia đình

Chân dung em gái út xinh đẹp, nóng bỏng không muốn dựa dẫm MC Trấn Thành - 5

Em út Trấn Thành cũng rất thân thiết với chị dâu Hari Won

Chân dung em gái út xinh đẹp, nóng bỏng không muốn dựa dẫm MC Trấn Thành - 6

Huỳnh Uyển Ân và Trấn Thành lúc còn nhỏ

Chân dung em gái út xinh đẹp, nóng bỏng không muốn dựa dẫm MC Trấn Thành - 7

Huỳnh Uyển Ân có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao nam

Chân dung em gái út xinh đẹp, nóng bỏng không muốn dựa dẫm MC Trấn Thành - 8

Huỳnh Uyển Ân trau dồi kỹ năng diễn xuất mỗi ngày chứ không hề muốn dựa dẫm vào anh trai

Nguồn: [Link nguồn]

Tung clip tại nhà riêng, Vy Oanh khiến fan đỏ mặt vì lộ vòng 1 trễ nải

Mải tạo dáng, giọng ca gốc Tiền Giang lộ điểm nhạy cảm trong clip tự đăng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung