Bà Phương Hằng bị tạm giam, Vy Oanh và Mr. Đàm liền có động thái đặc biệt

Thứ Năm, ngày 24/03/2022 20:49 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong một buổi tối, nhiều sao Việt liên tiếp đăng tải status thể hiện cảm xúc sau khi hay tin bà chủ Đại Nam bị tạm giam.

Ngay sau thông tin Viện KSND TP.HCM đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Nam tại Bình Dương) về tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", theo Điều 331 Bộ luật hình sự, cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận quan tâm tới vụ việc này.

Nữ ca sĩ Vy Oanh cũng có động thái chia sẻ lại bài báo đưa tin về việc bà Phương Hằng bị tạm giam.

Bà Phương Hằng bị tạm giam, Vy Oanh và Mr. Đàm liền có động thái đặc biệt - 1

Giọng ca "Đồng xanh" đăng status thông báo tin vui

Trong khi đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không nhắc gì cụ thể về nữ CEO nhưng đăng tải status và hình ảnh có nhiều ẩn ý. Anh hồ hởi cho biết: “Banh Facebook tui rồi! Toàn là tin nhắn yêu cầu bài ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI tại phòng trà tối nay! Chưa tới 30/4 mà trời??? Sao bắt tui hát sớm vậy?? Phận làm ca sỹ , sao dám mặc áo qua khỏi đầu! Nhất là đối với cả hàng triệu triệu ông bà chủ đã trả lương cho Hưng suốt 24 năm qua. Vâng! Tối nay Hưng sẽ hát nha!”. Kèm theo đó là hình ảnh anh cùng bạn bè mở tiệc ăn mừng. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận ngầm hiểu ý mà Mr. Đàm muốn nhắc tới trong status.

Bà Phương Hằng bị tạm giam, Vy Oanh và Mr. Đàm liền có động thái đặc biệt - 3

Đàm Vĩnh Hưng đăng status ẩn ý nói về niềm vui.

Bà Phương Hằng bị tạm giam, Vy Oanh và Mr. Đàm liền có động thái đặc biệt - 4

Anh đăng kèm bức hình của một bữa tiệc ăn mừng

Trước đó, nữ CEO từng khẳng định giữ khoảng 1,9kg giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra bà nhiều lần livestream nhắc đến Mr. Đàm lẫn nữ ca sĩ Vy Oanh khiến hai ngôi sao gửi đơn tố cáo về hành vi vu khống. Vào tháng 9 năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn tố cáo lên Công an TP. HCM, sau đó đơn được chuyển tới tỉnh Bình Dương. Nam ca sĩ cũng khẳng định sẽ cùng những luật sư của mình tập trung khởi kiện những cá nhân, tổ chức vu khống anh để lấy lại danh dự. Trong livestream vào đầu năm 2022, anh khẳng định trong đợt kêu gọi từ thiện vừa qua, bản thân đã làm đúng nhiệm vụ, trách nhiệm và phía công an đã xác minh anh không có hành vi phạm tội.

Bà Phương Hằng bị tạm giam, Vy Oanh và Mr. Đàm liền có động thái đặc biệt - 5

Vy Oanh là một trong những sao Việt đã nộp đơn kiện bà Phương Hằng

Nữ ca sỹ Vy Oanh cũng đã nộp đơn kiện và giao vụ việc cho phía luật sư của mình. Cô từng cho biết gia đình phải trải qua thời gian bị đe dọa sau khi gửi đơn tố giác và đề nghị khởi tố bà chủ Đại Nam. Khi đó, nhiều người đã nhắn tin, gọi điện để xúc phạm, đe dọa tính mạng, sức khỏe của gia đình nữ ca sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-phuong-hang-bi-tam-giam-vy-oanh-va-mr-dam-lien-co-dong-thai-dac-biet-502022...

Người đẹp khiến Trấn Thành tuyên bố ”ngây thơ đến 80 tuổi”, vất vả ra sao để có G63 giá 13 tỷ?

Nữ ca sĩ này từng giấu gia đình một chuyện bí mật về cá nhân, đồng thời cũng có những câu nói "ngây ngô" trên truyền hình.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung