Văn Mai Hương bị giật túi xách, mất điện thoại và toàn bộ giấy tờ tuỳ thân

Thứ Hai, ngày 16/04/2018 08:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ vẫn chưa hết hoang mang khi bất ngờ bị cướp ngay khu vực gần nhà.

Tối 15.4, Văn Mai Hương khiến khá nhiều khán giả lo lắng khi chia sẻ thông tin bị giật túi xách giữa đường. Nữ ca sĩ cho biết, trong lúc đang đứng chờ bạn quay đầu xe tại một con hẻm gần nhà, cô bất ngờ bị giật túi xách, mất điện thoại và toàn bộ giấy tờ tùy thân.

Giọng ca Nếu như anh đến kêu gọi nếu ai nhặt được túi xách, cô xin được chuộc lại vì có rất nhiều giấy tờ quan trọng. Dòng chia sẻ của Văn Mai Hương nhanh chóng thu nhút nhiều sự quan tâm của khán giả và bạn bè đồng nghiệp, nhiều người bày tỏ sự lo lắng và gửi lời động viên đến nữ ca sĩ.

Văn Mai Hương bị giật túi xách, mất điện thoại và toàn bộ giấy tờ tuỳ thân - 1

Văn Mai Hương bị giật túi xách khi đứng chờ bạn trước con hẻm nhỏ gần nhà.

“Lúc đó, một tay tôi đang cầm túi, một tay bế chú chó cưng nên khi bị giật túi xách, tôi gần như đứng hình vì không kịp hiểu chuyện gì xảy ra, đến khi ý thức được việc mình bị cướp thì chúng đã phóng xe đi rất nhanh. May mắn là tôi không bị thương, chỉ mất đồ và một số giấy tờ quan trọng”, Văn Mai Hương cho biết thêm.

Hiện, do bị mất điện thoại nên Văn Mai Hương không thể liên lạc với quản lý và nhiều đối tác trong công việc. Thay vào đó, cô chỉ có thể trả lời tin nhắn của mọi người qua Facebook cá nhân. 

Pha Lê khóc nức nở livestream vì bị cướp 60 triệu và giấy tờ trước ngày đi Mỹ

Nữ ca sĩ phải cầu cứu tới cộng đồng mạng qua video livestream trên trang cá nhân.

Chia sẻ
Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Văn Mai Hương
Báo lỗi nội dung