Bảo Thy nói gì khi chồng đại gia bị chê ngoại hình không tương xứng?

Thứ Hai, ngày 18/11/2019 09:36 AM (GMT+7)

Bảo Thy tiết lộ lý do quyết định kết hôn, "xù lông" bảo vệ khi ông xã đại gia bị chê bai về ngoại hình.

Sau đám cưới vào ngày 16/11 vừa qua, trên trang cá nhân của Bảo Thy vừa có chia sẻ khá dài sau khi chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là quyết định kết hôn với ông xã đại gia. Sau tuyên bố đăng ảnh ông xã trên mạng xã hội 1 lần duy nhất trước đó, Bảo Thy lại chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên cạnh chồng trong tiệc cưới. Nói về lý do phá lệ, Bảo Thy cho biết, cô đăng một lần nữa để chia sẻ giây phút hạnh phúc tuyệt vời trong ngày trọng đại.

Trước những ý kiến tỏ ý chê bai ngoại hình của ông xã đại gia, Bảo Thy đã thẳng thắn đáp trả: "Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của anh lắm. Nha!"

Tự nhận là người gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, Bảo Thy cho biết cô từng mất lòng tin vào tình yêu khi chứng kiến cảnh hợp tan của người thân, bạn bè...  Là con út trong gia đình, Bảo Thy được sự bao bọc, yêu thương và cưng chiều. Nữ ca sĩ cho rằng, cô đã tự ép bản thân phải sống thật lý trí, đàng hoàng, ngay thẳng để không làm buồn lòng bố mẹ và đây cũng là cách mà cô cho là tốt nhất để trả hiếu cho đấng sinh thành.

Bảo Thy nói gì khi chồng đại gia bị chê ngoại hình không tương xứng? - 1

Bảo Thy phá lệ, một lần nữa chia sẻ khoảnh khác hạnh phúc bên cạnh ông xã đại gia trong ngày trọng đại.

Về mối tình với ông xã Phan Lĩnh, Bảo Thy cho biết đây là mối tình đầu của cô, để cô biết thế nào là tình yêu và cảm nhận mình là một nàng công chúa ở đời thực. "Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì đó là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng.

Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất! Là một cô công chúa ở đời thực. Thy chọn người đàn ông luôn trân trọng và biết giá trị người phụ nữ của mình. Thy chọn cuộc sống mà người đàn ông sẽ là trụ cột chăm lo cho gia đình, không để vợ phải vất vả lo toan nhưng lại hoàn toàn ủng hộ đam mê của vợ" - Bảo Thy chia sẻ về ông xã đại gia.

Bảo Thy nói gì khi chồng đại gia bị chê ngoại hình không tương xứng? - 3

Bảo Thy tiết lộ ông xã đại gia là mối tình đầu của cô.

"Công chúa bong bóng khẳng định, ở tuổi 30 cô không thiếu bất cứ điều gì và đã quyết định kết hôn. Cô tin vào duyên số và khuyên các cô gái phải biết trân trọng nhân duyên, chậm mà chắc, suy nghĩ thật thấu đáo khi đặt niềm tin vào một ai đó. "Nếu gặp phải người mà khi yêu chỉ thấy mệt mỏi, ghen tuông (người xấu hay đẹp, giàu hay nghèo mà có tính đào hoa thì không ai cản nổi đâu), đau lòng và phải tỵ nạnh với cuộc sống tinh thần của những bạn gái khác thì nên dừng lại. Sống độc thân. Hoàn thiện mình, luôn luôn xinh đẹp, có công việc đàng hoàng, làm chủ kinh tế của bản thân. Đừng lên mạng xã hội phán xét ai hay trở nên xấu tính. Và chờ đợi người xứng đáng với mình. Tuyệt đối đừng sống buông thả sau một cú sốc nào nhé. Hãy cứ sống thật tốt! Và ai ai trong chúng ta rồi cũng xứng đáng có được hạnh phúc" - Bảo Thy dành lời khuyên cho những bạn gái trong quyết định tình yêu, hôn nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/bao-thy-noi-gi-khi-chong-dai-gia-bi-che-ngoai-hinh-khong-tuong-xung-103296...

Bảo Thy ra yêu cầu đặc biệt trước giờ diễn ra lễ cưới với chồng đại gia

Bảo Thy đưa ra các yêu cầu nghiêm ngặt trước giờ diễn ra đám cưới và mong muốn được tôn trọng sự riêng tư.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Bảo Thy
Báo lỗi nội dung