Chân dung diễn viên mời Hoài Linh diễn không cát-xê trong phim 3 tỷ

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 07:00 AM (GMT+7)

Võ Đăng Khoa nhận được sự quan tâm khi chi số tiền khủng làm phim đầu tay.

Sự kiện: Hoài Linh

Video Võ Đăng Khoa chia sẻ về việc chi 3 tỷ làm phim đầu tay.

Tối 18.10, phim ngắn “Tay buôn, buông tay?” của diễn viên Võ Đăng Khoa có buổi ra mắt khán giả tại TP.HCM. Từ khi dự án khởi đầu, dư luận quan tâm khi phim công bố kinh phí đầu tư 3 tỷ đồng, có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng và đặc biệt là sự góp mặt của danh hài Hoài Linh.

Là sản phẩm đầu tay, tên tuổi Võ Đăng Khoa cũng chưa được nhiều khán giả biết đến. Nhưng độ chịu chi của nam diễn viên khiến dư luận tò mò về thân thế của anh.

Chân dung diễn viên mời Hoài Linh diễn không cát-xê trong phim 3 tỷ - 1

Đăng Khoa sở hữu vẻ ngoài điển trai và phong cách cá tính.

Trao đổi với chúng tôi, Đăng Khoa cho biết Hoài Linh là em nuôi của mẹ anh và gọi bà là chị. Để mời cậu nuôi tham gia hỗ trợ, Đăng Khoa đã sang tận nhà nam danh hài. Và thật may mắn, sau khi xem qua kịch bản, nghệ sĩ Hoài Linh đã đồng ý ngay lập tức và kèm câu nói vui “không nhận lời chắc cậu khỏi nhìn mặt chị hai luôn quá!”.

Đặc biệt hơn, theo tiết lộ của Đăng Khoa, nghệ sĩ Hoài Linh đã không nhận một đồng cát xê nào từ cháu nuôi với mong muốn ủng hộ cho thế hệ trẻ.

Chân dung diễn viên mời Hoài Linh diễn không cát-xê trong phim 3 tỷ - 2

Hoài Linh nhiệt tình giúp đỡ cháu nuôi.

Chân dung diễn viên mời Hoài Linh diễn không cát-xê trong phim 3 tỷ - 3

Đã khá lâu khán giả mới thấy nam danh hài giả gái.

Để giúp đỡ Đăng Khoa, Hoài Linh đã gác lại một số công việc, xuống miền Tây hỗ trợ cháu nuôi hết mình. Sự nhiệt tình cũng như những góp ý, hướng dẫn của nam danh hài dành cho Đăng Khoa, trong thời gian thực hiện bộ phim, là điều mà anh vô cùng tự hào và cảm kích.

Nam diễn viên tiết lộ, “Tay buôn, buông tay?” được anh ấp ủ suốt 2 năm qua. Khoảng thời gian đó anh trau dồi, học hỏi kỹ năng diễn xuất, cũng như dành dụm tiền bạc từ công việc kinh doanh để thực hiện ước mơ.

“Tôi mong muốn khán giả xem phim với tâm lý thoải mái nhất thay vì đắn đo sản phẩm này đầu tư bao nhiêu tiền... Nói tôi chơi trội, gia đình có điều kiện thì không đúng, 100% chi phí do chính tôi tự kiếm ra. Trước đó tôi bán quán cơm, kinh doanh mỹ phẩm, trang sức và may mắn kiếm được số tiền kha khá”, Đăng Khoa chia sẻ.

Chân dung diễn viên mời Hoài Linh diễn không cát-xê trong phim 3 tỷ - 4

Nghệ sĩ Hữu Châu đến chúc mừng Đăng Khoa trong ngày ra mắt phim.

Chân dung diễn viên mời Hoài Linh diễn không cát-xê trong phim 3 tỷ - 6

Nam diễn viên khẳng định gia đình anh không giàu có như nhiều lời đồn. Mọi chi phí thực hiện phim anh tự dành dùm từ nhiều việc khác nhau.

Với “Tay buôn, buông tay?”, Đăng Khoa không chỉ muốn thực hiện một bộ phim tràn đầy ấm áp, vui nhộn, tình nghĩa về những người dân nơi bến phà miền Tây, mà còn qua đó muốn gửi lời tri ân đến vùng đất nơi mình đã sinh ra và lớn lên.

Đặc biệt, nam diễn viên lựa chọn ra mắt phim đầu tay vào giữa tháng 10 như một món quà mà anh dành tặng cho mẹ của mình nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

Với Đăng Khoa, sự hy sinh và bảo bọc của mẹ trong suốt quãng đời thơ ấu chính là điều đã góp phần định hình nên một chàng trai yêu nghệ thuật, và luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp như hiện nay.

Chân dung con nuôi điển trai, tài năng ít ai biết của Ngọc Sơn

Nhận con trai nuôi từ 5 năm trước nhưng Ngọc Sơn ít chia sẻ với truyền thông.

Theo Bài, video: Trai Úc; Ảnh: Lê Huy (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung