"Thánh sún" ẵm giải 250 triệu của "Thách thức danh hài" sắp kết hôn, đập tan tin đồn bỏ bạn trai sau khi giàu có

Thứ Tư, ngày 09/12/2020 10:29 AM (GMT+7)

"Thánh sún" Ngân Thảo xác nhận thông tin chuẩn bị kết hôn với bạn trai.

Xuất hiện trong hậu trường buổi ghi hình một chương trình gameshow mới, "thánh sún" Ngân Thảo bất ngờ xác nhận với truyền thông sắp sửa lên xe hoa. Theo đó, Ngân Thảo và bạn trai đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm sau.

Được biết, bạn trai của Ngân Thảo là Lê Hoài Đức, cả hai đã hẹn hò từ năm 2018. Anh là người đã đồng hành xuyên suốt với "thánh sún" Ngân Thảo trong suốt các vòng thi của "Thách thức danh hài" và cả trong cuộc sống lẫn công việc.

"Thánh sún" ẵm giải 250 triệu của "Thách thức danh hài" sắp kết hôn, đập tan tin đồn bỏ bạn trai sau khi giàu có - 1

"Thánh sún" Ngân Thảo sắp lên xe hoa với bạn trai đã hẹn hò được 2 năm.

Chia sẻ về mối tình 2 năm với bạn trai Hoài Đức, Ngân Thảo cho biết: "Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc với những gì đang có. Mọi thứ đến đúng như những gì tôi mong muốn. Tôi cảm ơn sự quan tâm của khán giả đã ủng hộ trong thời gian qua". Quán quân "Thách thức danh hài" cũng lên tiếng phủ nhận loạt tin đồn bất hoà, phụ bạc bạn trai sau khi nổi tiếng từ sau gameshow.

"Thánh sún" ẵm giải 250 triệu của "Thách thức danh hài" sắp kết hôn, đập tan tin đồn bỏ bạn trai sau khi giàu có - 3

Phủ nhận tin đồn bất hoà, Ngân Thảo tiết lộ bạn trai vẫn đồng hành cùng cô trong tất cả các hoạt động thường ngày.

Ngân Thảo trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội với biệt danh "thánh sún" khi xuất hiện trong chương trình "Thách thức danh hài". Sau chương trình, "thánh sún" trở lại với cuộc sống đời thường, vẫn tiếp tục với công việc bán hàng online. Không thể phủ nhận, việc được nhiều người biết đến giúp công việc kinh doanh, buôn bán của Ngân Thảo phát triển, đắt khách hơn rất nhiều so với thời gian trước. Tuy nhiên, cô nàng cũng vướng nhiều phản ứng trái chiều, áp lực từ phía dư luận khi liên tục trở thành đề tài bàn tán về cuộc sống đời tư, cách ăn mặc, ứng xử...

"Thánh sún" ẵm giải 250 triệu của "Thách thức danh hài" sắp kết hôn, đập tan tin đồn bỏ bạn trai sau khi giàu có - 4

Ngân Thảo nổi tiếng từ chương trình "Thách thức danh hài" và giành vị trí quán quân với giải thưởng 250 triệu đồng.

Ngoài việc bị "tố" giả nghèo trên sóng truyền hình, ngoài đời lại ăn mặc rất sành điệu, sexy, ăn nói lanh lẹ, Ngân Thảo còn nhiều lần vướng tin đồn phụ bạc, chia tay bạn trai sau khi đã nổi tiếng và giàu có. Trước nhiều thông tin đồn đoán, Ngân Thảo cũng từng có động thái chứng minh mối quan hệ hiện tại với bạn trai. Theo đó, chia sẻ loạt hình ảnh bên cạnh bạn trai, Ngân Thảo khẳng định: "Hai đứa con còn thân lắm nha cô chú ơi".

"Thánh sún" cũng nhiều lần lên tiếng trải lòng về những áp lực dư luận sau khi trở nên nổi tiếng từ chương trình "Thách thức danh hài", cô mong muốn có được cuộc sống bình thường vì liên tục bị soi mói, chỉ trích. "Em chỉ muốn sống cuộc sống bình thường của em và gia đình em từ trước đến giờ thôi, cầu mong đừng có chuyện gì xảy ra nữa" - Ngân Thảo chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-sun-am-giai-250-trieu-cua-thach-thuc-danh-hai-sap-ket-hon-dap-tan-tin-do...

”Thánh sún” Ngân Thảo bị lộ ảnh có ”con bồng con bế”: Sự thật bất ngờ

Chia sẻ của Ngân Thảo khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao