Bạn trai là bác sĩ nói gì khi dính tin đồn “sử dụng vũ lực” với Thanh Lam?

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 10:56 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bạn trai Diva đã lên tiếng về những ý kiến trái chiều về mình.

Sự kiện: Thanh Lam

Bạn trai là bác sĩ nói gì khi dính tin đồn “sử dụng vũ lực” với Thanh Lam? - 1

Ca sĩ Thanh Lam đang yêu, điều này người hâm mộ của chị ai cũng biết. Hai người đến với nhau theo mô típ “sét đánh”. Chỉ trong vòng ba tháng, chàng bác sĩ nhãn khoa đã “đốn gục” trái tim “Người đàn bà không tuổi” của làng nhạc Việt.

Mới đây, nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ đã nhận lời cầu hôn của bạn trai là bác sĩ Tiến Hùng. Đến với bác sĩ Hùng, “người đàn bà hát” cho biết, chị chẳng phải cố gắng làm những điều ấy mà chỉ sống như bản thân mình vẫn thế. “Một tình yêu đích thực sẽ không khiến mình thay đổi mà chỉ làm mình tốt lên mà thôi. Nếu người ta muốn mình thay đổi thì chưa chắc đó đã là tình yêu đâu bởi yêu một con người là yêu tất cả những gì họ vốn có”. Ở bên người đàn ông này, chị thấy được thoải mái là chính mình. Sau lời chia sẻ về màn cầu hôn bất ngờ, Thanh Lam nhận được nhiều chúc phúc từ người hâm mộ. Ai cũng mừng cho nữ ca sĩ.

Bạn trai là bác sĩ nói gì khi dính tin đồn “sử dụng vũ lực” với Thanh Lam? - 2

Tuy nhiên, vẫn có nhiều fan lâu năm lấn cấn về việc bác sĩ Tiến Hùng “sử dụng bạo lực” với bạn gái mình khi anh từng phát biểu trên một bài báo rằng “Nếu không bảo được Thanh Lam thì sẽ… đánh”. Chia sẻ về việc này trong buổi họp báo liveshow “Hẹn yêu” của Thanh Lam, bác sĩ Hùng cho biết: “Có lẽ mọi người hiểu chưa đúng ý. Tôi có nói trong bài phỏng vấn là dọa đưa nắm đấm lên, nhưng thực ra tôi và Thanh Lam là bắt vía được nhau chứ không có chuyện sử dụng vũ lực.

Tôi có đưa ra hình ảnh con cua và con ếch. Tuổi thơ ai gắn bó với đồng ruộng sẽ thấy hình ảnh con cua và con ếch. Con cua gặp con ếch mềm mại thế có thể cắp một cái chết ngay. Nhưng thực ra, con cua mà gặp con ếch thì con cua co hết người lại để cho ếch… nuốt thôi. Nghe thì có vẻ ghê gớm, bạo lực nhưng thực ra là bắt vía nhau thôi, không có chuyện sử dụng vũ lực đâu”.

Bạn trai là bác sĩ nói gì khi dính tin đồn “sử dụng vũ lực” với Thanh Lam? - 3

Trước một số thắc mắc của khán giả khi không hiểu vì sao hai cá nhân vốn chẳng liên quan lại gặp nhau trên đường tình, diva nhạc Việt chia sẻ về mối duyên bất ngờ. Thanh Lam cho biết vì nhiều năm đứng trên sân khấu, đối diện với ánh đèn, nên mắt bị ảnh hưởng. Chị được một người bạn giới thiệu đến một bác sỹ mắt mà theo đánh giá của người này là “bác sĩ mắt giỏi nhất”. Họ gặp nhau lần đầu vào tháng 3, đúng trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát. Cũng từ đó, chuyện tình của hai người bắt đầu.

Nữ ca sĩ cho biết, những cuộc tình khác chị đều giấu kín nhưng trong cuộc tình này lại muốn công khai và không ngại thể hiện niềm hạnh phúc ở bên cạnh người yêu. Mối quan hệ của cả hai nhận được sự ủng hộ của tất cả các con.

Sau rất nhiều trải nghiệm, tôi mới hiểu rằng hạnh phúc là khi biết đủ chứ không phải là điều gì quá to tát. Nếu biết cảm nhận cuộc sống thì những điều nhỏ bé xung quanh cũng khiến mình thấy vui. Yêu bác sĩ thì người ấy bận lắm và không có mấy thì giờ dành cho tình yêu. Nếu ở độ tuổi 28-30, có lẽ tôi không thể yêu được anh ấy. Tuy nhiên, tôi bây giờ đã biết đủ nên không đòi hỏi quá nhiều. Dù bận rộn đến mấy thì ai cũng thế thôi, đã yêu sẽ luôn biết tìm cách để được gần nhau” - Diva tâm sự.

Bạn trai là bác sĩ nói gì khi dính tin đồn “sử dụng vũ lực” với Thanh Lam? - 4

Khi được hỏi về đám cưới, Thanh Lam e thẹn cho biết, ở tuổi của chị chuyện hình thức không còn quá quan trọng. Sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, chị học được cách biết đủ. Bạn trai bác sĩ lúc nào cũng bận rộn, thậm chí chẳng có nổi thời gian để ăn một bữa cơm tử tế do người yêu nấu nhưng chị vẫn không thấy phiền lòng. Thanh Lam hạnh phúc vì bạn trai ủng hộ mình tuyệt đối trong mọi chuyện, đặc biệt là niềm đam mê âm nhạc.

Bác sĩ Hùng cũng có mối quan hệ tốt với nhạc sĩ Quốc Trung, chồng trước của Thanh Lam. Theo như chia sẻ của hai người trong cuộc, các fan của “Người đàn bà hát” có lý do để hào hứng chờ đợi Diva lên xe hoa trong tương lai gần.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-trai-la-bac-si-noi-gi-khi-dinh-tin-don-su-dung-vu-luc-voi-thanh-lam-502021...

Diva Hồng Nhung khoe ảnh ngồi trong lòng bạn trai Tây ngọt ngào

Hình ảnh mới của Hồng Nhung đã ngầm khẳng định về mối quan hệ của cô và bạn trai. 

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Thanh Lam
Báo lỗi nội dung