Chồng cũ Lệ Quyên nói một câu bất ngờ khi được bạn bè hỏi về bạn gái kém 27 tuổi

Câu trả lời của Đức Huy khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, chồng cũ Lệ Quyên lại tiếp tục gây chú ý khi đăng tải bức ảnh selfie trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Lại một đêm say... say vì những người yêu thương thật sự bên mình".

Chồng cũ Lệ Quyên nói một câu bất ngờ khi được bạn bè hỏi về bạn gái kém 27 tuổi - 1

Bên dưới phần bình luận của bài viết, một người bạn thân thiết của doanh nhân Đức Huy đã để lại câu hỏi gây chú ý: "Em nghe gió nói anh đã có người yêu?". Nhận được câu hỏi bất ngờ của bạn thân, chồng cũ Lệ Quyên liền trả lời một cách khéo léo: "Anh đang đợi em về uống nhé", "Rượu tình". 

Đây được xem là một trong những lần hiếm hoi chồng cũ Lệ Quyên lên tiếng về chuyện tình cảm của mình kể từ khi vướng nghi vấn yêu đương với người đẹp Cẩm Đan. 

Chồng cũ Lệ Quyên nói một câu bất ngờ khi được bạn bè hỏi về bạn gái kém 27 tuổi - 2

Hội bạn thân của doanh nhân Đức Huy

Được biết, trước đây Đức Huy cũng từng bị bạn thân ngầm xác nhận về chuyện tình cảm. Cụ thể, trong một bài viết đăng tải hình ảnh nam doanh nhân dự đám cưới một người bạn ở Hà Nội kèm dòng chú thích than vãn về chuyện bản thân đang ế, ngay lập tức, bạn bè của Đức Huy đã để lại những bình luận phản pháo thông tin trên và khẳng định, chồng cũ Lệ Quyên không hề ế như lời anh nói. 

Chồng cũ Lệ Quyên nói một câu bất ngờ khi được bạn bè hỏi về bạn gái kém 27 tuổi - 3

Thời gian gần đây, những lùm xùm tình cảm liên quan đến top 15 Hoa hậu Việt Nam - Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy luôn trở thành chủ đề nóng, nằm trong top những thông tin được dư luận đặc biệt quan tâm.

Từ khi tin đồn được lan truyền rộng rãi, người đẹp Cẩm Đan đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ giữa cô và Đức Huy. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về quá trình tham gia Hoa hậu Việt Nam, Cẩm Đan đã vô tình tiết lộ, cô và Đức Huy đã quen biết nhau trong giai đoạn cuộc thi diễn ra. Chính thông tin này khiến nhiều người tin rằng chuyện tình cảm giữa cô và chồng cũ Lệ Quyên đã nảy sinh từ đây. 

Chồng cũ Lệ Quyên nói một câu bất ngờ khi được bạn bè hỏi về bạn gái kém 27 tuổi - 4

Cẩm Đan được biết đến là một trong những thí sinh sở hữu gương mặt xinh đẹp và nghị lực nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Thời điểm tham gia cuộc thi, cô chỉ có 300.000 đồng, biết được hoàn cảnh của cô, doanh nhân Đức Huy đã đứng ra hỗ trợ thêm chi phí để đầu tư hình ảnh cho người đẹp. 

Nguồn: [Link nguồn]

Người đẹp Cẩm Đan: ”Anh Huy không cho tiền hay tặng quà giá trị”

Mối quan hệ tình cảm của doanh nhân Đức Huy và người đẹp Cẩm Đan thu hút sự quan tâm của dư luận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Tiến ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN