Bà Tân Vlog bị chỉ trích tham tiền, con trai liền nói điều bất ngờ

Thứ Năm, ngày 24/10/2019 17:47 PM (GMT+7)

Hưng Vlog - con trai bà Tân tiết lộ lý do hai mẹ con sẽ không tham gia bất kỳ chương trình truyền hình nào khác.

Sự kiện: Bà Tân Vlog

Những ngày gần đây, mẹ con bà Tân Vlog bị chỉ trích nặng nề sau khi xuất hiện trên chương trình "Thách thức danh hài". Nhiều ý kiến cho rằng, việc bà Tân Vlog tham gia gameshow là để đánh bóng tên tuổi, thậm chí là vì tiền cùng ý định lấn sân vào showbiz.

Sau vô số những ý kiến trái chiều, mới đây, Hưng Vlog và bà Tân Vlog đã chính thức lên tiếng, trải lòng về những ồn ào trong thời gian qua.

Bà Tân Vlog bị chỉ trích tham tiền, con trai liền nói điều bất ngờ - 1

Mẹ con bà Tân Vlog gây tranh cãi, bị chỉ trích dữ dội khi đi thi "Thách thức danh hài".

Nói về việc nhận lời mời tham gia chương trình "Thách thức danh hài", Hưng Vlog cho biết, hai mẹ con mất hết nửa tháng để quyết định. Vì mẹ rất hay xem chương trình cũng như yêu mến và mong muốn được gặp các danh hài Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy nên đã "liều mình" thử sức. Mẹ con bà Tân Vlog cho biết, cả hai cảm thấy hồi hộp và lo lắng vì sợ... bị cười nếu không vào vòng trong.

Hưng Vlog phủ nhận thông tin gây tranh cãi trong những ngày qua: "Mọi người cứ bảo tôi và mẹ đi thi Thách thức danh hài vì tiền và đánh bóng tên tuổi, nhưng thực ra chúng tôi tham gia chỉ vì vui thôi chứ không phải vì tiền. Mình rất lo khi mọi người có suy nghĩ sai lệch như vậy". Chính vì thế, trước những ý kiến tiêu cực, Hưng Vlog đều không cho bà Tân biết vì sợ mẹ buồn. 

Bà Tân Vlog bị chỉ trích tham tiền, con trai liền nói điều bất ngờ - 2

Hưng Vlog phủ nhận việc cho bà Tân tham gia "Thách thức danh hài" vì tiền hay để đánh bóng tên tuổi.

Ngoài ra, Hưng Vlog còn khẳng định, tất cả những những kịch bản đi thi đều do anh, mẹ và một người bạn trong team nghĩ ra, chứ không có sự hỗ trợ nào khác như những thông tin lan truyền. Con trai bà Tân Vlog chia sẻ, anh rất buồn khi phải nhận nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí rất gay gắt từ dư luận.

Trước câu hỏi, liệu bà Tân sẽ tham gia một chương trình nào khác sau Thách thức danh hài, mẹ con bà Tân Vlog cho hay: "Chắc chúng tôi sẽ dừng lại để tập trung phát triển nội dung cho kênh, chứ không muốn dành thời gian cho việc tham gia bất kỳ show truyền hình nào nữa". 

Không phải do những tranh cãi vừa qua, Hưng Vlog tiết lộ lý do không muốn tham gia các gameshow khác: "Tôi và mẹ đi rất là hồi hộp. Tôi là kiểu người rất hay suy nghĩ. Nếu ở nhà thì tôi và mẹ tự nhiên lắm nhưng đứng trước chương trình truyền hình lớn thì tôi và mẹ đều rất lo lắng, kiểu như làm dâu trăm họ vậy, khó lắm!"

Bà Tân Vlog bị chỉ trích tham tiền, con trai liền nói điều bất ngờ - 3

Hưng Vlog chia sẻ, anh và mẹ sẽ không tham giam gameshow nào khác mà sẽ dành thời gian để phát triển kênh YouTube.

Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong ”Thách thức danh hài”

Bà Tân Vlog tuyên bố điều bất ngờ nếu đoạt giải 150 triệu đồng từ chương trình “Thách thức danh hài“.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog