Bị chê "bám váy vợ", chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương đáp trả bất ngờ

Sự kiện: Lê Phương

Không bằng lời nói, những việc làm của Trung Kiên khiến nhiều người nể phục.

Bị chê "bám váy vợ", chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương đáp trả bất ngờ - 1

Trung Kiên có quan hệ rất tốt với con riêng của Lê Phương

Lê Phương từng kết hôn với diễn viên Quách Ngọc Ngoan năm 2012 và có một con trai. Ba năm sau, người đẹp ly hôn. Trong khi Quách Ngọc Ngoan đã đính hôn với nữ đại gia hơn tuổi Phượng Chanel thì Lê Phương cũng tìm được hạnh phúc bên ông xã - Phạm Trung Kiên, sinh năm 1992. Anh từng học Nhạc viện TP HCM và đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013. 

Bị chê "bám váy vợ", chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương đáp trả bất ngờ - 2

Khoe ảnh ôm ấp vợ bầu, chồng Lê Phương bị nhắc nhở 'cả ngày quấn vợ không làm ăn gì, tài năng sẽ thành dĩ vãng'

Mới đây, Trung Kiên chia sẻ tấm ảnh chụp kỷ niệm cùng bà xã trong lần mang bầu lần thứ 2 - trái  ngọt đầu tiên của hai người sau đám cưới năm 2017. Tuy nhiên sau đó, nam ca sỹ nhận được bình luận mỉa mai: "Đẹp có đẹp nhưng tài năng của Trung Kiên sẽ đi vào dĩ vãng. Không có sản phẩm nào có giá trị cho người hâm mộ. Buồn lúc nào cũng chỉ thấy ảnh với vợ, người hâm mộ giọng ca của Kiên đâu cần cái đó. Xem một lần là chán".

Bị chê "bám váy vợ", chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương đáp trả bất ngờ - 3

Bị chê "bám váy vợ", chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương đáp trả bất ngờ - 4

Hình ảnh quen thuộc của Trung Kiên sau khi lấy vợ luôn gắn liền với góc bếp

Cùng thời gian này, khi Lê Phương chia sẻ những bức ảnh khi Trung Kiên chăm sóc cho cô nàng những ngày bầu bì tại nhà, cũng có không ít người vào bình luận rằng, từ ngày lấy Lê Phương, Trung Kiên chỉ biết bám váy vợ, không làm ăn gì ra hồn. Đặc biệt, có người thẳng thừng cho rằng danh hiệu ca hát bao nhiêu năm của Trung Kiên bây giờ cũng bỏ phí khi nam ca sỹ chỉ ở nhà quanh quẩn với vợ bầu.

Bị chê "bám váy vợ", chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương đáp trả bất ngờ - 5

Bị chê "bám váy vợ", chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương đáp trả bất ngờ - 6

Từ lúc yêu đến khi cưới, Lê Phương đều được Trung Kiên hết mực chăm sóc cưng chiều

Không thể phủ nhận là kể từ khi yêu và kết hôn với Lê Phương, Trung Kiên được khán giả biết tới nhiều hơn và đắt show hơn trước. Tuy nhiên, nam ca sỹ luôn tỏ ra kín tiếng về đời tư. Trên trang cá nhân, anh chỉ thỉnh thoảng đăng những bức hình đẹp bên vợ bầu hoặc đi chơi với con riêng của Lê Phương.

Bị chê "bám váy vợ", chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương đáp trả bất ngờ - 7

Bị chê "bám váy vợ", chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương đáp trả bất ngờ - 8

Lê Phương tiết lộ hình ảnh Trung Kiên chăm chỉ làm việc 

Trước những bình luận ác ý, đánh giá phiến diện của dân mạng, Trung Kiên vẫn giữ thái độ im lặng, xem như không đọc, bỏ qua và cũng không xóa dòng bình luận nặng nề. Trong khi đó, bà xã Lê Phương lại khéo léo bênh vực chồng bằng cách chia sẻ hình ảnh Trung Kiên làm việc, kèm theo status ý nhị.

Cụ thể, nữ diễn viên tiết lộ công việc kinh doanh hải sản của chồng: "Bầu bì chứ thấy chồng chạy ngược chạy xuôi để kiểm tra, chọn lựa nguồn hàng thì cũng xắn quần xắn áo đi theo. Thời này làm gì cũng khó khăn, gian lận, bất chấp chỉ cần lợi cho mình. Làm ăn chân chính bao giờ cũng gian nan hơn cả.. Mấy nay mùa trăng lại Rằm, ghe không đi biển, chấp nhận không có hàng để bán chứ không lấy tạm nguồn khác lấp vào...".

Bị chê "bám váy vợ", chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương đáp trả bất ngờ - 9

Bị chê "bám váy vợ", chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương đáp trả bất ngờ - 10

Trung Kiên âm thầm làm nhiều việc để vợ bầu yên tâm nghỉ ngơi

Được biết, Trung Kiên tạm gác lại công việc ca hát một thời gian cho đến khi Lê Phương ổn định lại. Đích thân anh về quê miền Trung của mình để lấy nguồn hàng bảo đảm phục vụ khách hàng. Ngoài ra, Trung Kiên vẫn thực hiện song song những tác phẩm anh từng thể hiện thành công với dòng nhạc sở trường, khi nào phù hợp và hoàn thiện mới giới thiệu đến khán giả.

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 7 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm

Hình ảnh mới của nữ doanh nhân Phượng Channel khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Tổng hợp) (Dân Việt)
Lê Phương Xem thêm
Báo lỗi nội dung