Bị gạ đi khách giá 2 tỷ đồng, thánh nữ đáp trả khiến đại gia "xanh mặt"

Câu trả lời của chân dài nóng bỏng Mai Hakase khiến vị đại gia này phải xanh mặt.

Bị gạ đi khách giá 2 tỷ đồng, thánh nữ đáp trả khiến đại gia "xanh mặt" - 1

Mai Hakase là người mẫu nội y, áo tắm kiêm diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản với vòng một căng đầy, thân hình nóng bỏng. Dù đã 30 tuổi song Mai Hakase dường như vẫn là đối thủ "đáng gờm" nhất của dàn mẫu 9X hiện nay nhờ vẻ trẻ trung, luôn căng tràn sức sống và sự hấp dẫn với cánh mày râu.

Bị gạ đi khách giá 2 tỷ đồng, thánh nữ đáp trả khiến đại gia "xanh mặt" - 2

Nổi tiếng song Hasake cũng vướng không ít tin đồn ảnh hưởng đến sự nghiệp nghệ thuật. Giữa tháng 1.2017, tờ qumingxing cho hay, cô đào sinh năm 1987 từng bị một vị đại gia gạ gẫm đi khách. Ban đầu, người đàn ông này đưa ra một cái giá khá rẻ mạt: 30.000 Yên (khoảng 6 triệu VND) cho 1 tháng.

Sau khi bị người đẹp từ chối, ông ta lại nâng giá tiền lên 10 triệu Yên (gần 2 tỷ VND) cho một tháng "vui vẻ". Tuy nhiên, Mai Hakase không hề mảy may quan tâm tới số tiền này. Cô chỉ nhắn cho vị đại gia một icon mặt cười đầy ngụ ý. Sau đó sự việc cũng đi vào dĩ vãng khi cô tập trung vào công việc đóng phim và làm mẫu ảnh.

Sau sự cố bị gạ đi khách này, cái tên Mai Hasake được truyền thông Trung Quốc rất quan tâm. Thậm chí, sự nổi tiếng của cái tên Hasake còn lan rộng ra nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines và cả Việt Nam.

Bị gạ đi khách giá 2 tỷ đồng, thánh nữ đáp trả khiến đại gia "xanh mặt" - 3

Dù đã bước vào tuổi "băm" song vẻ đẹp đầy hấp dẫn, căng tràn sức sống và quyến rũ của Mai Hasake khiến cánh mày râu không thể không bị thu hút.

Bị gạ đi khách giá 2 tỷ đồng, thánh nữ đáp trả khiến đại gia "xanh mặt" - 4

Sở hữu chiều cao 1m70 với số đo ba vòng lần lượt 93-60-90, Mai Hakase là đối tượng theo đuổi của nhiều chàng trai độc thân. Tới tuổi lập gia đình song Mai vẫn trong cảnh "chăn đơn gối chiếc".

Bị gạ đi khách giá 2 tỷ đồng, thánh nữ đáp trả khiến đại gia "xanh mặt" - 5

Hiện tại, thiên thần nội y sinh năm 1987 chỉ tập trung vào công việc đóng phim. Mai Hasake từng được khán giả Việt Nam biết đến qua bộ phim "Liar game" (2012). Ngoài ra, Mai còn tung ra nhiều bộ sách ảnh nội y và bikini vô cùng nóng bỏng.

Bị gạ đi khách giá 2 tỷ đồng, thánh nữ đáp trả khiến đại gia "xanh mặt" - 6

Cô xuất thân trong một gia đình trí thức có bố làm bác sĩ. Trong khi bản thân học múa ballet từ nhỏ, yêu thích bơi lội và tốt nghiệp ngành văn học nghệ thuật. Việc Mai theo đuổi con đường người mẫu áo tắm, diễn viên không nhận được sự ủng hộ của gia đình.

Bị gạ đi khách giá 2 tỷ đồng, thánh nữ đáp trả khiến đại gia "xanh mặt" - 7

Tuy nhiên, vì đam mê, cô không ngần ngại điều tiếng của hàng xóm và gia đình trở thành một trong những "thiên thần" nội y nổi tiếng nhất Nhật Bản.

”Chị dâu lẳng lơ của Võ Tòng” bị gạ đi đêm với giá 3,4 tỷ đồng

Trước lời mời đi “ăn tối“ cùng một fan nam, câu trả lời của Cung Nguyệt Phi khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Theo Qumingxing) (Dân Việt)
Những "chân dài" rực lửa nhất Nhật Bản Xem thêm
Báo lỗi nội dung