Anh chồng nhắn nhủ Đỗ Mỹ Linh trước khi về làm dâu nhà "Bầu" Hiển

Chỉ còn vài tiếng trước đám cưới, cậu cả nhà "Bầu" Hiển đặc biệt gửi gắm lời nhắn nhủ.

Ngày 23/10 chứng kiến sự kiện trọng đại trong cuộc đời hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Được biết tiệc cưới sẽ diễn ra tại một trung tâm tổ chức tiệc sang trọng nằm trên khu đất vàng ở Hà Nội.

Anh chồng nhắn nhủ Đỗ Mỹ Linh trước khi về làm dâu nhà "Bầu" Hiển - 1

Chiều 17/10 vừa qua, đám hỏi của thiếu gia Đỗ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diễn ra tại nhà riêng của cô dâu ở Hà Nội

Trước thềm đám cưới, Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ hiếm hoi về vị hôn phu của mình – thiếu gia Đỗ Vinh Quang cũng là con trai út của “Bầu” Hiển. Nàng hậu cũng hé lộ về mối quan hệ với nhà chồng trước khi về làm dâu nhà hào môn. Chia sẻ trên trang cá nhân về chồng sắp cưới, Đỗ Mỹ Linh tiết lộ: "Linh và anh Quang may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên. Mong rằng trên chặng đường phía trước, mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình”.

Nàng hậu cũng nói thêm về điểm chung của hai bên gia đình:"Tôi và bạn trai đều có xuất phát điểm giống nhau về nề nếp, truyền thống gia đình. Cả tôi và bạn trai đều có sự tương đồng trong quan điểm về gia đình, về tình yêu nên điều này không phải là vấn đề khiến cho tôi lo lắng."

Không khó để nhận thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa Đỗ Mỹ Linh và nhà chồng sắp cưới. Con trai lớn của “Bầu” Hiển – thiếu gia Đỗ Quang Vinh mới đây cũng đã có những dòng nhắn nhủ tới hai em khi giây phút của đám cưới sắp tới gần.

Anh chồng nhắn nhủ Đỗ Mỹ Linh trước khi về làm dâu nhà "Bầu" Hiển - 2

Anh trai đăng ảnh hai anh em trong đám hỏi của thiếu gia Đỗ Vinh Quang

Trên trang cá nhân, anh chồng của Đỗ Mỹ Linh viết: “Yêu một người và đặc biệt để lấy một người là điều vô cùng thiêng liêng và xúc động. Nếu để đưa ra tiêu chí để lựa chọn thì mỗi người đều có những tiêu chí khác nhau, nhưng với anh, quan trọng nhất là tìm được người phù hợp.

Chúc mừng em trai của anh Đỗ Vinh Quang vì em đã tìm được người phù hợp, người có thể hiểu, chia sẻ và cảm thông, một người vợ hiền dâu thảo. Được chứng kiến tình yêu đẹp của tụi em từ những ngày đầu tiên, qua những khoảnh khắc đặc biệt nhất, anh thực sự ngưỡng mộ và tự hào.

Chỉ còn vài tiếng nữa là đến giờ phút linh thiêng nhất, anh xin chúc cho 2 em yêu của anh, Quang và Linh sẽ trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long, con đàn cháu đống. Anh sẽ luôn là người đồng hành để vun vén cho gia đình nhỏ xinh đẹp của tụi em nhé. Love you”.

Những dòng nhắn gửi yêu thương cho thấy nàng hậu Hà thành đã chiếm trọn cảm tình yêu thương từ người thân bên gia đình nhà chồng. Trước đó, một vài tấm ảnh hiếm hoi Đỗ Mỹ Linh góp mặt trong tiệc thân mật với hai anh em của Đỗ Vinh Quang đã chứng minh điều này. Cậu cả nhà “Bầu” Hiển cũng tương tác qua lại trên mạng xã hội thể hiện tình cảm quý mến với cô em dâu của gia đình.

Anh chồng nhắn nhủ Đỗ Mỹ Linh trước khi về làm dâu nhà "Bầu" Hiển - 3

Anh chồng nhắn nhủ Đỗ Mỹ Linh trước khi về làm dâu nhà "Bầu" Hiển - 4

Anh chồng nhắn nhủ Đỗ Mỹ Linh trước khi về làm dâu nhà "Bầu" Hiển - 5

Anh chồng nhắn nhủ Đỗ Mỹ Linh trước khi về làm dâu nhà "Bầu" Hiển - 6

Đám hỏi được tổ chức ngày 17/10 vừa qua

Tối ngày 21/10, Đỗ Mỹ Linh cùng các chị em bạn bè tới chúc mừng đám cưới Á hậu Phương Nga - diễn viên Bình An. Tối hôm nay, ngày 23/10 sẽ là ngày vui của cô cùng chú rể Đỗ Vinh Quang. Anh là một trong những doanh nhân trẻ nổi bật nhất Việt Nam trong vài năm gần đây khi giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group. Ngoài ra, anh còn được biết tới với chức danh Chủ tịch CLB Hà Nội FC.

Anh chồng nhắn nhủ Đỗ Mỹ Linh trước khi về làm dâu nhà "Bầu" Hiển - 7

Anh chồng nhắn nhủ Đỗ Mỹ Linh trước khi về làm dâu nhà "Bầu" Hiển - 8

Đỗ Mỹ Linh tham gia tiệc cưới của Á hậu Phương Nga vào tối 21/10

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/anh-chong-nhan-nhu-do-my-linh-truoc-khi-ve-lam-dau-nha-34bau34-hien...

Đám cưới Bình An - Phương Nga tại khách sạn hạng sang: Cô dâu rơi lệ hạnh phúc

Cặp đôi đã dành cho nhau những lời xúc động, chân thành trong ngày thành hôn.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung