Ca sĩ Đài Loan bị phát tán ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội

Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 10:30 AM (GMT+7)

Những bức ảnh khỏa thân của nữ ca sĩ Đồng Tử Ninh đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Đài Loan.

Mới đây, tờ Appledaily đưa tin, gần đây trên mạng xã hội Đài Loan liên tục xuất hiện nhiều bức ảnh khoả thân của ca sĩ trẻ tên Đổng Tử Ninh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và “sốc”.

Ban đầu, ca sĩ này cho biết có kẻ xấu đã ghép gương mặt cô với thân hình người khác, gây ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của cô. Tuy nhiên tới sáng ngày 30/11, người đẹp tuyên bố trên trang cá nhân rằng: "Người trong ảnh là tôi, không sai".

Ca sĩ Đài Loan bị phát tán ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội - 1

Đổng Tử Ninh thừa nhận những bức ảnh khỏa thân đang bị phát tán trên mạng xã hội là của mình.

Đồng thời, cô nàng này giải thích rằng các bức ảnh đang phát tán trên mạng là do cô tự chụp bằng điện thoại cách đây hai năm. "Tôi rất chăm chỉ tập thể dục và giữ gìn vẻ ngoài nhằm giúp ích cho công việc. Tôi chỉ định ghi lại ảnh khỏa thân làm kỷ niệm để sau này nhìn lại, chưa từng gửi cho bất kỳ ai. Một thời gian sau tôi xóa chúng đi", Tử Ninh viết.

Đồng thời, Đổng Tử Ninh cho biết, cô nghi ngờ tài khoản Dropbox (dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến) của cô bị hack nên đã xảy ra vụ việc này. Quản lý của ca sĩ cho biết hiện cô ở Thái Lan, tâm trạng nặng nề. Điều làm Tử Ninh lo sợ nhất là người thân buồn vì sự việc. "Sau này cô ấy không bao giờ chụp ảnh như vậy nữa", người quản lý nói.

Ca sĩ Đài Loan bị phát tán ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội - 2

Nữ ca sĩ sở hữu thân hình nóng bỏng, quyến rũ.

Đổng Tử Ninh sinh năm 1991, còn có nghệ danh Tử Tử. Cô gia nhập làng giải trí năm 2010 với vai trò người mẫu, đồng thời còn là thành viên nhóm nhạc Y Tử Phàm ở Đài Loan.

Theo Lộc Liên (Tiền Phong)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao