Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao?

Thứ Tư, ngày 20/11/2019 17:03 PM (GMT+7)

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, “Bà Tưng” Huyền Anh chia sẻ: "Em có 2,3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn, không còn bơ vơ như năm 20 tuổi", khiến nhiều người bất ngờ.

Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao? - 1

Vài năm trước, "Bà Tưng" (tên thật Lê Thị Huyền Anh) là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng với phong cách thời trang hở hang, táo bạo.

Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao? - 2

Qua khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, trong một buổi phỏng vấn, "bà Tưng" Huyền Anh gây bất ngờ khi chia sẻ: "Em có 2,3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn, không còn bơ vơ như năm 20 tuổi".

Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao? - 3

Nhớ lại quãng thời gian tuổi trẻ đầy chông gai, "Bà Tưng" Huyền Anh cho biết đó là "lựa chọn sai lầm", vì muốn gây sự chú ý, "muốn làm một cái gì đó để khẳng định mình không phải là kẻ thừa thãi trong cuộc đời này" nên mới ăn mặc hở hang cùng những phát ngôn gây sốc.

Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao? - 4

Sau 6 năm, cuộc sống của cô có khá nhiều thay đổi. So với trước đây, cô ăn mặc kín đáo và tiết chế hơn trong cách nói chuyện.

Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao? - 6

Cô nàng sinh năm 1993 cũng cho biết, nhờ các hợp đồng quảng cáo, làm mẫu, cùng việc thành công trong kinh doanh nên cuộc sống của Huyền Anh hiện tại khá dư dả và sung túc.

Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao? - 7

Huyền Anh cho biết, cô từng đầu tư vào rất nhiều lĩnh vực như kinh doanh áo cưới, mỹ phẩm... Thất bại ở cái này thì lại đầu tư sang cái khác.

Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao? - 8

Hiện tại, Huyền Anh đang thành công trong lĩnh vực thời trang và bất động sản.

Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao? - 9

Năm 2015, Huyền Anh chỉ có 300 triệu đồng nhưng quyết "chơi lớn", dùng toàn bộ để đặt cọc một căn nhà ở quận 2, TP.HCM. Năm 2017, khi nhận nhà, bất động sản đã lên giá khá nhiều nên cô đi theo hướng mua đi bán lại, có lãi sẽ tiếp tục đầu tư.

Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao? - 10

Trong khi nhiều người đẹp khác thích mua sắm hàng hiệu thì Huyền Anh lại không dành đam mê cho các sản phẩm xa xỉ đó. Số tiền cô kiếm được chủ yếu để tiết kiệm hoặc đầu tư kinh doanh: "Mình không thích túi xách quá đắt tiền, không tiêu xài hoang phí như nhiều người nghĩ. Ngược lại, từ bé mình đã mê nhà cửa, đất đai. Tất cả tiền cát xê chụp hình quảng cáo, quay phim đều dành để mua nhà. Bất động sản luôn tăng nên nếu không mua từ bây giờ, sau này sẽ rất khó", 9X nói.

Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao? - 11

Ngoài ra, Bà Tưng cũng ít đi du lịch, ăn chay trường nên không tốn kém, cuộc sống đơn giản và phần lớn thời gian cô theo đuổi việc mua nhà ở TP.HCM.

Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao? - 12

Hot girl quê Nghệ An cũng khẳng định quan điểm là "an cư lạc nghiệp" nên luôn muốn ổn định chỗ ăn ở rồi mới tính đến đường làm giàu, kinh doanh.

Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao? - 13

"Bà Tưng" cũng cho biết, cô theo đuổi hình ảnh người phụ nữ hiện đại, độc lập trong kinh tế, chăm chỉ kiếm tiền để sau này không lệ thuộc vào đàn ông.

Bà Tưng khoe sở hữu 2, 3 căn nhà và 1 miếng đất ở Sài Gòn: Sự thực ra sao? - 14

Về chuyện tình cảm, hồi tháng 7.2018, hot girl 9X công khai chuyện đường ai nấy đi với bạn trai sau 1 năm yêu. Hiện tại, Bà Tưng vẫn độc thân. Ở tuổi 27, "Bà Tưng" Huyền Anh trở thành quý cô độc thân quyến rũ, tự chủ trong cuộc sống và sở hữu khối tài sản kếch xù khiến nhiều người trầm trồ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ba-tung-khoe-so-huu-2-3-can-nha-va-1-mieng-dat-o-sai-gon-su-thuc-ra-sao-10...

Tuyên bố 3 năm nữa mua nhà 50 tỷ, Miu Lê ở tuổi 28 giàu cỡ nào?

Nữ ca sĩ 9X tự mua được nhà và xe hơi riêng mà không cần ai hỗ trợ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Bà Tưng - Huyền Anh