Ca sĩ Tân Nhàn lên xe hoa lần 2, thân thế chồng mới gây bất ngờ

Thứ Ba, ngày 19/01/2021 00:01 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đang nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ khán giả sau khi tìm được hạnh phúc mới. 

Tối qua 18/1, nữ ca sĩ Tân Nhàn đã tổ chức hôn lễ lần thứ hai. Thông tin này ban đầu khiến người hâm mộ rất bất ngờ vì Tân Nhàn chưa từng thông báo đến khán giả việc mình đã ly hôn nam ca sĩ Tuấn Anh trước đó.

Ca sĩ Tân Nhàn lên xe hoa lần 2, thân thế chồng mới gây bất ngờ - 1

Với quan điểm là một nghệ sĩ thì mang đến cho đời vẻ đẹp của lời ca tiếng hát, nỗ lực cống hiến không ngừng tới khán giả những sản phẩm nghệ thuật tốt nhất là đủ, Tân Nhàn luôn muốn giữ cho mình khoảng trời riêng về cuộc sống cá nhân. 

Được biết, chồng hiện tại của Tân Nhàn sinh năm 1980. Anh là PGS-TS, Viện trưởng của một Viện khoa học công nghệ và giảng dạy trong lĩnh vực thể thao. 

Ca sĩ Tân Nhàn lên xe hoa lần 2, thân thế chồng mới gây bất ngờ - 2

Với Tân Nhàn, đám cưới là sự khẳng định cô đã tìm được hạnh phúc mới. Chính vì vậy, cô quyết định thông báo tin vui nho nhỏ và mong nhận được sự chia sẻ của khán giả. 

Tuy nhiên, với mong muốn vẫn được giữ cho mình một khoảng trời bình yên phía sau ánh đèn sân khấu, Tân Nhàn và chồng quyết định không công khai hình ảnh của tân lang trên các phương tiện truyền thông. 

Ca sĩ Tân Nhàn lên xe hoa lần 2, thân thế chồng mới gây bất ngờ - 3

Tân Nhàn nghĩ rằng, cô cũng như tất cả mọi người bình thường khác trên con đường mưu cầu hạnh phúc, đều muốn được an yên trong miền hạnh phúc của riêng mình. Đây cũng chính là lý do cô “bảo mật” thông tin gần như tuyệt đối về chuyện tình cảm. 

Sở hữu giọng ca nội lực cùng chất giọng ngọt ngào, kèm thêm cách xử lý thông minh với mỗi ca khúc mình thể hiện, Tân Nhàn tạo được ấn tượng sâu sắc với khán giả. Hiện nay, cô cũng đang là Tiến sĩ âm nhạc, Phó trưởng khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 

Ca sĩ Tân Nhàn lên xe hoa lần 2, thân thế chồng mới gây bất ngờ - 4

Tân Nhàn từng chia sẻ, bản thân cô nuôi dưỡng đam mê được hát các làn điệu dân ca và nhạc cổ truyền từ nhỏ. Cô luôn cố gắng hết mình để thực hiện ước mơ được đứng dưới ánh đèn sân khấu và cất lên những làn điệu dân ca truyền thống. 

Sắp tới đây, cô sẽ đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống của mình bằng việc chuẩn bị ra mắt MV đặc biệt Công cha ngãi mẹ sinh thành. Công cha ngãi mẹ sinh thành là một bài Xẩm nổi tiếng về tình cha mẹ, đạo hiếu được Tân Nhàn thực hiện với dàn nhạc giao hưởng. Bài xẩm do do nhạc trưởng trẻ tài năng Đồng Quang Vinh đảm nhận phần hoà âm phối khí. 

Ca sĩ Tân Nhàn lên xe hoa lần 2, thân thế chồng mới gây bất ngờ - 6

Sản phẩm âm nhạc này cũng đánh dấu sự hợp tác của Tân Nhàn và nữ Tiến sĩ Cello đầu tiên của Việt Nam - Đinh Hoài Xuân. MV được sáng tạo bởi đạo diễn Trần Xuân Chung, qua cách làm MV đặc biệt chưa từng có đối với mảng âm nhạc truyền thống, hứa hẹn sẽ đem đến một sản phẩm nghệ thuật mang tính đột phá, hấp dẫn với âm nhạc truyền thống nói chung và với Tân Nhàn nói riêng. 

Ca sĩ Tân Nhàn lên xe hoa lần 2, thân thế chồng mới gây bất ngờ - 7

Với MV này, Tân Nhàn sẽ tiếp tục trở thành người tiên phong, đại diện thế hệ nghệ sĩ trẻ theo đuổi âm nhạc âm hưởng dân gian mang đến những giá trị mới cho nghệ thuật truyền thống Việt Nam, đồng thời, đưa âm nhạc gần hơn nữa với khán giả trong và ngoài nước. 

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-tan-nhan-len-xe-hoa-lan-2-than-the-chong-moi-gay-bat-ngo-50202119102445....

”Thần đồng dân ca” từ nghèo khó đổi đời nhận cát xê 6.000 USD, dùng toàn hàng hiệu

Sự lột xác của cô bé ngày nào khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Theo Oanh Nguyễn - Ảnh: Tuấn Anh (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam