Angelina Jolie chính thức đệ đơn li dị Brad Pitt

Sau nhiều đồn đoán, cặp đôi vàng của Hollywood cũng đã chính thức chia tay.

Sau nhiều đồn đại về việc chia tay thì ngày 20.9, hàng loạt những tờ báo lớn của Hollywood đã đưa tin Angelina Jolie chính thức gửi đơn xin li dị chồng, với lí do là không thể hòa giải những mâu thuẫn.

Angelina Jolie chính thức đệ đơn li dị Brad Pitt - 1

Cặp đôi vàng của Hollywood đã chính thức tan vỡ

TMZ là tờ đầu tiên lên tiếng về điều này. Sau đó hãng thông tấn AP cũng đã xác nhận rằng Angelina Jolie đã li hôn với người chồng của mình chỉ sau khi làm đám cưới hai năm. Nữ diễn viên yêu cầu được nhận nuôi cả 6 người con của hai vợ chồng. Được biết, ngày chia tay của hai vợ chồng được Angelina ghi trong hồ sơ là từ ngày 15.9

Nguồn tin này được TMZ lấy từ luật sư của Angelina Jolie là Laura Wasser. Chính nữ luật sư này cũng là người đã hỗ trợ pháp lý cho "bà Smith" trong vụ li dị với người chồng trước Billy Bob Thornton.

Cũng theo TMZ, lý do cho cuộc chia ly kéo dài âm ỉ của cặp đôi từng được cho là đẹp nhất Hollywood là vì những mâu thuẫn không thể hòa giải. Angelina Jolie rất thất vọng về điều này nhưng không có cách nào giải quyết.

Cặp đôi Angelina Jolie - Brad Pitt chính thức công khai mối quan hệ từ năm 2005, sau nhiều ồn ào rằng Angelina chính là kẻ thứ 3 phá hoại cuộc hôn nhân của Brad Pitt và vợ cũ là Jennifer Aniston. Cả hai đã bên nhau 10 năm trước khi làm đám cưới vào năm 2014 và có với nhau 3 con đẻ và 3 con nuôi.

Lần cuối cùng cặp đôi này nhìn thấy xuất hiện bên nhau là vào ngày 12.7, khi cặp đôi đưa hai đứa con song sinh Knox và Vivienne đi ăn mừng sinh nhật hai bé. Trước đó, đôi vợ chồng này liên tục phải đối mặt với những tin đồn li dị về việc Brad Pitt "trăng hoa" với bạn diễn mới hay Angelina Jolie bị ám ảnh bởi chứng biếng ăn.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (THR) (Dân Việt)
Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn Xem thêm
Báo lỗi nội dung