Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" thề sống với ký ức suốt đời

Thứ Tư, ngày 04/05/2016 14:10 PM (GMT+7)

Rahul Raj Singh – bạn trai của “Cô dâu 8 tuổi” - hứa sẽ không bao giờ quên nữ diễn viên, dù cô đã mãi mãi ra đi.

Sự kiện:

Cô dâu 8 tuổi

Hơn một tháng sau khi Pratyusha Banerjee – nữ diễn viên thủ vai chính bộ phim Cô dâu 8 tuổi qua đời, bạn trai nữ diễn viên khẳng định mình vô tội. Anh đồng thời muốn tìm ra sự thật sau vụ tự tử của Pratyusha Banerjee.

Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" thề sống với ký ức suốt đời - 1

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi

Tôi không làm điều gì sai trái cả. Tôi yêu cô ấy và tôi sẽ sống với những kỷ niệm của cô ấy trọn đời”, Rahul Raj Singh cho biết.

Nam diễn viên cho biết, anh sẽ giữ im lặng cho đến khi vụ tự tử của “Annadi” có kết luận cuối cùng. “Tôi sẽ nói chuyện khi sự thật được công khai. Tôi không muốn chứng minh bất cứ điều gì nữa”.

Bạn trai của Cô dâu 8 tuổi cũng không dễ dàng chấp nhận cái chết của Pratyusha Banerjee. Rahul nói: “Tôi đã mất đi người yêu của mình. Cô ấy là cuộc sống của tôi. Tôi muốn công lý và sự thật sẽ được công bố ngày nào đó. Mục đích sống của tôi là Pratyusha. Tôi yêu cô ấy quá nhiều và thật khó thể tin rằng cô ấy không ở đây với tôi, và tôi không thể nói chuyện với cô ấy được nữa”.

Ngày 1.4, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, người nổi tiếng với vai Annadi trong Cô dâu 8 tuổi bất ngờ treo cổ tại nhà. Bạn trai của Pratyusha - nam diễn viên Rahul Raj Singh - là người phát hiện ra vụ việc và tìm thấy Pratyusha. Vụ tự tử của Pratyusha không có thư tuyệt mệnh. 

Theo nhiều nguồn tin, cuộc sống riêng của Cô dâu 8 tuổi không có nhiều bất ổn đến mức khiến "Annadi" phải tìm đến cái chết. Trong khi đó, mẹ của Pratyusha tố cáo Rahul Raj Singh tội đồng lõa tự tử, cáo buộc anh này lạm dụng cũng như lừa tiền bạc của nữ diễn viên. 

Hiện tại, Rahul đang được tại ngoại sau vụ việc.

Theo Yên Chi (Hindutimes) (Dân Việt)

sự kiện Cô dâu 8 tuổi