Kiều Minh Tuấn hé lộ cát-xê MC đám cưới, nói 1 câu khiến ai nấy giật mình

Chỉ một câu nói của nam MC đám cưới mà khiến các khách mời được một phen cười "nghiêng ngả".

Kiều Minh Tuấn được chọn lựa là một trong những MC của tiệc cưới Anh Tú – Diệu Nhi. Nam diễn viên gây bất ngờ với hình ảnh mái tóc dài, để râu ria. Ngay khi biết thông tin Kiều Minh Tuấn là MC, không ít khách mời đã rất ngỡ ngàng.

Kiều Minh Tuấn hé lộ cát-xê MC đám cưới, nói 1 câu khiến ai nấy giật mình - 1

Kiều Minh Tuấn hài hước ứng biến trong clip vui của Trấn Thành về đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú

Mới đây, trong clip Trấn Thành phỏng vấn ngắn với Kiều Minh Tuấn về việc làm MC đám cưới, nam diễn viên hài hước chia sẻ về cát-xê. Anh cho biết cát-xê khi dẫn đám cưới đã quy ra tiền mừng cưới, khấu trừ nên không cần phải đưa phong bì cho cô dâu chú rể.

Nam diễn viên dí dỏm khi được Trấn Thành hỏi về việc được tiếp đãi chu đáo ra sao. “Không được gì luôn, thiệt, không cho ăn”, Kiều Minh Tuấn hài hước nói. Anh cầm trên tay kịch bản dẫn đám cưới hàng nghìn chữ được đánh máy cẩn thận. Ngoài ra còn có những phần ghi chú bằng chữ viết tay trong kịch bản, cho thấy áp lực của vai trò MC không hề dễ dàng.

Kiều Minh Tuấn hé lộ cát-xê MC đám cưới, nói 1 câu khiến ai nấy giật mình - 2

Kiều Minh Tuấn hé lộ cát-xê MC đám cưới, nói 1 câu khiến ai nấy giật mình - 3

Kiều Minh Tuấn than phiền khi kịch bản dẫn đám cưới dài tới 2 trang A4

Nói về diện mạo của Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành ví von nam diễn viên “như cướp biển”. Đặc biệt, ngoại hình này càng có phần phù hợp với bối cảnh trên sân khấu tiệc cưới có hình chiếc tàu. Kiểu tóc dài khiến nam diễn viên có phần “dừ” hơn trước, nhưng đây là kiểu tóc nối phục vụ cho nhân vật trong phim Kiều Minh Tuấn đang đóng. Được biết, nếu tháo bỏ ra nối vào sẽ bất tiện, cản trở công việc. Vì vậy, anh đã để kiểu tóc này lên sân khấu làm MC.

Kiều Minh Tuấn không quên gửi lời chúc tới cô dâu chú rể: “Chúc hai em trăm năm hạnh phúc, giàu sang phú quý, giàu mãn đời con cháu, giàu dữ luôn”.

Clip vui của Trấn Thành còn cho thấy phản ứng của các khách mời khi biết tin Kiều Minh Tuấn làm MC. Là đồng nghiệp thân thiết, các sao Việt cùng trêu chọc nam diễn viên “Em chưa 18”. Lời chúc của Kiều Minh Tuấn được khen “Hay quá” nhưng ngay lập tức MC Trường Giang nghi ngờ: “Không biết làm MC có suôn sẻ không” khiến mọi người đều cười vui, còn nam diễn viên không khỏi lo lắng. Ngồi bên cạnh ông xã, Thu Trang cũng bày tỏ: “Mình đang thắc mắc tại sao ở đây MC rất nhiều như Ngô Kiến Huy, Trấn Thành, Trường Giang mà tại sao Kiều Minh Tuấn làm MC? Một người mà đọc chữ không chạy”. Tiến Luật cũng hùa với bà xã: “Nói 3 câu mà lẹo lưỡi 2 câu rồi. Tôi đề nghị đổi MC đi”.

Kiều Minh Tuấn hé lộ cát-xê MC đám cưới, nói 1 câu khiến ai nấy giật mình - 4

Các khách mời được một phen cười "nghiêng ngả" vì màn đối đáp hài hước của MC Kiều Minh Tuấn

Chưa dừng ở đó, độ “lầy” của dàn khách mời còn tiếp tục hướng về phía Kiều Minh Tuấn. Hết Trường Giang yêu cầu nam MC phải đọc trôi chảy thành ngữ về công cha, nghĩa mẹ, lại đến Tiến Luật, Thu Trang bắt bẻ: “Em nói mời quý ông quý bà vô đây bằng tiếng Anh coi”. Rất nhanh trí và hài hước, nam diễn viên khiến mọi người đều phì cười khi thực hiện thử thách của Tiến Luật theo cách “lầy lội”. Anh nói: “Lady and gentlemen, go home”.

Cách ứng biến hài hước của Kiều Minh Tuấn đã mang đến những tràng cười thú vị cho các khách mời. Bản thân anh nhiều lúc cũng không nhịn được cười, phải kìm lại để giữ gương mặt “lạnh”.

Tiệc cưới 10/10 của Diệu Nhi – Anh Tú là kỷ niệm đẹp với các khách mời khi đã có một đêm đáng nhớ, vui “thả ga” và cười hết nấc. Sau đám cưới, Diệu Nhi nhanh chóng “đánh dấu chủ quyền” ông xã Anh Tú bằng bức hình chia sẻ trên trang cá nhân. Nhiều người nhận xét cả hai xứng đôi vừa lứa và gửi lời chúc mừng hạnh phúc khi Diệu Nhi đã tìm được đúng người đàn ông của cuộc đời mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Lộ thông tin kín về tiệc cưới HH Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội FC

Địa điểm tổ chức tiệc cưới của Hoa hậu Việt Nam 2016 và thiếu gia 27 tuổi nằm trên khu "đất vàng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Anh Tú - Diệu Nhi Xem thêm
Báo lỗi nội dung