Bi Rain chọn nơi trăng mật đặc biệt sau lễ cưới 24 triệu

Bi Rain và Kim Tae Hee chọn địa điểm du lịch nước ngoài trong tuần trăng mật.

Đám cưới Bi Rain – Kim Tae Hee khiến người hâm mộ bất ngờ không chỉ ở việc tổ chức gấp gáp mà còn vì chi phí rất tiết kiệm, chỉ tốn 24 triệu đồng.

Bi Rain chọn nơi trăng mật đặc biệt sau lễ cưới 24 triệu - 1

Bi Rain và Kim Tae Hee tổ chức đám cưới trong nhà thờ vào chiều 19.1.2017

Ban đầu cặp đôi quyết định không đi tuần trăng mật. Tuy nhiên mới đây cả hai đã thay đổi và chọn hòn đảo Bali, Indonesia làm nơi nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn nữa, để tránh chú ý của truyền thông, hai vợ chồng Bi Rain sẽ chọn một địa điểm bí mật tại Bali.

Cả hai dự định bắt đầu tuần trăng mật vào ngày 22.1 và ở Bali trong 5 ngày. Đại diện quản lý của Kim Tae Hee xác nhận thông tin này cùng chia sẻ: “Cả hai ngôi sao muốn dành thời gian hạnh phúc của riêng nhau nên sẽ chọn một nơi bí mật tại Bali, Indonesia”.

Sau những lời chúc phúc dành cho hai vợ chồng hot nhất làng giải trí Hàn, cư dân mạng ngay lập tức chia sẻ loạt ảnh những đứa trẻ tương lai của cặp đôi này.

Bi Rain chọn nơi trăng mật đặc biệt sau lễ cưới 24 triệu - 2

Cư dân mạng tạo ảnh những em bé tương lai của vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee

Thông qua phần mềm chỉnh ảnh, hình ảnh hai em bé một trai, một gái xuất phát từ ảnh của Kim Tae Hee và Bi Rain mang nhiều nét đẹp đáng yêu. Đây cũng là mong muốn của người hâm mộ dành cho cặp đôi ngôi sao này.

Bi Rain chọn nơi trăng mật đặc biệt sau lễ cưới 24 triệu - 3

Kim Tae Hee xinh đẹp, tài năng và giàu có

Sau đám cưới, Kim Tae Hee chuyển tới sống tại nhà riêng của Bi Rain ở trung tâm Seoul cùng bố chồng và em chồng. Ở tuổi 37, Kim Tae Hee vẫn rất xinh đẹp, xứng danh mỹ nhân đẹp tự nhiên trong làng giải trí Hàn.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
Kim Tae Hee và chuyện tình với Bi Rain Xem thêm
Báo lỗi nội dung