Rộ tin U40 Kim Tae Hee mang bầu nên cưới gấp

Thứ Sáu, ngày 20/01/2017 10:00 AM (GMT+7)

Xuất phát từ việc Kim Tae Hee bất ngờ được chúc có nhiều con.

Đám cưới Kim Tae Hee và Bi Rain diễn ra chiều 19.1 được bảo mật kỹ lưỡng nhưng vẫn “sốt xình xịch” vì tên tuổi quá hot của cặp đôi này.

Rộ tin U40 Kim Tae Hee mang bầu nên cưới gấp - 1

Đám cưới Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức chiều ngày 19.1

Mới đây thông tin nam diễn viên tiền bối Ahn Sung Gi - người được mời làm cha đỡ đầu trong tiệc cưới tổ chức ở thánh đường - được hé lộ. Trả lời báo giới, nghệ sĩ gạo cội Ahn Sung Gi cho hay Kim Tae Hee và Bi Rain là một cặp đôi rất đẹp vì đã gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp trong một thời gian dài.

Ông bất ngờ gửi lời chúc tới cặp đôi nãy sẽ sinh nhiều con: “Tôi mong họ sẽ có nhiều con cái. Cả hai đều là nam thanh nữ tú nên những đứa trẻ chắc sẽ rất đẹp và khỏe mạnh”.

Rộ tin U40 Kim Tae Hee mang bầu nên cưới gấp - 2

Ahn Sung Gi bất ngờ chúc Kim Tae Hee có nhiều con cái

Lời chúc của tiền bối này khiến nhiều người không khỏi nghi vấn ông đang muốn nói đến tương lai không xa của cô dâu Kim Tae Hee. Nam diễn viên Ahn Sung Gi vốn là người rất thân thiết với đôi vợ chồng Kim Tae Hee – Bi Rain. Vì vậy lời nói của ông nhận được nhiều tin tưởng.

Trên trang tổng hợp Daum xứ Hàn, cụm từ khóa tìm kiếm “Bi Rain Kim Tae Hee mang bầu” xuất hiện ngay trong danh sách những từ liên quan đến đôi vợ chồng này. Cộng đồng mạng xứ Hàn đặt nhiều hoài nghi Kim Tae Hee đang mang thai nên phải cưới gấp.

Trong một lần trả lời phỏng vấn tạp chí vào năm 2003, Kim Tae Hee cho hay cô là người theo Công giáo và rất sùng đạo nên tuyệt đối không có chuyện mang bầu trước hôn nhân. Khi được hỏi về chuyện giới tính con cái, Kim Tae Hee cho biết: “Trước đây tôi muốn có con trai nhưng bây giờ tôi thấy ghen tỵ khi những người bạn có con gái đầu”.

Rộ tin U40 Kim Tae Hee mang bầu nên cưới gấp - 3

Kim Tae Hee từng chia sẻ cô muốn có con gái đầu lòng giống bạn bè

Hiện tại Kim Tae Hee đã 37 tuổi, cô hơn chú rể Bi Rain 2 tuổi. Vì vậy việc nữ diễn viên sớm có em bé cũng là mong muốn của người hâm mộ khi tuổi 40 đã gần cận kề.

Đám cưới Bi Rain – Kim Tae Hee được tổ chức tại thánh đường với sự tham gia của một số ít nghệ sĩ thân thiết nhất cùng gia đình hai bên. Tiệc cưới tổ chức kín đáo, bảo mật cao và giản dị nhất có thể. Cả hai cũng không có nhà tân hôn mới, không đi du lịch tuần trăng mật.

Một số hình ảnh trong tiệc cưới Bi Rain - Kim Tae Hee được bạn bè của hai người tiết lộ:

Rộ tin U40 Kim Tae Hee mang bầu nên cưới gấp - 4

Sau lễ cưới ở thánh đường, Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức tiệc mừng

Rộ tin U40 Kim Tae Hee mang bầu nên cưới gấp - 5

Cô dâu Kim Tae Hee rất hạnh phúc trong tiệc cưới

Rộ tin U40 Kim Tae Hee mang bầu nên cưới gấp - 6

Kim Tae Hee - Bi Rain chỉ mời bạn bè thân thiết nhất tới dự lễ cưới ở thánh đường

Rộ tin U40 Kim Tae Hee mang bầu nên cưới gấp - 7

Cặp đôi trai tài gái sắc của K-biz chính thức nên duyên vợ chồng

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
sự kiện Kim Tae Hee và chuyện tình với Bi Rain
Báo lỗi nội dung