Bị cưỡng hôn tại Nhật, Văn Mai Hương phản ứng khiến fan nam "xanh mặt"

Thứ Hai, ngày 21/05/2018 20:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại phản ứng của Văn Mai Hương khi bị fan nam quá khích cưỡng hôn trên sân khấu tại Nhật hiện đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội.

Sự kiện: Văn Mai Hương

Tối 20.5, Văn Mai Hương đã tham gia biểu diễn trong đêm nhạc thuộc chương trình Vietnam Festival 2018 tại công viên Yoyogi thuộc khu Shibuya Tokyo, Nhật Bản. Tuy nhiên, cô đã gặp sự cố khi một fan nam đột ngột chạy lên sân khấu cưỡng hôn. Đoạn clip về sự việc đã được khán giả tại đây ghi lại và chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội từ chiều 21.5.

Clip Văn Mai Hương bị fan nam cưỡng hôn trên sân khấu Nhật Bản.

Theo đó, khi đang giao lưu cùng khán giả Nhật Bản, một fan nam người Việt đã chạy lên sân khấu chụp hình cùng Văn Mai Hương, ngay sau đó, chàng trai này lập tức hôn má nữ ca sĩ, khiến cô không giấu nổi sự ngạc nhiên. Tuy nhiên, thay vì hoảng hốt, Văn Mai Hương đã bình tĩnh hỏi tên fan nam và hài hước nói: "Thưa quý vị, lần đầu tiên trong cuộc đời có một nam thanh niên phi ra sân khấu hôn một cô gái mà cô gái này không biết chàng trai là ai. Xin cảm ơn". 

Cách xử lý chuyên nghiệp của giọng ca Một ngày hay trăm năm đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Bên cạnh đó, rất nhiều người chỉ trích fan nam cưỡng hôn Văn Mai Hương. Không ít ý kiến cho rằng, chàng trai này đã làm xấu đi hình người Việt trong mắt khán giả quốc tế, nhất là khi đêm nhạc này nằm trong chương trình giao lưu văn hoá. 

Bị cưỡng hôn tại Nhật, Văn Mai Hương phản ứng khiến fan nam "xanh mặt" - 1

Văn Mai Hương trong đêm nhạc tối 20.5.

Văn Mai Hương cho biết, đây là lần đầu cô gặp fan cuồng trên sân khấu nước bạn. Đáng nói, chuyện ca sĩ Việt bị khán giả lên sân khấu cưỡng hôn, sàm sỡ đã không còn là chuyện hiếm. Song, không phải nghệ sĩ nào cũng đủ bình tĩnh để có cách xử lý khéo léo như Văn Mai Hương.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang có mặt tại Nhật để hoàn thành chuyến lưu diễn cùng Bảo Thy, Chi Dân và một số nghệ sĩ khác. 

Văn Mai Hương bị giật túi xách, mất điện thoại và toàn bộ giấy tờ tuỳ thân

Nữ ca sĩ vẫn chưa hết hoang mang khi bất ngờ bị cướp ngay khu vực gần nhà.

Chia sẻ
Theo Minh An (Dân Việt)
sự kiện Văn Mai Hương
Báo lỗi nội dung