Bạn gái cũ Lê Công Tuấn Anh được "minh oan" sau 20 năm

Thứ Sáu, ngày 07/10/2016 18:58 PM (GMT+7)

Sau nhiều năm chịu nhiều điều tiếng từ cái chết của Lê Công Tuấn Anh, cựu người mẫu Minh Anh mới được minh oan.

Sự kiện: Sao Việt

Ngày 6.10, đông đảo bạn bè thân thiết của cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh đã đến thắp nhang tại nghĩa trang Nghệ sĩ trong ngày giỗ của nam diễn viên tài hoa bạc mệnh. Cựu người mẫu Minh Anh cũng về nước có mặt trong ngày này.

Tại đây, cô khóc nức nở khi ôn lại kỷ niệm về bạn trai cũ khiến nhiều đồng nghiệp không cầm được nước mắt.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của đạo diễn Trần Ngọc Phong - một người anh thân thiết của Lê Công Tuấn Anh đã chia sẻ lại câu chuyện xúc động trong ngày này.

Bạn gái cũ Lê Công Tuấn Anh được "minh oan" sau 20 năm - 1

Đạo diễn, nam diễn viên Lê Tuấn Anh đã dành 10 phút để "minh oan" cho Minh Anh

Theo đó, đạo diễn Ngọc Phong kể, người bạn chí thân của Lê Công và cũng là "hảo đệ "của mình - diễn viên, đạo diễn Lê Tuấn Anh đã "giải oan" cho một người phụ nữ giấu mặt từ Singapore bay về để dự đám giỗ 20 năm của người yêu cũ. "Đó là người mẫu Minh Anh, người mang nghi vấn 20 năm nay là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của Lê Công Tuấn Anh", Trần Ngọc Phong chia sẻ.

Theo câu chuyện của đạo diễn Phong, thì sau khi Lê Công Tuấn Anh mất, người mẫu Minh Anh lúc đó đã nhận biết bao búa rìu dư luận đổ lên đầu. Nhưng Minh Anh đã vượt lên tất cả, nhận một vành khăn tang và tuyên bố: "Dù ai nghĩ gì,nói gì đi nữa thì em cũng xin được đội tang cho một người mà em đã coi là chồng".

Và cựu người mẫu đã giữ lời đến ngày mãn tang của Lê Công Tuấn Anh mới tìm một cuộc sống mới nơi phương trời khác. Trong suốt 20 năm, cứ mỗi lần đến ngày giỗ của nam diễn viên bạc mệnh, khi bạn bè thân thiết tới nơi làm đám giỗ thì đã thấy có một bó hoa tươi nằm trên mộ và những chân nhang còn mới.  Ai cũng biết đó là hoa của Minh Anh.

Ngày tảo mộ cũng vậy, khi bạn bè lên nghĩa trang Nghệ sĩ cũng đã thấy mộ của Lê Công Tuấn Anh được dọn sạch sẽ và có hoa tươi.

Bạn gái cũ Lê Công Tuấn Anh được "minh oan" sau 20 năm - 2

Cựu người mẫu Minh Anh không giấu được những giọt nước mắt sau khi nghe những lời chia sẻ chân tình của những người anh em

Đạo diễn Trần Ngọc Phong chia sẻ: "Chung tình như thế, chung thuỷ như thế nhưng 20 năm qua Minh Anh vẫn mang một nghi án để miệng lưỡi thế gian đàm tiếu, buộc cho em cái tội là kẻ bội tình khiến người yêu phải uất ức tự vẫn".

Người anh em thân thiết của cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh còn chia sẻ một kỷ niệm thời nam diễn viên còn sống.

"Hồi Lê Công còn sống có mời mình ăn cơm với gia đình Minh Anh và mình được gặp mẹ cô ấy, một cựu cầu thủ bóng chuyền Quốc gia, cao ráo và đẹp đằm thắm. Cô ấy ngồi gắp từng miếng ăn cho Lê Công với một thái độ ân cần trìu mến khiến mình phát ghen. Chính vì thế sau này người ta đồn cô ấy vì tham tiền nên khuyên Minh Anh tìm tình yêu giàu có khác khiến Công phải quyên sinh thì mình không thể tin được...", đạo diễn Trần Ngọc Phong kể lại.

Bạn gái cũ Lê Công Tuấn Anh được "minh oan" sau 20 năm - 3

Diễn viên Lê Tuấn Anh cũng không giấu được xúc động sau khi chia sẻ câu chuyện

Trong đám giỗ, diễn viên Lê Tuấn Anh đã thay mặt bạn bè để nói những lời minh oan cho Minh Anh mà 20 năm nay cô đã phải chịu tiếng mang lời. Những người có mặt tại đây đều rưng rưng xúc động và dành cho Lê Tuấn Anh những tràng pháo tay sau khi anh nói xong.

Cuối cùng, đạo diễn Trần Ngọc Phong kết lại bằng lời cảm ơn diễn viên Lê Tuấn Anh với lời đính chính xúc động cho một sự thật. Dù muộn cũng phải nói với nhau, muộn còn hơn không.

Theo Yên Chi (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung