Ca sĩ trẻ đòi đánh nhau tay đôi trên sân khấu khi hát hội chợ bị ném đá

Chủ Nhật, ngày 24/12/2017 08:34 AM (GMT+7)

"Nếu là đàn ông bản lĩnh, muốn đánh nhau với tôi thì tôi chờ luôn trên sân khấu”, nam ca sĩ lên tiếng thách thức sau khi bị kẻ giấu mặt ném đá trên sân khấu.

Tối 22.12, trong lúc biểu diễn tại một chương trình hội chợ ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội), nam ca sĩ Du Thiên đã bị một khán giả ném đá lên sân khấu. Ngay khi nhìn thấy hình ảnh này, chàng ca sĩ trẻ đã ngừng hát và dành hơn 5 phút để đòi “ăn thua” với kẻ ném đá giấu tay.

Nam ca sĩ bức xúc nói: “Nếu là đàn ông bản lĩnh, muốn đánh nhau với tôi thì tôi chờ luôn trên sân khấu, lát mình gặp nhau, sẵn sàng đánh nhau công khai chứ đừng làm trò trẻ con như thế, đó là hành động của những kẻ tiểu nhân”.

Ca sĩ trẻ đòi đánh nhau tay đôi trên sân khấu khi hát hội chợ bị ném đá - 1

Du Thiên dành hơn 5 phút trên sân khấu đòi đánh tay đôi với kẻ ném đá giấu tay.

Không những thế, anh liên tục nhờ khán giả bên dưới tìm kiếm kẻ đã ném đá mình và cho biết, trong suốt nhiều năm đi hát, anh từng quen biết và tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau. Nhưng với những kẻ thiếu tử tế, anh sẵn sàng đấu tay đôi, bất chấp mình đang là một người nghệ sĩ.

Cũng trong buổi diễn, Du Thiên không quên gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự nóng tính của mình và mong mọi người thấu hiểu, thông cảm cho trường hợp của anh. Sau vài phút bày tỏ sự bức xúc, nam ca sĩ đã tiếp tục hát các ca khúc theo yêu cầu khán giả.

Ca sĩ trẻ đòi đánh nhau tay đôi trên sân khấu khi hát hội chợ bị ném đá - 2

Hình ảnh nam ca sĩ trẻ Du Thiên.

Ca sĩ Du Thiên sinh năm 1985, tên thật là Nguyễn Minh Thương, anh được nhiều khán giả biết đến khi đoạt giải ba Liên hoan tiếng hát truyền hình tỉnh Hải Dương năm 2007, giải nhì Liên hoang Tiếng hát truyền hình các tỉnh phía Bắc,... Dòng nhạc chính mà nam ca sĩ theo đuổi là Pop Ballad với nhiều bài hit như Tình anh không đổi thay, Hãy khóc đi em, Anh sẽ sống tốt hơn,...

Mỹ nhân hát hội chợ: Kẻ gây nóng mắt, người được ngợi khen

Cách nhìn của khán giả về các nữ ca sĩ Việt đi hát hội chợ vẫn còn khá khắt khe.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao