Ảnh thời trẻ để tóc dài, mặc quần ống loe của MC Lại Văn Sâm gây "sốt" mạng xã hội

Chủ Nhật, ngày 01/03/2020 11:20 AM (GMT+7)

Những bức ảnh mà MC Lại Văn Sâm chia sẻ trên Facebook cá nhân thường xuyên nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Sự kiện: Lại Văn Sâm

Nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu từ ngày 1/7/2017 sau 30 năm cống hiến và gắn bó với VTV3 thuộc Đài truyền hình Việt Nam. Anh được xem là một trong những MC biểu tượng của VTV, đồng thời cũng là một tên tuổi lớn của game show truyền hình. Vì thế ngay cả khi không còn xuất hiện trên truyền hình nữa, sức hút của nhà báo Lại Văn Sâm vẫn rất lớn.

Sau khoảng 1 năm nghỉ hữu, MC Lại Văn Sâm bắt đầu sử dụng Facebook. Lại Bắc Hải Đăng - con trai nhà báo, MC Lại Văn Sâm thông báo: "Sau rất nhiều lần phải lên tiếng không dùng Facebook, anh ý đã phải chấp nhận lập Facebook chính chủ, có tick xanh tử tế, để hỗ trợ Facebook loại bỏ các trang fake. Cũng xin giải thích hộ khổ chủ là khổ chủ vẫn rất hạn chế sử dụng, nhiều bỡ ngỡ. Mong khán giả bỏ qua những trang fake, đó mới là thông điệp lớn nhất cho lần lên face này của anh".

Mỗi lần MC nổi tiếng đăng ảnh cá nhân nhất là những khoảnh khắc ngộ nghĩnh thì nhiều đồng nghiệp quen thuộc đã và đang làm ở VTV như các MC Diễm Quỳnh, Trần Quang Minh, Minh Hà, Đức Bảo, Vũ Thanh Hường,... rất tích cực chia sẻ cảm xúc.

Ảnh thời trẻ để tóc dài, mặc quần ống loe của MC Lại Văn Sâm gây "sốt" mạng xã hội - 1

Bức ảnh thời trẻ được MC Lại Văn Sâm chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhà báo nổi tiếng cũng thi thoảng đăng hình ảnh đi ăn cùng vợ và gia đình người con trai MC Lại Bắc Hải Đăng. Thậm chí, hình ảnh thời thanh xuân cũng được MC Lại Văn Sâm chia sẻ với những ký ức đẹp đẽ mà ông đã có trong đời. Trong đó, có đoạn anh từng viết: ''Tôi đã yêu Liên Xô (cũ) từ bé qua văn thơ, điện ảnh! Tôi càng yêu Liên Xô mãnh liệt hơn, chung thuỷ hơn từ cái ngày 19/2/1979 cách đây đúng 40 năm. Tôi sẽ yêu Xô ngày xưa và nước Nga ngày nay, mãi mãi".

Ảnh thời trẻ để tóc dài, mặc quần ống loe của MC Lại Văn Sâm gây "sốt" mạng xã hội - 2

Khi còn trẻ MC Lại Văn Sâm có vóc dáng khá gầy.

Trong một lần chia sẻ với báo chí, nam MC cho biết lịch làm việc của anh khá dày. Anh liên tục di chuyển giữa Hà Nội và TP.HCM, bận rộn với lịch quay, sự kiện. Do đó Lại Văn Sâm cảm thấy cuộc sống khi nghỉ hưu không thay đổi so với trước.

"Cuộc sống của tôi không có bất cứ sự xáo trộn nào. Sự thay đổi lớn nhất chắc là show nhiều hơn, thu nhập tăng hơn", Lại Văn Sâm cho biết.

Anh nói thêm: "Trước đây, khi làm trong đài, tôi được làm chương trình mình thích nhưng đôi khi là nghĩa vụ phải tham gia. Bây giờ, khi đã nghỉ hưu, tôi được quyền lựa chọn. Vì vậy show nào thích thì tôi nhận lời".

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/anh-thoi-tre-de-toc-dai-mac-quan-ong-loe-cua-mc-lai-van...

Chàng trai ở nhà 7 tỷ, thu nhập 3 tỷ/tháng khiến loạt sao hạng A phải ”cúi đầu kiêng nể”

Chàng trai này được mệnh danh là “thánh livestream”, rất đắt show quảng cáo cho nhãn hàng.

Theo Thanh Tùng (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Lại Văn Sâm