Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 20/12/2019 18:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng với thông tin "Chúng tôi là chiến sỹ" thay đổi bất ngờ, loạt ảnh hiếm của 2 MC kỳ cựu khiến dân mạng chú ý.

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi chia sẻ loạt ảnh gắn liền với chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" mà cô làm MC từ những ngày đầu.

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 2

Đi kèm với những bức ảnh đầy kỷ niệm, nữ MC sinh năm 1985 chia sẻ đầy dòng trạng thái đầy cảm xúc: "13 năm một cuộc tình. Khi tôi 21 và cả bây giờ, khi tôi 34, tình yêu, niềm háo hức của tôi vẫn vẹn nguyên mỗi khi tôi mặc áo lính."

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 3

"Có những thứ sẽ mãi ở trong tim dù thời gian có trôi qua bao nhiêu năm nữa dù cái tên "Chúng tôi là chiến sĩ" không còn tồn tại. Cảm ơn đồng đội tôi, những người đã bên tôi, cho tôi cả một thanh xuân rực rỡ", MC Hoàng Linh xúc động viết.

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 4

Cô cũng chia sẻ thêm, 20h tối 20/12/2019 trên VTV3 sẽ diễn ra đêm Gala "Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 13" ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên của ê-kíp chương trình.

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 6

Từ những bức ảnh của MC Hoàng Linh, nhiều khán giả cũng không khỏi bồi hồi xúc động khi nhìn lại chặng đường suốt 13 năm của "Chúng tôi là chiến sĩ".

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 7

Từ hình ảnh nhà báo Lại Văn Sâm cùng MC Hoàng Linh trong những ngày đầu ra mắt chương trình, cả hai người đều còn rất trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và sự năng động đã mang lại sự vui nhộn, dí dỏm nhưng cũng không kém phần xúc động cho người xem.

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 8

Thậm chí, với những khán giả gắn bó lâu dài với Chúng tôi là chiến sĩ còn tinh ý nhận ra từng địa điểm quay, sự thay đổi của các MC của từng mùa.

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 9

"Ôi nhớ ngày còn học cấp 1, là cái thời mà bác Sâm và chị Linh còn dẫn chung ấy, đến lớp chỉ mải ngồi vẽ ngôi sao to đùng và logo trên sân khấu 'Chúng tôi là chiến sĩ' thôi. Cả chương trình chỉ hồi hộp chờ phần tình yêu chiến sĩ để xem các anh bộ đội tranh nhau chọn cùng một trái tim để rồi vỡ òa khi các cô gái mở cửa tiến xuống. Nhớ quá!", một người hâm mộ bình luận.

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 10

"Chị Linh vẫn xinh như ngày nào. Em theo dõi chương trình Chúng tôi là chiến sĩ từ những năm đầu, thích chị Linh từ năm đó vì chị xinh kiểu xinh nhẹ nhàng", một khán giả khác bày tỏ.

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 11

Sau đêm Gala, chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" sẽ thay đổi theo một fomat mới và cũng đổi luôn cả tên chương trình. Chương trình mới vẫn sẽ được phát sóng với thời lượng như vậy, vẫn giữ nguyên chương trình về người lính, vẫn là MC Hoàng Linh và Đức Bảo nhưng sự thay đổi về format của Chúng tôi là chiến sĩ khiến khán giả vừa nuối tiếc vừa háo hức.

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 12

Với nhiều người, 13 năm theo dõi Chúng tôi là chiến sĩ là cả khoảng trời thanh xuân gắn liền với những câu chuyện của người lính mang trên mình sứ mệnh bảo vệ đất nước. Thế nên, việc thay đổi cả tên chương trình khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngậm ngùi. 

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 13

Chúng tôi là chiến sĩ là một chương trình trò chơi truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam, nhằm phục vụ và nâng cao đời sống tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ đang làm việc và công tác tại Quân đội nhân dân Việt Nam ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 14

Chương trình được phát trên VTV3 thứ 5 hàng tuần. Chương trình đầu tiên được ghi hình vào ngày 28/8/2006 và lên sóng số đầu tiên ngày 7/9/2006, nhân dịp kỷ niệm 36 năm thành lập Đài Truyền hình Việt Nam.

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 15

13 năm qua, chương trình trở thành cây cầu nối của khán giả trong mọi vùng miền đất nước với các chiến sĩ trẻ trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Người đẹp "Chúng tôi là chiến sỹ" hé lộ ảnh quá khứ bên MC Lại Văn Sâm cùng chia sẻ bất ngờ - 16

Chương trình gắn liền với nhiều MC đình đám như MC - nhà báo Lại Văn Sâm, MC Hoàng Linh, MC Quang Minh, MC Đức Bảo, MC Minh Hà...

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoang-linh-chung-toi-la-chien-sy-he-lo-anh-qua-khu-ben-lai-van-sam-cung-ch...

3 MC của ”Chúng tôi là chiến sĩ” toàn mỹ nhân xinh đẹp

Cả 3 MC của “Chúng tôi là chiến sĩ“ đều khiến khán giả ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và lối dẫn thân thiện, gần...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện BTV Hoàng Linh
Báo lỗi nội dung