Cậu cả nhà Beckham tiều tụy xác xơ sau chia tay bạn gái

Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi chia tay Chloe Moretz, Brooklyn chưa bình thường trở lại sau cú sốc tình cảm này.

Sự kiện: David Beckham

Cậu cả nhà Beckham tiều tụy xác xơ sau chia tay bạn gái - 1

Brooklyn tìm đến bia để “giải sầu”

Cuộc tình kéo dài suốt 4 tháng qua Brooklyn Beckham và Chloe Moretz “hot” chẳng kém gì chuyện yêu của những Taylor Swift hay Justin Bieber. Giới truyền thông đặc biệt quan tâm tới chủ đề này bởi ít nhiều tiếng tăm của ông bố David Beckham, cũng như hình ảnh mang tính ngôi sao mà Brooklyn đã được gán vào người ngay từ khi cậu còn là một đứa trẻ.

Phóng viên của tờ The Sun mới đây đã chộp được những hình ảnh ghi lại cảnh cậu cả nhà Beckham đang say sưa bên cốc bia. Khác với những hình ảnh quyến rũ, các clip tập gym mà anh chàng chia sẻ trước đó, bây giờ fan chỉ còn thấy một Brooklyn thiếu sức sống và dường như đang suy sụp tinh thần.

Cậu cả nhà Beckham tiều tụy xác xơ sau chia tay bạn gái - 2

Một trong những bức hình gần đây nhất cả hai chụp chung với nhau

Lí do của việc chia tay này có lẽ đến từ những xa cách về mặt địa lý mà cả hai đang phải đối mặt. Trong khi Brooklyn Beckham đang ở London để hoàn tất việc học, thì cô nàng Chloe Moretz lại bận rộn với các dự án phim ở Los Angeles.

Theo một nguồn tin từ ekip làm việc với Chloe, thì cô nàng cũng đang trải qua chuỗi ngày tồi tệ sau khi chia tay và đã hủy các dự án phim trong thời gian tới để ổn định tinh thần.

Cậu cả nhà Beckham tiều tụy xác xơ sau chia tay bạn gái - 3

Brooklyn giải khuây với những cốc bia và tìm cách tránh mặt báo giới

Cậu cả nhà Beckham tiều tụy xác xơ sau chia tay bạn gái - 4

Anh chàng thẫn thờ và chưa thể đứng vững sau cuộc chia tay cách đây ít tuần

Những nguồn tin khác cũng cho hay, Brooklyn và Chloe đều cảm thấy suy sụp. Cậu cả nhà Beckham được cho là đang có ý định quay lại hẹn hò với Chloe, song nguồn tin này chưa được phía Chloe xác nhận.

Chloe Moretz chia sẻ, cô đã rất hi vọng vào sự nghiêm túc của mối quan hệ với Brooklyn, thậm chí đã tính tới chuyện đi đến kết hôn sau vài năm nữa. Trả lời phỏng vấn của Hollywoodlife, cô nàng chia sẻ: “Chúng tôi đều hiểu rằng có những thứ không thể chia sẻ vì chúng tôi quá bận rộn. Một số trong đó chỉ tồn tại dựa trên sự tin tưởng”.

Cậu cả nhà Beckham tiều tụy xác xơ sau chia tay bạn gái - 5

Chloe xuất hiện trong vòng tay của bạn trai trên tờ bìa tạp chí Teen Vogue số mới nhất

Khoảng cách về không gian, thời gian cũng như việc lớn tuổi hơn bạn trai cũng khiến Chloe gặp nhiều phiền muộn về chuyện tình cảm. Dường như Brooklyn là người nói lời chia tay trước khi cậu muốn bạn gái dành thời gian cho mình nhiều hơn, trong khi Chloe lại quá bận rộn.

Nhiều fan hâm mộ cho rằng, đây chỉ là những quyết định nhất thời và hứa hẹn việc cả hai quay lại với nhau vào một ngày không xa.

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (The Sun) (Dân Việt)
sự kiện David Beckham
Báo lỗi nội dung