Bà xã xinh đẹp được MC Hoa Thanh Tùng "giấu kín" suốt 15 năm

Thứ Hai, ngày 19/11/2018 08:30 AM (GMT+7)

Nam MC "Bữa trưa vui vẻ" là người chồng yêu thương vợ con hết mực dù ít khi nói về bà xã.

fBà xã xinh đẹp được MC Hoa Thanh Tùng "giấu kín" suốt 15 năm - 1

Nam MC Hoa Thanh Tùng của loạt chương trình truyền hình như Bữa trưa vui vẻ, Từ ánh mắt đến trái tim... được khán giả yêu mến vì lối dẫn linh hoạt, dí dỏm. Ngoài đời, anh còn được ngưỡng mộ bởi tình yêu dành cho bà xã trong 15 năm nên duyên vợ chồng.

Bà xã xinh đẹp được MC Hoa Thanh Tùng "giấu kín" suốt 15 năm - 2

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 15 năm kết hôn, MC của "Bữa trưa vui vẻ" đã mang đến bất ngờ cho bà xã bằng màn bố trí không gian lãng mạn bên hoa hồng và nến. Cùng với đó, Hoa Thanh Tùng gửi đến người mẹ của con trai anh những lời yêu thương: "Thấm thoắt gần 18 năm chúng ta quen nhau và đúng ngày 17/11/2003 chúng ta chính thức nên vợ thành chồng, anh muốn gửi đến người anh yêu thương nhất lời cảm ơn từ trái tim mình. Nhớ lần đầu tiên anh nhìn thấy em ở Đà Nẵng, dường như trong anh có một niềm tin rất mạnh mẽ rằng - đây chính là người vợ hiền, mẹ của con anh rồi. Không lý giải được vì sao, chỉ biết rằng chúng ta sinh ra là thuộc về nhau.

Anh yêu em ngay từ khoảnh khắc ấy. Người ta nói rằng nếu vượt qua 5 năm đầu tiên sau hôn nhân thì đôi vợ chồng ấy sẽ sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Anh tin điều đó, tin mãnh liệt cho dù biết bao bão tố, sóng gió ập đến với chúng ta.

Cảm ơn em đã đến bên anh, chăm lo cho anh tất cả mọi thứ, mang đến cuộc đời anh biết bao cảm xúc đặc biệt. Cảm ơn em đã chịu đựng và tha thứ những tính xấu của anh suốt 18 năm qua.

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày cưới, hãy nhận những bông hoa gói ghém tình yêu thương ngọt ngào nhất của bố con anh. Hãy hít hà thật sâu mùi thơm thoang thoảng dưới phòng khách em nhé và luôn nhớ rằng: Ước mong duy nhất của bố con anh là sau giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi thì hãy về với tổ ấm, dành cho bố con anh những phút giây hạnh phúc em nhé.

Bố con anh mãi yêu em!".

Bà xã xinh đẹp được MC Hoa Thanh Tùng "giấu kín" suốt 15 năm - 3

Người vợ được Hoa Thanh Tùng ca ngợi là chị Lan Phương, đang giữ cương vị quản lý tại một tập đoàn lớn.

Bà xã xinh đẹp được MC Hoa Thanh Tùng "giấu kín" suốt 15 năm - 4

Bà xã luôn bên cạnh động viên, chia sẻ với MC Hoa Thanh Tùng trong công việc và cuộc sống. Tuy không hay chia sẻ về vợ nhưng mỗi lần nhắc đến Lan Phương, anh luôn dành ra những mỹ từ.

Bà xã xinh đẹp được MC Hoa Thanh Tùng "giấu kín" suốt 15 năm - 5

Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, Lan Phương đã từ Đà Nẵng ra Hà Nội theo tiếng gọi tình yêu. Tổ ấm hạnh phúc của hai người có thêm thành viên gắn kết là cậu con trai Hoa Tuấn Kiệt.

Bà xã xinh đẹp được MC Hoa Thanh Tùng "giấu kín" suốt 15 năm - 6

Cả gia đình thích đi du lịch đây đó cùng nhau, cả ở trong và ngoài nước.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất